Dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh

Chuyên mục: Dịch vụ

Dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh được cung cấp bởi công ty kế toán YTHO.

Nền kinh tế thị trường càng phát triển, các doanh nghiệp mọc lên như “nấm sau mưa”.  Trong môi trường cạnh tranh khốc liệt, muốn tồn tại và phát triển, doanh nghiệp phải vận động liên tục, thay đổi công ty để phù hợp với thị trường, với nhu cầu của khách hàng. Chính vì vậy, khi Quý doanh nghiệp thay đổi một trong các nội dung như: tên công ty, địa chỉ công ty, ngành nghề kinh doanh, thay đổi cổ công sáng lập, thay đổi người đại diện,… hay thay đổi cùng lúc nhiều nội dung trên giấy phép kinh doanh cũng cần phải thay đổi cả giấy phép kinh doanh.

Dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh

Quý doanh nghiệp đang đau đầu không biết thực hiện thủ tục thay đổi giấy phép kinh doanh như thế nào nhanh chóng và đảm bảo hợp pháp. Hãy để dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh của kế toán YTHO giúp Quý công ty.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh của kế toán YTHO? Chắc hẳn đây là câu hỏi nhiều quý doanh nghiệp thắc mắc. YTHO xin được giải đáp:

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, để lựa chọn một công ty uy tín, giá tốt nhất để làm đối tác thì không dễ dàng. Mỗi công ty có một mức giá dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh khác nhau. Khi lựa chọn một công ty có kinh nghiệm lâu năm trong ngành cũng như chất lượng nhân sự, hoạt động dựa trên lợi ích của khách hàng thì đương nhiên mức giá tiết kiệm cho bạn sẽ là tốt nhất. Dịch vụ thay đổi giấy phép công ty của kế toán YTHO sẽ là một gợi mở để quý doanh nghiệp có thể được đảm bảo  sự tiện lợi và nhanh chóng nhất có thể cho quý doanh nghiệp tránh lãng phí thời gian không cần thiết.

Hiện nay các doanh nghiệp thường gặp các loại thay đổi sau:

+ Dịch vụ thay đổi tên doanh nghiệp

+ Dịch vụ thay đổi trụ sở chính của doanh nghiệp

+ Dịch vụ thay đổi đại diện pháp luật của doanh nghiệp

+ Dịch vụ thay đổi ngành nghề của doanh nghiệp

+ Dịch vụ thay đổi vốn, thay đổi thành viên của doanh nghiệp

+ Dịch vụ tạm ngừng kinh doanh

+ Dịch vụ thay đổi thông tin người đại diện theo pháp luật

+ Dịch vụ thay đổi thông tin thuế

+ Dịch vụ đăng ký thông tin tài khoản ngân hàng

Dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh bao gồm những công việc:

  • Chúng tôi sẽ thay mặt doanh nghiệp, công ty đến Sở Kế hoạch & Đầu  tư TpHCM để làm các thủ tục thay đổi nội dung giấy phép kinh doanh.
  • Hồ sơ và các thủ tục pháp lý chúng tôi sẽ tìm giải pháp và soạn hồ sơ cho doanh nghiệp ký và đóng dấu. Tư vấn pháp lý, thực hiện ký hợp đồng dịch vụ với khách hàng.
  • Chúng tôi sẽ giao nhận hồ sơ tận công ty cho khách hàng.

Đến với dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh của kế toán YTHO, quý doanh nghiệp sẽ cảm thấy yên tâm và hài lòng. Bởi vì, chúng  tôi luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất với chi phí rẻ nhất. Khách hàng sẽ được đạt lợi ích cao nhất và tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng để bạn chuyên tâm vào các công việc kinh doanh.

Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh của công ty kế toán YTHO. Để biết thông tin chi tiết về dịch vụ, quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ trực tiếp:

Hotline: 0917 83 84 89 (Mr. Thịnh – chuyên viên tư vấn)

0969 247 246

0938 289 345

Email: ketoanytho@gmail.com

Phí dịch vụ: Thỏa thuận phụ thuộc vào từng hồ sơ.

Xin chân thành cảm ơn.

 

Bình luận