Dịch vụ kế toán công ty sản xuất nhựa

5/5 - (2 bình chọn)

Dịch vụ kế toán công ty sản xuất nhựa được cung cấp bởi công ty kế toán YTHO

Thực trạng mà hầu hết các doanh nghiệp đang gặp phải là nguy cơ dẫn đến những sai phạm do vi phạm mà chính những người thực hiện hay chủ doanh nghiệp không thể lường trước được, phổ biến:

Hệ thống chứng từ lộn xộn, mất mát, sắp xếp chưa hợp lý hợp lệ, hóa đơn chưa hợp lệ.

Số liệu sổ sách không trùng khớp, dẫn đến thiếu minh bạch, kế toán “non” kinh nghiệm xử lý không chuẩn xác sẽ dấn đến Công ty bị phạt, truy thu số tiền lớn.

Kỳ quyết toán thuế của doanh nghiệp tới gần nhưng kế toán chưa có kinh nghiệm dẫn đến còn nhiều sai sót, các khoản phạt phát sinh mà đáng ra không.

Dịch vụ kế toán công ty sản xuất nhựa

Nhằm giúp doanh nghiệp tháo gỡ những vướng mắc của Báo cáo tài chính, hệ thống sổ sách các năm về trước. Kiểm tra lại toàn bộ hệ thống hạch toán, kế toán, tạo lập một thống kế toán an toàn, minh bạch khi thanh tra, kiểm tra, quyết toán thuế. Dịch vụ kế toán công ty sản xuất nhựa được cung cấp bởi công ty kế toán YTHO đã được ra đời. Chúng tôi sẽ tư vấn, xây dựng cho doanh nghiệp một hệ thống sổ sách kế toán đầy đủ, chính xác, tuân thủ theo luật định.

Với đội ngủ chuyên viên kế toán giàu kinh nghiệm đã triển khai quyết toán thuế và làm kế toán cho nhiều doanh nghiệp với các quy mô và mô hình khác nhau. Dịch vụ kế toán công ty sản xuất nhựa của YTHO hiểu rõ được những vấn đề các doanh nghiệp đang gặp khó khăn trong công tác kế toán.

Lợi ích của việc sử dụng gói dịch vụ kế toán công ty sản xuất nhựa của chúng tôi:

Chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp bạn phát hiện kịp thời các lỗi sai của hệ thống sổ sách DN và thực hiện điều chỉnh kịp thời trước khi cơ quan thuế kiểm tra doanh nghiệp bạn.

Hệ thống chứng từ kế toán đúng và đủ được sắp xếp, lưu trữ một cách khoa học, hoàn toàn hợp lệ.

Doanh nghiệp bạn không phải lo lắng về vấn đề nộp phạt (nếu có sai sót) vì Công ty kế toán YTHO thay mặt công ty làm việc tại cơ quan thuế và hỗ trợ số sách kế toán của Doanh nghiệp bạn còn tồn tại những sai sót.

Sử dụng dịch vụ kế toán công ty sản xuất nhựa của kế toán YTHO sẽ là sự lựa chọn sáng suốt  nhằm giúp doanh nghiệp cắt giảm tối đa chi phí, yên tâm vào phát triển sản xuất, kinh doanh với mức phí hợp lý. Hiện nay, việc sử dụng Dịch vụ kế toán công ty sản xuất nhựa đang là sự lựa chọn phù hợp với xu hướng hiện đại. Các doanh nghiệp tìm đến dịch vụ kế toán trọn gói vì tính nhanh nhẹn trong việc cập nhật kịp thời những thay đổi của văn bản pháp luật, sự chuyên nghiệp và hiệu quả mà dịch vụ kế toán trọn gói mang lại. Ngoài ra, phí dịch vụ kế toán trọn gói thấp hơn nhiều so với việc doanh nghiệp phải tự tuyển dụng nhân viên kế toán có chuyên môn cao. Cũng là điểm nổi trội của loại hình dịch vụ này.

Khi công ty của bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi các bạn sẽ hoàn toàn an tâm và đặt niềm tin vào công ty YTHO. Bởi hơn ai hết, chúng tôi hiểu “Chữ tín” luôn được đặt lên hàng đầu trong bất cứ ngành nghề nào và đặc biệt quan trọng đối với lĩnh vực cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp. YTHO cam kết đảm bảo bí mật kinh doanh, thông tin tài chính của doanh nghiệp và xin chịu trách nhiệm pháp lý về tính bảo mật thông tin của doanh nghiệp.

Nội dung công việc của dịch vụ kế toán công ty sản xuất nhựa gồm:

Công việc hàng tháng:

  1. Tập hợp chứng từ phát sinh trong tháng bản gốc hoặc photo (có biên bản bàn giao) vào cuối mỗi tháng.
  2. Xem xét kiểm tra tính hợp pháp của chứng từ, đối chiếu số liệu chứng từ với thực tế.
  3. Nhập số liệu vào phần mềm và cân đối phát sinh, tư vấn các nghiệp vụ có lợi về thuế
  4. Cập nhật hệ thống sổ sách và in sổ sách thuế
  5. In báo cáo hàng tháng, hàng quí và năm
  6. Nộp báo cáo qua mạng

Các công việc khác:

  1. Với doanh nghiệp mới thành lập thì phải làm thủ tục kê khai ban đầu và phát hành hóa đơn.
  2. Tư vấn cho doanh nghiệp các nghiệp vụ có lợi và cân đối phát sinh
  3. Đại diện chủ doanh nghiệp làm việc với cơ quan thuế mỗi khi có phát sinh
  4. Với doanh nghiệp đến kỳ quyết toán thì công ty sẽ đứng ra làm việc với cơ quan thuế để thực hiện công việc quyết toán này.

Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ kế toán công ty sản xuất nhựa của công ty kế toán YTHO. Để biết thông tin chi tiết về dịch vụ kế toán công ty sản xuất nhựa, quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ trực tiếp:

0917 83 84 89 (Mr. Thịnh)

0938 289 345 (Mr. Tâm)

0969 247 246 (Ms. Trang)

Email: ketoanytho@gmail.com

Fanpage: Kế Toán YTHO

Phí dịch vụ: Thỏa thuận.

Xin chân thành cảm ơn.

Your Thoughts