Dịch vụ kế toán công ty sản xuất bánh kẹo

Categories: Tin tức
No Comments
5/5 - (1 bình chọn)

Dịch vụ kế toán công ty sản xuất bánh kẹo được cung cấp bởi công ty kế toán YTHO

Vào thời điểm khó khăn như hiện nay, các điều luật, thông tư, nghị định, công văn… Liên tục thay đổi, cho nên những thay đổi về các quy định trong kế toán không phải kế toán viên nào cũng có thể nắm bắt được, đặc biệt là những chủ doanh nghiệp – người luôn bận rộn với những định hướng phát triển của doanh nghiệp mình. Tuy nhiên nếu không doanh nghiệp bạn không làm đúng theo những quy định của cơ quan thuế, pháp luật thì mức phạt của doanh nghiệp bạn sẽ rất nặng nề.

Dịch vụ kế toán công ty sản xuất bánh kẹo

Dịch vụ kế toán công ty sản xuất bánh kẹo được cung cấp bởi kế toán YTHO đã được ra đời. Nhằm giúp quý doanh nghiệp nói chung và các công ty sản xuất bánh kẹo nói riêng giải quyết mọi khó khăn về công tác kế toán.

Hãy để chúng tôi giúp bạn, với đội ngũ kế toán, kiểm toán viên chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp bạn tối ưu tối đa số thuế phải nộp cho nhà nước. Đội ngũ kế toán của chúng tôi đều là những người nắm rất chắc về nghiệp vụ kế toán, một giải pháp giúp doanh nghiệp tối đa được chi phí và giảm được các rủi ro khi bị cơ quan thuế kiểm tra.

Nhằm đồng hành cùng doanh nghiệp phát triển vững vàng, công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ kế toán công ty sản xuất bánh kẹo giúp doanh nghiệp bạn từ A -> Z các công việc của kế toán thuế như kê khai thuế – báo cáo thuế hàng tháng, quyết toán thuế, lên BCTC… và hơn thế nữa chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về công việc của chúng tôi đã làm cho doanh nghiệp bạn. Đồng thời nộp phạt 100% số tiền mà chúng tôi làm sai theo quy định của cơ quan thuế với bất kỳ công việc gì chúng tôi đã làm cho doanh nghiệp bạn.

Với gói dịch vụ kế toán công ty sản xuất bánh kẹo, những công việc chúng tôi sẽ làm như sau:

  • Nhận sổ sách, hóa đơn, chứng từ của doanh nghiệp về để xử lý vào phần mềm kế toán chuyên nghiệp có bản quyền.
  • Hàng tháng sẽ lập tờ khai thuế GTGT cho doanh nghiệp, nộp thuế tại cơ quan thuế, làm thủ tục xử lý hóa đơn GTGT cho DN…
  • Hạch toán vào sổ sách các nghiệp vụ phát sinh, báo cáo hàng tồn kho theo từng tháng.
  • Lập báo cáo thuế thu nhập doanh nghiệp theo quý, nộp thuế thu nhập doanh nghiệp tạm tính quý.
  • Lập báo cáo tài chính cuối năm cho doanh nghiệp
  • Hoàn thiện hệ thống sổ sách, chứng từ.
  • Cuối năm quyết toán thuế TNDN.

Cam kết: Nộp các báo cáo thuế tháng, quí, năm đúng thời hạn qui định, tư vấn cân đối chi phí giúp giảm tối đa việc doanh nghiệp phải nộp thuế ( nếu có ). Hoàn thiện sổ sách và lên báo cáo tài chính nếu doanh nghiệp muốn.

Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ kế toán công ty sản xuất bánh kẹo của công ty kế toán YTHO. Để biết thông tin chi tiết về dịch vụ kế toán công ty sản xuất bánh kẹo, quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ trực tiếp:

0917 83 84 89 (Mr. Thịnh)

0938 289 345 (Mr. Tâm)

0969 247 246 (Ms. Trang)

Email: ketoanytho@gmail.com

Phí dịch vụ: Thỏa thuận.

Xin chân thành cảm ơn.

Your Thoughts