KẾ TOÁN YTHO

“TRAO NIỀM TIN – VỮNG TƯƠNG LAI”

_____________________________

 

1. Quá trình hình thành và phát triển của YTHO

Công ty TNHH YTHO là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán, dịch vụ báo cáo thuế, dịch vụ thành lập doanh nghiệp, dịch vụ bảo hiểm xã hội,… chủ yếu tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh. Với hơn 5 năm hoạt động, YTHO đã tạo được sự tin tưởng của hơn 200 khách hàng doanh nghiệp lớn nhỏ.

YTHO

Được thành lập vào năm 2015, YTHO đã có được một hệ thống khách hàng ổn định tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với phương châm “Chất lượng hơn số lượng” làm nền tảng cho sự phát triển nên ban lãnh đạo công ty thấu hiểu được cạnh tranh – chất lượng – dịch vụ là những yếu tố quyết định cho sự phát triển lâu dài của công ty. Do đó, YTHO luôn được cập nhật những thông tin mới nhất về thông tư, nghị định, Luật,… để có thể nâng cao chất lượng dịch vụ của mình.

2. Các lĩnh vực hoạt động chủ yếu

Từ khi thành lập, Kế toán YTHO hoạt động trên những lĩnh vực chủ yếu như sau:

Dịch vụ thành lập công ty

Dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh

3. Giá trị cốt lõi

  • Cần: Lao động cần cù, siêng năng, luôn hoạt động có kế hoạch, làm việc sáng tạo và năng suất cao
  • Trí: Tri thức để suy xét, luôn hành động và làm việc có tư duy
  • Tín: Việc làm nhất quán với lời nói, giữ lời “nhất ngôn ký xuất, tứ mã nan truy”
  • Liêm: Liêm chính, minh bạch, không tư lợi cá nhân

4. Tầm nhìn

  • Trở thành một doanh nghiệp đứng đầu Việt Nam về các dịch vụ kế toán – thuế dựa trên kiến thức chuyên môn, công nghệ, kỹ thuật và thực hiện đúng quy định của pháp luật. Hơn thế nữa, đồng hành cùng doanh nghiệp về các vấn đề pháp lý.
  • Tối ưu hóa và đơn giản hóa các vấn đề về kế toán – thuế cho doanh nghiệp.

5. Sứ mệnh

  • Đối với khách hàng: Cung cấp dịch vụ với chất lượng vượt trội, chi phí hợp lý, đảm bảo quyền lợi và đáp ứng nhu cầu chính đáng của khách hàng.
  • Đối với nhân viên: Xây dựng đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, công bằng và tạo điều kiện cho nhân viên phát triển về trình độ chuyên môn.

6. Đội ngũ của YTHO

Chủ tịch hội đồng thành viên – Đặng Ngọc Thịnh

Ông Đặng Ngọc Thịnh hiện tốt nghiệp trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh (UEH), chuyên ngành Kế toán. Ông bắt đầu làm dịch vụ kế toán từ năm 2012. Đến năm 2015, ông cùng các cộng sự của mình thành lập công ty chuyên về dịch vụ kế toán thuế và các dịch vụ pháp lý mang tên CÔNG TY TNHH YTHO. Sau hơn 5 năm phát triển, công ty đã có hơn 200 khách hàng doanh nghiệp và khẳng định thương hiệu của mình tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh.

Đến nay, chúng đã xây dựng đội ngũ nhân viên với trình độ chuyên môn cao, có thể đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng về các vấn đề về kế toán – thuế – pháp lý.

Giám đốc điều hành – Trịnh Thị Nhật Linh

Với hơn 3 năm kinh nghiệm trước khi đồng hành cùng Kế toán YTHO, bà đã tạo dựng được sự tin tưởng của khách hàng từ những chiến lược đúng đắn của mình. Không chỉ vậy, trong quá trình làm việc, bà còn không ngừng cập nhật thêm kiến thức mới, cập nhật những thông tư nghị định để có thể ngày càng khẳng định chỗ đứng của công ty trên thị trường “Dịch vụ kế toán”.

7. Liên hệ với chúng tôi

Điện thoại: 0917 83 84 89 – 0901 34 01 98

Địa chỉ: 22/2/9 Đường số 21, Phường 8, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Email: Ketoanytho@gmail.com

Fanpage: Kế Toán YTHO