Chương trình khuyến mãi dịch vụ thành lập doanh nghiệp của kế toán YTHO

Categories: Tin tức
No Comments
5/5 - (2 bình chọn)

Chương trình khuyến mãi dịch vụ thành lập doanh nghiệp là mt trong nhng chương trình thu hút khách hàng đến vdch v thành lp doanh nghip ca kế toán YTHO.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị hoặc cá nhân cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp và rất khó cho các chủ doanh nghiệp để lựa chọn được một dịch vụ thành lập doanh nghiệp giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng. Cạnh tranh chủ yếu ở loại hình dịch vụ này là cạnh tranh về giá.

Các chủ doanh nghiệp tương lai thường nghĩ rằng: khi thành lập doanh nghiệp thì giá phải cao mới mang lại một sự hoành tráng, làm một cột mốc tốt để phát triển doanh nghiệp sau này. Tuy nhiên, trong thực tế thì vấn đề thành lập doanh nghiệp quan trọng nhưng vấn đề duy trì doanh nghiệp còn quan trọng và khó khăn hơn gấp nhiều lần.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp

Chương trình khuyến mãi của kế toán YTHO như sau:

[alert-announce] Trong thời gian từ ngày 22/8/2017 đến ngày 22/9/2017 hàng năm, nếu quý doanh nhân sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp ở gói cơ bản, khách hàng sẽ được giảm 10% giá phí thành lập doanh nghiệp.

Giá phí hiện tại là 1 500 000 VNĐ. Sau khi giảm thì giá còn: 1 350 000 VNĐ.[/alert-announce]

Sau khi sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp của chúng tôi, các chủ doanh nghiệp thường sử dụng thêm dịch vụ kế toán trọn gói.

Khi doanh nghiệp mới thành lập có nhiều khó khăn về tài chính do đó việc sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí mà đảm bảo được an toàn, rủi ro pháp lý cho doanh nghiệp của mình.

Doanh nghiệp đừng bao giờ chủ quan về hệ thống kế toán ban đầu, rất quan trọng và giúp doanh nghiệp tránh được nhiều rắc rối và khó khăn về sau.

Your Thoughts