Dịch vụ kế toán công ty thương mại dịch vụ điện tử

5/5 - (1 bình chọn)

Dịch vụ kế toán công ty thương mại dịch vụ điện tử được cung cấp bởi công ty kế toán YTHO

Kế toán công ty thương mại dịch vụ nói chung và công ty TM DV điện tử nói riêng  là lĩnh vực dễ thực hiện hơn cả so với các nghành nghề khác như xây dựng, hành chính sự nghiệp… . Tuy nhiên trên thực tế để làm tốt công việc của kế toán thương mại dịch vụ bạn cũng cần trang bị cho mình một số vốn kiến thức, kỹ năng làm việc tại công ty này.

Dịch vụ kế toán công ty thương mại dịch vụ điện tử

Để tiết kiệm chi phí, các doanh nghiệp TM DV thường tự làm sổ sách hay thuê những kế toán mới ra trường ít kinh nghiệm. Điều này gây ra những rủi ro đáng kể khi cơ quan thuế kiểm tra. Quý doanh nghiệp đang không biết làm thế nào để khắc phục tình trạng chậm nộp báo cáo thuế, hạn chế những sai sót trên báo cáo? Rất nhiều câu hỏi được đặt ra khiến các chủ doanh nghiệp đau đầu, không thể tập trung cho việc kinh doanh.

Để giải quyết những vấn đề trên, kế toán YTHO đã đưa ra gói dịch vụ kế toán công ty thương mại dịch vụ điện tử. Nhằm tháo gỡ và hoàn thiện bộ máy kế toán cho các công ty TM DV điện tử, giúp doanh nghiệp yên tâm phát triển, tiết kiệm chi phí và giảm thiểu các rủi ro cho doanh nghiệp khi quyết toán thuế.

Gói Dịch vụ kế toán công ty thương mại dịch vụ điện tử của Công ty sẽ thay mặt doanh nghiệp xử lý và giải quyết mọi vấn đề liên quan đến thuế một cách chuyên nghiệp và tin cậy nhất.

Quy trình thực hiện khi quý doanh nghiệp sử dụng dịch vụ kế toán công ty thương mại dịch vụ điện tử của YTHO:

Công việc làm hàng tháng:

Tiếp nhận chứng từ.

  • Khi đã thống nhất hợp tác nhân viên của Công ty chúng tôi sẽ xuống Doanh nghiệp từ 2 đến 3 lần cố định trong tháng để đến  lấy chứng từ (phô tô hoặc gốc) về làm (hoặc công ty có thể scan gửi qua mail và chúng tôi sẽ in ra để làm).
  • Phân loại, kiểm tra tính hợp lý hợp lệ của chứng từ gốc kế toán.

Thực hiện công việc kê khai thuế GTGT

Lập tờ khai thuế GTGT

Kê khai thuế GTGT hàng tháng, nộp thuế GTGT hàng tháng

Nộp báo cáo lên cơ quan thuế theo quy định ( hết hạn ngày 20 hàng tháng)

* Trong quá trình thực hiện sổ sách sẽ kết hợp cùng Doanh nghiệp để cân đối xử lý tất cả các vấn đề tồn đọng liên quan đến kế hoạch doanh thu, chi phí, lãi lỗ. Đảm bảo quyền lợi của Doanh nghiệp cũng như việc thực hiện đúng và đủ nghĩa vụ thuế với nhà nước.

Giao dịch giải trình các thắc mắc khi cơ quan thuế yêu cầu.

Công việc làm hàng quý:

Lập báo cáo tạm quyết toán thuế thu nhập Doanh nghiệp

Trên cơ sở sổ sách hàng tháng đã hoàn thành kịp thời và có sự cân đối với kế hoạch của Doanh nghiệp, sẽ lập báo cáo tạm quyết toán thuế TNDN và nộp lên cơ quan thuế.

Hoàn thiện toàn bộ sổ sách, chứng từ trong quý và bàn giao cho Doanh nghiệp

Công việc cuối năm tài chính:

Lập quyết toán thuế TNDN

Lập báo cáo tài chính

Lợi ích dịch vụ kế toán công ty thương mại dịch vụ điện tử của YTHO:

Tư vấn chính xác, kịp thời cập nhật các thông tư, nghị định mới về thuế

Xử lý số liệu kế toán kịp thời, chính xác, đảm bảo lợi ích cao nhất cho doanh nghiệp

Chi phí thấp: Tùy thuộc vào quy mô và ngành nghề kinh doanh.

Làm việc trên phần mềm kế toán chuyên nghiệp, cách thức ghi chép sổ sách được thống nhất ngay từ đầu giúp sổ sách suôn sẻ, gọn gàng và dễ theo dõi.

Luôn cập nhật kịp thời về luật và chế độ kế toán hiện hành mang lại lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp. (Đặc biệt, chúng tôi phục vụ hàng trăm doanh nghiệp nên có nhiều kinh nghiệm thực tế).

Luôn song hành và chịu trách nhiệm với khách hàng khi có cơ quan chức năng kiểm tra.

Cam kết: Nộp các báo cáo thuế tháng, quí, năm đúng thời hạn qui định, tư vấn cân đối chi phí giúp giảm tối đa việc doanh nghiệp phải nộp thuế khi giám đốc chưa muốn. Hoàn thiện sổ sách và lên báo cáo tài chính nếu doanh nghiệp muốn.

Quý doanh nghiệp còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết về gói dịch vụ kế toán công ty thương mại dịch vụ điện tử và được hưởng những chính sách ưu đãi tốt nhất.

0917 83 84 89 (Mr. Thịnh)

0938 289 345 (Mr. Tâm)

0969 247 246 (Ms. Trang)

Email: ketoanytho@gmail.com

Fanpage: Kế Toán YTHO

Phí dịch vụ: Thỏa thuận.

Xin chân thành cảm ơn.

Your Thoughts