Dịch vụ giải thể công ty trọn gói

5/5 - (1 bình chọn)

Dịch vụ giải thể công ty trọn gói của công ty kế toán YTHO.

Bạn là doanh nghiệp, bạn muốn giải thể công ty với thời gian nhanh nhất, tiết kiệm chi phí tối đa mà hiệu quả tốt nhất. Hãy liên hệ với dịch vụ giải thể công ty của công ty kế toán YTHO để được chúng tôi cung cấp cho quý khách sản phẩm dịch vụ giải thể công ty uy tín, chất lượng với giá cả hợp lý nhất.

Giải thể công ty là việc thực hiện các thủ tục theo quy định của pháp luật để chấm dứt sự tồn tại hoạt động của công ty.

Giải thể công ty gồm nhiều thủ tục phức tạp, mất nhiều thời gian và phải qua nhiều cơ quan khác nhau như cơ quan thuế, công an, cơ quan đăng ký kinh doanh,…

Giải thể doanh nghiệp hiện nay thực tế đang gặp rất nhiều những khó khăn, vướng mắc. Mỗi khâu thủ tục cần nhiều giấy tờ và một khoảng thời gian nhất định mới có thể thực hiện được. Để có thể giải thể công ty, doanh nghiệp phải chuẩn bị đầy đủ hồ sơ giải thể theo quy định của pháp luật, phải thanh toán các khoản nợ về thuế và tiền đóng bảo hiểm xã hội. Hoàn tất nghĩa vụ thuế, có được giấy xác nhận của cơ quan hàn tất nghĩa vụ thuế.

Dịch vụ giải thể công ty

Đồng thời, phải đưa ra chính sách  giải quyết quyền lợi cho người lao động, liên hệ cơ quan thuế có thẩm quyền để tiến hành khóa sổ thuế, liên hệ cơ quan công an để tiến hành hủy con dấu doanh nghiệp.

Những điều này dẫn đến doanh nghiệp đã khó khăn nay còn gặp khó khăn hơn trong việc tiến hành các thủ tục giải thể doanh nghiệp.

Chính vì vậy để tiết kiệm thời gian và chi phí khi giải thể công ty, nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn và sử dụng dịch vụ giải thể công ty của công ty kế toán YTHO. Đến với dịch vụ giải thể công ty của công ty kế toán YTHO, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ giải thể công ty, sự phục vụ chuyên nghiệp, đội ngũ nhân sự am hiểu và vững vàng về nghiệp vụ chuyên môn, nhiệt tình và tận tâm phục vụ khách hàng.

Khi sử dụng dịch vụ giải thể công ty trọn gói của công ty kế toán YTHO, chúng tôi sẽ tư vấn các vấn đề pháp lý liên quan đến việc giải thể công ty, bao gồm:

  • Tư vấn điều kiện, lý do, các điều kiện giải thể công ty;
  • Tư vấn thủ tục, thời gian, chi phí giải thể công ty;
  • Tư vấn cách thức xử lý các vấn đề liên quan đến lao động, nghĩa vụ đối với cơ quan thuế, quyền và nghĩa vụ đối với bên thứ ba,…
  • Tư vấn cách thức xử lý các trường hợp nợ thuế, vi phạm pháp luật về thuế, kế toán,…
  • Tư vấn quyền và nghĩa vụ của người đại diện theo pháp luật, của các thành viên/ cổ đông công ty;
  • Tư vấn về thanh lý tài sản khi giải thể;

Đồng thời sử dụng dịch vụ giải thể của công ty kế toán YTHO, chúng tôi sẽ đưa ra các phương án tối ưu nhất cho khách hàng chuẩn bị giải thể; cung cấp văn bản pháp luật có liên quan theo yêu cầu của quý khách.

Bạn đang có nhu cầu gải thể công ty. Mọi vướng mắc liên quan đến dịch vụ thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh, quý khách vui lòng liên hệ với đường dây nóng của chúng tôi:

Hotline:  0917 83 84 89

Dịch vụ giải thể công ty

Xin chân thành cảm ơn.

Your Thoughts