YTHO

Tổ chức kế toán YTHO là một tổ chức chuyên làm dịch vụ thành lập doanh nghiệp cho các doanh nhân, startup tại khu vực TP HCM.

Vì sao chúng tôi lại cung cấp dịch vụ này ngoài sản phẩm cốt lõi: dịch vụ kế toán?

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp

Giấy phép kinh doanh được cấp bởi sở kế hoạch đầu tư là nền tảng đầu tiên để doanh nghiệp được phép hoạt động. Trên giấy phép kinh doanh thể hiện: Tên, địa chỉ, mã số thuế, người đại diện pháp luật, trước đây còn thể hiện ngành nghề còn bây giờ thì không.

Ngày bắt đầu hoạt động của doanh nghiệp có mối liên hệ chặt chẽ đến thuế môn bài. Ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp có mối liên hệ chặt chẽ đến nội dung xuất trên hóa đơn. Do đó, nếu chúng tôi cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp và dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp, chúng tôi được thêm giá trị để đảm bảo tránh rủi ro cho doanh nghiệp.

Hiện nay, việc thành lập doanh nghiệp/công ty thì rất dễ dàng và nhanh chóng, hầu như các công ty dịch vụ nào cũng làm được với chi phí rất thấp. Tuy nhiên để có sự logic, kết nối từ sở kế hoạch đầu tư đến thuế và các cơ quan liên quan thì ít các doanh nhân để ý tới. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn rõ hơn về vấn đề này.

Từ khi luật doanh nghiệp 2014 ra đời, có hiệu lực vào năm 2015 đã mang đến nhiều sự cập nhật, thay đổi. Các cơ quan nhà nước ngày càng sử dụng nhiều công nghệ điện tử áp dụng vào quản lý nhà nước. Các doanh nghiệp không theo kịp sự thay đổi này đều bị đào thải.

Vì sao doanh nhân nên sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp của kế toán YTHO?

+ YTHO sẽ tư vấn tất cả các vấn đề liên quan cho doanh nghiệp từ ngành nghề kinh doanh đến việc xuất hóa đơn theo ngành nghề sao cho có lợi nhất cho doanh nghiệp.

+ YTHO là đơn vị có kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực kế toán và thành lập doanh nghiệp. Đội ngũ trẻ mang đến cho YTHO việc cập nhật kiến thức và công nghệ vào loại tốt nhất hiện nay.

+ YTHO luôn đặt chữ “Tâm” lên đầu tiên để thành lập doanh nghiệp cho doanh nhân. Rủi ro của doanh nghiệp luôn được chúng tôi tìm cách khắc phục.

+ YTHO là một tổ chức cung cấp dịch vụ. Nguồn tài nguyên chính: là con người – Là những chuyên gia trong lĩnh vực của mình.

Các cam kết dịch vụ thành lập doanh nghiệp của kế toán YTHO:

+ Đảm bảo đúng tiến độ thành lập như đã ký hợp đồng với doanh nghiệp.

+ Doanh nhân sẽ nhận được: giấy phép kinh doanh, con dấu, giấy đăng ký mẫu dấu, bố cáo thành lập, hồ sơ thành lập (có nội dung ngày hoạt động). Được tư vấn miễn phí các vấn đề về thuế, bảo hiểm và các vấn đề liên quan.

YTHO luôn khuyến khích khách hàng sử dụng thêm dịch vụ kế toán trọn gói để YTHO phòng tránh rủi ro thuế, kế toán cho doanh nghiệp. Tham khảo dịch vụ kế toán trọn gói tại đây

Lời khuyên của YTHO dành cho quý doanh nhân:

“Hãy suy nghĩ thật kỹ và có chiến lược lâu dài trước khi mở ra một doanh nghiệp. Doanh nghiệp hoạt động có hiệu quả, khả thi thì hãy mở. Vì khi mở ra một doanh nghiệp thì doanh nhân sẽ tốn không ít chi phí nhà nước và thuê kế toán để phòng tránh rủi ro.”

Mọi thắc mắc về YTHO xin vui lòng liên hệ: 0917 83 84 89 hoặc 0969 247 246 để được tư vấn