Dịch vụ bổ sung, thay đổi ngành nghề kinh doanh

5/5 - (1 bình chọn)

Dịch vụ bổ sung, thay đổi ngành nghề kinh doanh của công ty kế toán YTHO

Là một nhà quản lý, bạn luôn luôn không ngừng sáng tạo và phát triển công ty hiện có của mình một lớn mạnh. Để đáp ứng nhu cầu kinh doanh, phù hợp với thị trường, với nhu cầu của khách hàng; doanh nghiệp cần tiến hành thay đổi ngành nghề kinh doanh.

Một ý tưởng mới cho 1 ngành nghề kinh doanh mới cũng là chiến lược để phát triển công ty. Bạn là cá nhân hay là tổ chức, bạn muốn thực hiện dịch vụ bổ sung, thay đổi ngành nghề kinh doanh mới hoặc rút ngành nghề kinh doanh cho công ty mình. Nhưng quý khách chứ nắm việc thực hiện bổ sung, thay đổi ngành nghề kinh doanh là như thế nào? Và bạn cần tư vấn hỗ trợ làm thủ tục này một cách nhanh chóng, tiết kiệm chi phí nhất?

Công ty kế toán YTHO cung cấp dịch vụ bổ sung, thay đổi ngành nghề kinh doanh, rút ngành nghề kinh doanh giúp doanh nghiệp thực hiện thủ tục thay đổi ngành nghề kinh doanh một cách nhanh chóng, tiết kiệm chi phí và không phải đi lại nhiều lần.

Theo quy định, ngành nghề kinh doanh do doanh nghiệp lựa chọn phù hợp với các quy định của pháp luật. Hiện nay, ngành nghề kinh doanh gồm: Ngành nghề kinh doanh thông thường và ngành nghề kinh doanh có điều kiện. Tùy vào việc bổ sung, thay đổi ngành nghề kinh doanh thuộc nhóm ngành nghề nào mà công ty chúng tôi sẽ cung cấp sản phẩm dịch vụ phù hợp theo yêu cầu của quý khách.

Đối với ngành nghề kinh doanh có điều kiện: Công ty chúng tôi sẽ tư vấn để doanh nghiệp đáp ứng các điều kiện đó trước khi thực hiện việc bổ sung.

Đối với ngành nghề kinh doanh thông thường: Chúng tôi sẽ tư vấn lựa chọn ngành nghề kinh doanh và sắp xếp hệ thống ngành nghề hợp lý, đặc biệt là các ngành nghề có liên quan mật thiết với nhau.

Khi sử dụng dịch vụ bổ sung, thay đổi ngành nghề đăng ký kinh doanh của công ty kế toán YTHO, chúng tôi sẽ tư vấn tận tình các quy định pháp luật về ngành nghề kinh doanh, bao gồm:

  • Tư vấn về các ngành nghề kinh doanh không bị cấm;
  • Tư vấn về các ngành nghề kinh doanh có điều kiện (những ngành nghề kinh doanh mà pháp luật yêu cầu phải có chứng chỉ hành nghề hoặc vốn pháp định,…)
  • Tư vấn về các ngành nghề kinh doanh không có điều kiện;
  • Tư vấn về ngành nghề kinh doanh chính;
  • Tư vấn về trình tự, thủ tục bổ sung, thay đổi ngành nghề kinh doanh.

Bên cạnh đó chúng tôi sẽ thay mặt quý khách thực hiện các thủ tục thay đổi ngành nghề kinh doanh theo yêu cầu của bạn. Soạn thảo, hoàn thiện hồ sơ xin bổ sung, thay đổi ngành nghề kinh doanh. Tiến hành các thủ tục thay đổi tại cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.

Công ty kế toán YTHO cam kết cung cấp dịch vụ bổ sung, thay đổi ngành nghề kinh doanh đáp ứng tốt nhất.

Mọi vướng mắc liên quan đến dịch vụ thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh, quý khách vui lòng liên hệ với đường dây nóng của chúng tôi quay.\

Thông tin liên hệ:

Văn phòng làm việc: 22/2/9 Đường số 21, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0917 83 84 89 (Mr. Thịnh)

             0901 34 01 98 (Ms. Uyên)

Email: Ketoanytho@gmail.com

Fanpage: Kế Toán YTHO

Xin chân thành cảm ơn.

Your Thoughts