Dịch vụ kế toán công ty hóa chất

5/5 - (1 bình chọn)

Dịch vụ kế toán công ty hóa chất được công cấp bởi công ty kế toán YTHO

Quý doanh nghiệp là công ty sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực hóa chất? Doanh nghiệp cần tìm một dịch vụ kế toán công ty hóa chất uy tín, chất lượng để thực hiện công việc kế toán?

Vậy tại sao quý doanh nghiệp không sử dụng dịch vụ kế toán công ty hóa chất của kế toán YTHO. Giá dịch vụ kế toán của YTHO rẻ hơn nhiều so với lương kế toán hàng tháng. Chúng tôi chuyên nhận làm dịch vụ thuế trọn gói trên khắp cả nước, báo cáo tài chính và cam kết uy tín chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu sai xót. Quý doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm với các dịch vụ báo cáo tài chính, báo cáo thuế tại kế toán YTHO. Bởi tất cả các báo cáo sổ sách kế toán được làm bởi các kế toán trưởng nhiều kinh nghiệm.

Dịch vụ kế toán công ty hóa chất

Lợi ích lớn nhất của dịch vụ kế toán chắc chắn đó là tiết kiệm chi phí. Không những vậy còn có nhiều lợi ích của việc dịch vụ kế toán công ty hóa chất:

Đầu tiên chắc chắn là tiết kiệm chi phí: Bạn phải trả ít nhất 5 triệu/tháng tiền lương để có thể thuê  được 1 kế toán thành thạo làm sổ sách, báo cáo thuế, báo cáo tài chính tại Hà Nam. Tuy nhiên với dịch vụ kế toán chỉ mất từ 500.000 đ – 2 triệu/tháng (Tùy vào quy mô DN, số lượng nghiệp vụ phát sinh).

Được đảm bảo sự chính xác tuyệt đối với sổ sách chứng từ và lập sổ sách hợp lý: Các kế toán trưởng của Kế toán YTHO làm việc theo nhóm giải quyết sổ sách rất nhanh và chuyên môn hóa từng người.

Nộp các báo cáo thuế, báo cáo tài chính nhanh chóng đúng hạn. Cam kết: không bao giờ để doanh nghiệp bị xử phạt về kế toán.

Hỗ trợ doanh nghiệp bạn bất cứ lúc nào – Bất cứ khi nào bạn gặp vướng mắc về hóa đơn, giấy tờ, sổ sách kế toán chúng tôi sẽ giúp xử lý ngay.

Thuận tiện liên hệ – trao đổi. Chúng tôi có cơ sở tại khắp cả nước.

Gói dịch vụ kế toán công ty hóa chất trọn gói giải quyết được những gì?

Kê khai, hạch toán sổ sách kế toán doanh nghiệp.

Tiếp nhận hóa đơn chứng từ, sắp xếp, xây dựng sổ nhật ký kế toán, sổ cái nghiệp vụ phát sinh.

Kê khai, báo cáo thuế hàng tháng, hàng quý, hàng năm. Cả báo cáo thuế qua mạng.

Lập các bảng lương, bảo hiểm, bảng tồn kho khấu hao, hạch toán lương nhân viên…

Làm trọn gói tất cả các công việc kế toán.

Làm các thủ tục với cơ quan thuế, nhà nước.

Lập báo cáo thu nhập doanh nhiệp, cân đối kế toán, lưu chuyển tiền tệ.

Lập báo cáo tài chính và giải trình báo cáo tài chính.

Tư vấn kế toán tài chính.

Báo cáo thuế, quyết toán thuế chuyên nghiệp tại các chi cục thuế.

Kế toán YTHO luôn là người bạn đồng hành của Doanh nghiệp. Từ khi được thành lập và đi vào hoạt động đến nay, chúng tôi là đối tác tin cậy của nhiều Doanh nghiệp khắp cả nước. Sự tin tưởng và thành công của Doanh nghiệp luôn là kim chỉ nam cho phương châm hoạt động của chúng tôi.

Đối với dịch vụ kế toán công ty hóa chất nói riêng và dịch vụ kế toán trọn gói nói chung, kế toán YTHO không ngừng hoàn thiện bằng việc chịu trách nhiệm trọn vẹn quy trình dịch vụ. Nhằm tiết kiệm chi phí, giảm thiểu rủi ro cho các Doanh nghiệp khi quyết toán thuế. Hỗ trợ 24/7, chuyên nghiệp, hiệu quả, chính xác và trên hết, UY TÍN được chúng tôi đặt lên hàng đầu.

“ KẾ TOÁN YTHO – ĐỐI TÁC ĐỒNG HÀNH TIN CẬY CỦA DOANH NGHIỆP”

Hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ gói dịch vụ kế toán công ty hóa chất tốt nhất!

0917 83 84 89 (Mr. Thịnh)

0938 289 345

Email: ketoanytho@gmail.com

Fanpage: Kế Toán YTHO

Phí dịch vụ: Thỏa thuận.

Xin chân thành cảm ơn.

Your Thoughts