Dịch vụ kế toán công ty sản xuất vật liệu xây dựng

5/5 - (2 bình chọn)

Dịch vụ kế toán công ty sản xuất vật liệu xây dựng được cung cấp bởi công ty kế toán YTHO

Quý khách là doanh nghiệp mới thành lập chưa có sổ sách kế toán, muốn làm Báo cáo tài chính từ đầu; Hay Quý doanh nghiệp lo lắng về chất lượng báo cáo tài chính cũng như sổ sách kế toán của mình. Bởi nghiệp vụ chuyên môn của kế toán quý doanh nghiệp còn yếu nên chưa thể lên được báo cáo tài chính hoặc chưa tự tin để lập. Cuối năm tài chính, hệ thống sổ sách và lập báo cáo tài chính chưa được làm kịp thời hoặc có làm nhưng cũng chưa hoàn thiện được; điều này rất nguy hiểm cho các doanh nghiệp khi bị thanh tra, quyết toán thuế… Bởi Báo cáo tài chính cuối năm là một trong những báo cáo quyết toán cuối năm nằm trong diện bắt buộc phải nộp đến cơ quan thuế. Ngoài ra báo cáo tài chính cuối năm cũng cần nộp đến cơ quan thống kê.

Để tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo chất lượng của các báo cáo. Giải pháp nào là tối ưu, chính xác, hiệu quả, chuyên nghiệp nhất cho Doanh nghiệp?

Dịch vụ kế toán công ty sản xuất vật liệu xây dựng

Trước những câu hỏi này, hiện nay đa phần các doanh nghiệp nói chung và doanh nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng nói riêng đều thuê ngoài Dịch vụ kế toán công ty sản xuất vật liệu xây dựng. Nhằm để giảm thiểu chi phí khi phải thuê bộ phận kế toán chuyên biệt, hàng tháng phải chi trả một khoản đáng kể.

Nhưng chính vì nhu cầu sử dụng Dịch vụ kế toán trọn gói ngày càng cao thì kéo theo các công ty cung cấp dụng Dịch vụ kế toán trọn gói ngày càng tăng. Giữa nhiều công ty, nhiều sự lựa chọn như vậy, đâu là dịch vụ uy tín và hiệu quả? Việc này cũng làm cho Quý doanh nghiệp băn khoăn nhiều. Dịch vụ kế toán công ty sản xuất vật liệu xây dựng được cung cấp bởi Công ty kế toán YTHO – Uy tín, Nhanh chóng, chất lượng tốt nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực kế toán, thuế; kế toán YTHO cam kết sẽ mang đến cho Quý doanh nghiệp sản phẩm dịch vụ tốt nhất:

Chi phí sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi luôn luôn thấp hơn nhiều lần so với chi phí mà doanh nghiệp bỏ ra để thuê nhân viên kế toán có trình độ để làm báo cáo tài chính cũng như sổ sách kế toán.

Với chi phí thấp nhưng được sử dụng nguồn lực trình độ cao luôn mang lại lợi ích cao nhất cho doanh nghiệp, doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm phát triển doanh nghiệp mà phải lo lắng đến bất kì một vấn đề gì liên quan tới các báo cáo thuế – tài chính.

Công việc của chúng tôi khi quý doanh nghiệp sử dụng dịch vụ kế toán công ty sản xuất vật liệu xây dựng:

 • Nhận chứng từ, sổ sách của DN để thực hiện và xử lý công việc. Thông báo tình hình số liệu kế toán, các tồn đọng rủi ro hàng tháng. Báo cáo tổng kết số liệu với DN theo quý, năm.
 • Thiết lập và xây dựng hệ thống sổ sách kế toán ban đầu.
 • Khai thuế môn bài hàng năm.
 • Lập các báo cáo thuế gửi cho cơ quan thuế hàng tháng theo quy định.
 • Kiểm tra các chứng từ đầu vào, đầu ra cho phù hợp với quy định của pháp luật.
 • Phân loại, sắp xếp, đóng chứng từ kế toán.
 • Thực hiện hạch toán và ghi sổ kế toán các chứng từ, các giao dịch theo quy định.
 • Lập các báo cáo kế toán: Cân đối kế toán, kết quả kinh doanh, lưu chuyển tiền tệ …
 • Thông báo với doanh nghiệp các vấn đề phát sinh trong tháng và các vấn đề liên quan đến doanh thu, chi phí.
 • Đại diện cho Doanh nghiệp làm việc với cơ quan thuế chủ quản.
 • Lập báo cáo tài chính cuối năm.
 • Lập báo cáo quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp hàng năm.
 • Lập báo cáo quyết toán thuế thu nhập cá nhân.
 • Hoàn thiện hệ thống chứng từ cho công ty.
 • Chúng tôi cam kết chịu trách nhiệm khi xảy ra bất kỳ sai xót nào trước cơ quan thuế.

Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ kế toán công ty sản xuất vật liệu xây dựng của công ty kế toán YTHO. Để biết thông tin chi tiết về dịch vụ kế toán công ty sản xuất vật liệu xây dựng, quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ trực tiếp:

0917 83 84 89 (Mr. Thịnh)

Email: ketoanytho@gmail.com

Fanpage: Kế Toán YTHO

Phí dịch vụ: Thỏa thuận.

Xin chân thành cảm ơn.

Your Thoughts