Dịch vụ kế toán công ty sản xuất hàng tiêu dùng

5/5 - (1 bình chọn)

Dịch vụ kế toán công ty sản xuất hàng tiêu dùng được cung cấp bởi công ty kế toán YTHO

Đối với tất cả các doanh nghiệp, các đơn vị sản xuất kinh doanh hoạt động trong nền kinh tế, với các cơ chế quản lý khác nhau thì có các nhiệm vụ mục tiêu hoạt động khác nhau. Ngay trong mỗi giai đoạn phát triển của doanh nghiệp cũng có các mục tiêu khác nhau. Nhưng có thể nói rằng trong cơ chế thị trường ở nước ta hiện nay, mọi doanh nghiệp hoạt động sản xuất kinh doanh (doanh nghiệp nhà nước, doanh nghiệp tư nhân, Công ty cổ phần, Công ty trách nhiệm hữu hạn…) đều có mục tiêu bao trùm lâu dài là tối đa hoá lợi nhuận, tối thiểu hóa chi phí. Một trong những chi phí không thể thiếu đối với bất kỳ doanh nghiệp sản xuất đó là chi phí kế toán.

Dịch vụ kế toán công ty sản xuất hàng tiêu dùng

Thấu hiểu những khó khăn mà doanh nghiệp sản xuất đang gặp phải, kế toán YTHO cho ra đời gói dịch vụ kế toán công ty sản xuất hàng tiều dùng. Nhằm giúp quý doanh nghiệp giải quyết nhanh chóng, kịp thời và hiệu quả các vấn đề liên quan đến kê toán, để quý công ty an tâm sản xuất kinh doanh.

Tại sao nên thuê ngoài dịch vụ kế toán công ty sản xuất hàng tiêu dùng?

 • Chi phí thấp, mang lại lợi nhuận cho doanh nghiệp. Thay vì phải đầu tư học kế toán hoặc thuê nhân viên kế toán với mức lương cao, dịch vụ kế toán trọn gói đáp ứng đủ các yêu cầu mà công ty, doanh nghiệp đưa ra sao cho phù hợp.
 • Đội ngũ kế toán chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm trên các lĩnh vực khác nhau. Với sự đa dạng của đội ngũ kế toán, các công ty, doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của các kế toán viên này.
 • Doanh nghiệp được tư vấn trọn gói, sao tìm cách phù hợp nhất với công ty, tùy thuộc vào lĩnh vực mà công ty, doanh nghiệp đang thực hiện mà sẽ có những gói kế toán khác nhau, với những chuyên viên kế toán khác nhau, sao cho tiết kiệm chi phí cho công ty và hoàn thành công việc cần thiết một cách tốt nhất.

Quá trình thực hiện dịch vụ kế toán công ty sản xuất hàng tiêu dùng:

 • Đầu tiên, phải thu thập các chứng từ, giấy tờ, các thông tin cần thiết của doanh nghiệp, sau đó tư vấn, đưa ra lời khuyên dành cho doanh nghiệp.
 • Đối chiếu số liệu ghi trên chứng từ kế toán với số liệu mà doanh nghiệp làm được.
 • Lập báo cáo hóa đơn, thuế, cập nhật chứng từ và các tài liệu có liên quan cho doanh nghiệp.
 • Kiểm soát công nợ phải thu, phải trả, tiền mặt, tiền gửi ngân hàng của doanh nghiệp.
 • Theo dõi chi tiết, lập bảng các chi phí phát sinh của doanh nghiệp, bao gồm chi phí sản xuất, bảo trì, tu sửa, dịch vụ…
 • Thay mặt doanh nghiệp nộp tờ khai, báo cáo hàng tháng, hàng quý, hàng năm.
 • Báo cáo Ban Giám đốc tình hình tài chính chính xác, kịp thời nhằm tránh các sai sót và các vi phạm pháp luật.
 • Tư vấn cho doanh nghiệp hạch toán chính xác và đầy đủ các chi phí phát sinh thực tế theo đúng luật thuế.
 • Hoàn thiện hệ thống sổ sách, báo cáo năm cho doanh nghiệp.

Với những lợi ích đem lại, có thể nói dịch vụ kế toán công ty sản xuất hàng tiêu dùng như là một phao cứu sinh cho các doanh nghiệp sản xuất hàng tiêu dùng vừa và nhỏ hiện nay.

Với dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín chúng tôi tự hào là thương hiệu uy tín sát cánh cùng các doanh nghiệp trong ngành kê khai thuế và các dịch vụ kế toán trọn gói, Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ gói dịch vụ kế toán công ty sản xuất hàng tiêu dùng tốt nhất:

0917 83 84 89 (Mr. Thịnh)

0938 289 345 (Mr. Tâm)

0969 247 246 (Ms. Trang)

Email: ketoanytho@gmail.com

Fanpage: Kế Toán YTHO

Phí dịch vụ: Thỏa thuận.

Xin chân thành cảm ơn.

Your Thoughts