Dịch vụ kế toán công ty nước giải khát

5/5 - (1 bình chọn)

Dịch vụ kế toán công ty nước giải khát được cung cấp bởi công ty kế toán YTHO

Mỗi năm, tại Việt Nam có hàng trăm ngàn doanh nghiệp được thành lập mới.  Nhiều doanh nghiệp gặp phải khó khăn trong các vấn đề kế toán thuế như: Báo cáo thuế hàng tháng, quý, hệ thống sổ sách kế toán, quyết toán thuế…

Chi phí mà các doanh nghiệp bỏ ra để trả lương cho một kế toán chuyên nghiệp đảm nhận tất cả các công việc này là rất nhiều. Hiện nay, một kế toán có thể hoàn thành được toàn bộ công việc này thì mức lương hàng tháng cũng khá cao. Đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ thì đây là một khoản chi phí cần phải xem xét.

dịch vụ kế toán công ty nước giải khát

Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp nói chung và các công ty nước giải khát nói riêng giảm thời gian và chi phí thực hiện các thủ tục thuế và làm sổ sách kế toán. Dịch vụ kế toán công ty nước giải khát của YTHO đảm bảo hồ sơ kế toán, báo cáo thuế của quý doanh nghiệp phù hợp với quy định của pháp luật thuế. Dịch vụ báo cáo thuế của Công ty kế toán YTHO sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ báo cáo thuế với chi phí dịch vụ thấp nhất.

Sử dụng dịch vụ kế toán công ty sản xuất nước giải khát của YTHO:

Chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp phát hiện kịp thời các sai phạm và thực hiện điều chỉnh kịp thời trong báo cáo tài chính trước khi cơ quan thuế có quyết định thanh kiểm tra.

Doanh nghiệp sẽ tự tin trong mỗi kỳ quyết toán và mang lại những giá trị bền vững cho doanh nghiệp bạn.

Chi phí sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi luôn luôn thấp hơn nhiều lần so với chi phí mà doanh nghiệp bỏ ra để thuê nhân viên kế toán có trình độ để làm sổ sách kế toán.

Công việc của chúng tôi khi quý doanh nghiệp sử dụng dịch vụ kế toán công ty sản xuất nước giải khát của YTHO:

Kê khai thuế hàng tháng, quý.

Báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn hàng quý.

Lập sổ sách kế toán theo các nghiệp vụ kinh tế phát sinh.

Lập báo cáo tài chính tạm tính theo quý, năm.

Quyết toán thuế GTGT, thuế Thu nhập cá nhân, thuế thu nhập doanh nghiệp

Giải trình số liệu với có quan thuế khi có yêu cầu.

Làm việc với các cơ quan thuế về các thủ tục hành chính.

Cam kết: Nộp các báo cáo thuế tháng, quí, năm đúng thời hạn qui định, tư vấn cân đối chi phí giúp giảm tối đa việc doanh nghiệp phải nộp thuế ( nếu có ). Hoàn thiện sổ sách và lên báo cáo tài chính nếu doanh nghiệp muốn.

Với phương châm sự hài lòng của doanh nghiệp khách hàng là mục tiêu hoạt động của công ty. Dịch vụ kế toán công ty nước giải khát của kế toán YTHO sẽ giúp quý khách giảm tối đa khoản thời gian, chi phí thực hiện các thủ tục thuế, đảm bảo hồ sơ kế toán, báo cáo quyết toán thuế phù hợp với quy định của pháp luật thuế, chi phí giảm thiểu đến mức tối thiểu.

Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ kế toán công ty nước giải khát của công ty kế toán YTHO. Để biết thông tin chi tiết về dịch vụ, quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ trực tiếp:

0917 83 84 89 (Mr. Thịnh)

0938 289 345 (Mr. Tâm)

0969 247 246 (Ms. Trang)

Email: ketoanytho@gmail.com

Fanpage: Kế Toán YTHO

Phí dịch vụ: Thỏa thuận.

Xin chân thành cảm ơn.

Your Thoughts