Dịch vụ kế toán công ty sản xuất bao bì

5/5 - (2 bình chọn)

Dịch vụ kế toán công ty sản xuất bao bì được cung cấp bởi công ty kế toán YTHO

Kế toán là một phần quan trọng không thể thiếu trong mọi hoạt động của doanh nghiệp. Dù là doanh nghiệp mới thành lập hay là doanh nghiệp hoạt động lâu năm thì luôn cần một hệ thống kế toán đầy đủ, chính xác, an toàn và bảo mật. Để có được hệ thống kế toán như vậy cần đòi hỏi cao về nhân sự và kinh phí, và hệ thống kế toán hoàn thiện để có thể thích ứng với sự thay đổi nhanh chóng của luật pháp.

Hiện nay hầu hết các doanh nghiệp vừa và nhỏ mới thành lập doanh nghiệp đều nghĩ ngay đến việc thuê dịch vụ kế toán thuế cho đơn vị của mình nhằm mục đích tiết kiệm chi phí và chuyên môn hóa công việc kế toán. Điều mà hầu hết các đơn vị mới thành lập đều chưa có nhiều kinh nghiệm.

Dịch vụ kế toán công ty sản xuất bao bì

Đây cũng đang là một xu hướng chung không chỉ ở Việt Nam mà còn cả trên thế giới. Đại đa số doanh nghiệp chọn thuê  dịch vụ kế toán bởi lẽ họ đảm bảo được tính chuyên nghiệp và đạt được lợi ích về kinh tế. Nhằm đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp, Dịch vụ kế toán công ty sản xuất bao bì được cung cấp bởi công ty kế toán YTHO đã được ra đời.

Dịch vụ kế toán công ty sản xuất bao bì là dịch vụ đặc biệt hỗ trợ doanh nghiệp sản xuất bao bì có hệ thống kế toán đầy đủ, chuyên nghiệp và tin cậy nhất. Các doanh nghiệp thoải mái hoạt động mà không cần lo lắng đến hoạt động ghi nhận nghiệp vụ kinh tế phát sinh, sổ sách kế toán, các báo cáo cơ quan nộp thuế. Mọi chứng từ phát sinh của doanh nghiệp sẽ được đội ngũ kế toán chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm kiểm tra, tư vấn kịp thời cập nhập sao cho phù hợp theo quy định của pháp luật sở tại.

Khi quý doanh nghiệp sử dụng dịch vụ kế toán công ty sản xuất bao bì của YTHO, chúng tôi sẽ thay mặt quý doanh nghiệp thực hiện các công việc sau:

Hàng tháng:

 • Lập và nộp tờ khai thuế GTGT theo tháng.
 • Báo cáo bình hình sử dụng hóa đơn theo tháng.
 • Lập và nộp tờ khai tạm tính thuế TNCN (nếu có)
 • Nhập hóa đơn, chứng từ vào phần mềm kế toán để lên sổ sach cho doanh nghiệp theo tháng.
 • In phiếu thu, phiếu chi, phiếu nhập, phiếu xuất theo chứng từ gốc, phân loại, sắp sếp, tổ chức, lưu trữ chứng từ theo tháng.
 • Hoàn chỉnh các loại sổ sách chứng từ theo tháng, sổ quỹ tiền mặt, sổ nhật ký chung, sổ cái tổng hợp.
 • Lập và gửi các báo cáo thống kê.

Hàng quý:

 • Tờ khai giá trị gia tăng theo quý
 • Tờ khai tạm tính thuế thu nhập doanh nghiệp theo quý
 • Báo cáo sử dụng hóa đơn theo quý

Hàng năm:

 • Lập báo cáo tài chính hàng năm
 • Quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp hàng năm
 • Quyết toán thuế thu nhập cá nhân hàng năm (lao động thường xuyên và lao động không thường xuyên)
 • Đầu năm: nộp thuế môn bài  , bảng đăng ký khấu hao tài sản cố định, đăng ký lương…

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ kế toán công ty sản xuất bao bì tại kế toán YTHO:

Tiết kiệm được chi phí:

Không phát sinh các khoản chi phí ban đầu như: phần mềm kế toán, bàn ghế cho kế toán viên, máy in, máy vi tính, văn phòng phẩm, điện, nước, chi phí đi lại,…

Sổ sách đảm bảo, an toàn, bảo mật, đúng luật:

Được kịp thời cập nhật các thông tư, nghị định, luạt thuế mới nhất.

Số liệu kế toán được xử lý kịp thời, chính xác, đảm bảo lợi ích cao nhất cho doanh nghiệp.

Sổ sách kế toán luôn gọn gàng, suôn sẻ và dễ theo dõi. Vì chúng tôi làm việc toàn bộ trên phần mềm kế toán chuyên nghiệp và cách thức ghi chép sổ sách được thống nhất ngay từ đầu.

Với một đội ngũ nhân viên là những kế toán trưởng, kế toán tổng hợp đã có nhiều năm kinh nghiệm thực tế chắc chắn sẽ làm hài lòng quý doanh nghiệp.

Chúng tôi cam kết chịu trách nhiệm với khách hàng khi có cơ quan chức năng kiểm tra.

Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ kế toán công ty dịch vụ in ấn của công ty kế toán YTHO. Để biết thông tin chi tiết về dịch vụ kế toán công ty dịch vụ in ấn, quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ trực tiếp:

0917 83 84 89 (Mr. Thịnh)

0938 289 345 (Mr. Tâm)

0969 247 246 (Ms. Trang)

Email: ketoanytho@gmail.com

Fanpage: Kế Toán YTHO

Phí dịch vụ: Thỏa thuận.

Xin chân thành cảm ơn.

Your Thoughts