Dịch vụ thành lập công ty TNHH tại Đà Nẵng

5/5 - (1 bình chọn)

Dịch vụ thành lập công ty TNHH tại Đà Nẵng được cung cấp bởi công ty dịch vụ kế toán YTHO.

Việt Nam hiện nay có rất nhiều các loại hình doanh nghiệp với các loại hình kinh doanh khách nhau, thường thì có các loại hình kinh doanh như: công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty cổ phần, công ty hợp danh và doanh nghiệp tư nhân thuộc mọi thành phần kinh tế, nhóm công ty,… Và Đà Nẵng là một trong các thành tp dẫn đầu về kinh kế trong nước. Đặc biệt trong những năm gần đây, Đà Nẵng luôn giữ ngôi đầu về chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) do cộng đồng doanh nghiệp đánh giá. Với thành công từ việc thực hiện hiện quả chương trình “ Năm doanh nghiệp Đà Nẵng 2014”, khi chính quyền Thành phố đã có nhiều hoạt động thiết thực tạo môi trường thuận lợi cho doanh nghiệp phát triển như đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính, hỗ trợ mặt bằng sản xuất kinh doanh, tạo thuận lợi cho tiếp cận hỗ trợ tài chính tín dụng, chủ động tích cực tổ chức gặp gỡ đối thoại, tháo gỡ khó khăn cho cộng đồng doanh nghiệp.

Bởi vậy các doanh nghiệp mọc lên như nấm tại tp Đà Nẵng, sức cạnh tranh giữa các danh nghiệp ngày càng cao. Chính vì vậy việc lựa chọn được một hình thức doanh nghiệp phù hợp với tính chất kinh doanh, quy mô ngành nghề kinh doanh, khả năng của người bỏ vốn thành lập công ty; và việc nắm rõ các thủ tục quy định để thành lập công ty tại Đà Nẵng là vô cùng quan trọng, có tác động tới sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp về sau.

Dịch vụ thành lập công ty TNHH

Hiện nay, công ty TNHH là loại hình phổ biến nhất ở nước ta nói chung và Đà Nẵng nói riêng . Nếu bạn đang có những ý tưởng kinh doanh, nằm trong số những người muốn thành lập công ty TNHH tại Đà Nẵng và đang cần một nhà tư vấn đảm bảo làm thủ tục nhanh chóng, chuyên nghiệp và tận tình với khách hàng, thì hãy đến với công ty kế toán YTHO. Dịch vụ thành lập công ty TNHH tại Đà Nẵng của công ty kế toán YTHO là dịch vụ thành lập công ty TNHH uy tín, chất lượng. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi làm dịch vụ thành lập công ty TNHH của chúng tôi.

Sau đây là vài nét chính về công ty TNHH và thủ tục thành lập công ty TNHH:

Công ty TNHH là gì?

  1. Công ty TNHH 1 thành viên là công ty TNHH chỉ có 1 thành viên, thành viên này chỉ chịu trách nhiệm trong số vốn bỏ công ty.
  2. Công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên là doanh nghiệp, trong đó:

a/ Thành viên có thể là tổ chức, cá nhân; số lượng thành viên không vượt quá 50;

b/ Thành viên chịu trách nhiệm về các khoản nợ và nghĩa vụ tài sản khác của doanh nghiệp trong phạm vi số vốn đã góp vào doanh nghiệp;

c/ Phần vốn góp của thành viên chỉ được chuyển nhượng theo quy định;

d/ Công ty trách nhiệm hạn hai thành viên trở lên có tư cách pháp nhân kể từ ngày được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp;

e/ Công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên không được quyền phát hành cổ phần;

Tùy vào quy mô, ngành nghề kinh doanh, cơ cấu tổ chức quản lý nội bộ và số lượng thành viên góp vốn vào công ty mà Quý doanh nhân có thể lựa chọn loại hình công ty TNHH 1 thành viên hay công ty TNHH hai thành viên để công ty đi vào hoạt động kinh doanh hiệu quả nhất.

Dịch vụ thành lập công ty TNHH tại Đà Nẵng của công ty kế toán YTHO là hoạt động dịch vụ sẽ cung cấp mọi điều lệ, quy định cần thiết để thành lập một công ty TNHH tại Đà Nẵng theo đúng yêu cầu của quý doanh nhân.

Nội dung dịch vụ thành lập công ty TNHH của công ty chúng tôi được tiến hành qua các bước sau:

  1. Tiếp nhận thông tin, hồ sơ yêu cầu tư vấn dịch vụ thành lập công ty TNHH tại Đà Nẵng từ phía khách hàng.
  2. Tư vấn quy định pháp luật liên quan đến vấn đề thành lập công ty TNHH tại Đà Nẵng. Bao gồm: Tư vấn về loại hình công ty TNHH tại Đà Nẵng, về tên công ty, ngành nghề, đại diện pháp luật; tư vấn cho công ty về vốn điều lệ và vốn pháp định; tư vấn cho công ty về các vấn đề liên quan tới nội bộ của công ty TNHH tại Đà Nẵng theo yêu cầu của Quý doanh nhân.
  3. Hoàn thiện hồ sơ và thực hiện công việc theo yêu cầu dịch vụ thành lập công ty TNHH tại Đà Nẵng.
  4. Bàn giao hợp đồng và tư vấn hỗ trợ công ty sau khi hoàn thành thủ tục đăng ký thành lập công ty TNHH tại Đà Nẵng.

Quý doanh nhân muốn sử dụng dịch vụ thành lập công ty TNHH tại TP Đà Nẵng của chúng tôi, các bạn tham khảo tại bài viết “ Dịch vụ thành lập công ty” của công ty kế toán YTHO. Hoặc Quý doanh nhân đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ thành lập công ty TNHH tại Đà Nẵng, có thể liên hệ trực tiếp với 0917838489 ( Mr Thịnh) để biết thêm chi tiết về dịch vụ thành lập công ty TNHH tại Đà Nẵng.

 Quý doanh nhân có thể tham khảo bảng giá dịch vụ thành lập công ty TNHH tại Đà Nẵng dưới đây (bảng giá chưa bao gồm các chương trình khuyến mãi):

bảng giá dịch vụ thành lập công ty tnhh tại đà năng

Lưu ý: Bảng giá này chỉ miễn phí báo cáo thuế.

Thông tin liên hệ:

Văn phòng làm việc: 22/2/9 Đường 21, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0917 83 84 89 (Mr. Thịnh)

             0901 34 01 98 (Ms. Uyên)

Email: Ketoanytho@gmail.com

Fanpage: Kế Toán YTHO

Your Thoughts