Dịch vụ thành lập doanh nghiệp được công ty kế toán YTHO chú trọng phát triển qua hệ thống điện tử đảm bảo các yêu cầu ngày càng khét khe của doanh nhân, doanh nghiệp.

Vì sao chúng tôi lại cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp cho quý doanh nhân khách hàng, mời các quý doanh nhân tham khảo thêm tại đây.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp được công ty kế toán YTHO thực hiện như sau:

  1. Tư vấn, ký hợp đồng dịch vụ đối với doanh nhân, khách hàng (nếu doanh nhân, khách hàng không yêu cầu hợp đồng thì chúng ta có thể bỏ qua bước này)
  2. Thu tiền 50% sau khi thỏa thuận với khách hàng.
  3. Khách hàng Quý doanh nhân cần cung cấp cho chúng tôi: Tên doanh nghiệp, địa chỉ doanh nghiệp, ngành nghề kinh doanh, vốn điều lệ, thành viên góp vốn. Chúng tôi lập hồ sơ dựa trên những thông tin do khách hàng Quý doanh nhân cung cấp.
  4. Gởi bộ hồ sơ hoàn thành để Quý doanh nhân xem qua (nếu không có yêu cầu thì chúng ta có thể bỏ qua bước này).
  5. Tiến hành nộp hồ sơ tại sở kế hoạch đầu tư.
  6. Sau khi có giấy phép chúng tôi sẽ tiến hành khắc dấu và đăng ký mẫu dấu cho doanh nghiệp dựa trên giấy phép mà sở kế hoạch đầu tư cấp.
  7. Hoàn thành hồ sơ, thu tiền phần còn lại

Tại sao quý doanh nhân khách hàng nên sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp của chúng tôi:

+ Chúng tôi cung cấp dịch vụ với giá phí rẻ nhất thị trường (Hồ sơ báo giá chúng tôi sẽ gởi cho doanh nghiệp khi có yêu cầu) nhưng chất lượng không đổi.

+ Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tư vấn cụ thể, giao hồ sơ tận nơi.

Lời khuyên của YTHO dành cho quý doanh nhân:

“Hãy suy nghĩ thật kỹ và có chiến lược lâu dài trước khi mở ra một doanh nghiệp. Doanh nghiệp hoạt động có hiệu quả, khả thi thì hãy mở. Vì khi mở ra một doanh nghiệp thì doanh nhân sẽ tốn không ít chi phí nhà nước và thuê kế toán để phòng tránh rủi ro.”