Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Đà Nẵng

5/5 - (1 bình chọn)

Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Đà Nẵng được cung cấp bởi Công ty kế toán YTHO

Uy tín – Chất lượng – Nhanh chóng – Kịp thời – Cam kết trách nhiệm

Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Đà Nẵng là hoạt động bắt buộc doanh nghiệp phải thực hiện khi kết thúc một chu kỳ kế toán (thường là năm tài chính) đối với tất cả các doanh nghiệp đang hoạt động tại TP Đà Nẵng.

dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Đà Nẵng

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Đà Nẵng?

Kế toán viên của bạn đã có thể hạch toán hằng ngày và làm báo cáo thuế hàng tháng tuy nhiên chưa thể lập báo cáo tài chính cuối năm.

Doanh nghiệp bạn cần làm báo cáo tài chính để đáp ứng yêu cầu hồ sơ vay vốn ngân hàng hoặc hồ sơ thầu trong khi số liệu vẫn chưa chuẩn chỉnh. Số liệu kế toán phát sinh liên tục và liên quan đến nhiều kỳ, vì vậy tại một thời điểm bất kỳ để lập được một báo cáo tài chính hợp lý trong khi chưa kiểm tra, soát xét lại các nghiệp vụ là một việc không dễ.

Trình độ, năng lực chuyên môn của kế toán tại doanh nghiệp không đáp ứng được nhu cầu, bỏ sau lưng chủ doanh nghiệp là những báo cáo, sổ sách quá sơ sài.

Với dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Đà Nẵng được cung cấp bởi YTHO, giúp quý doanh nghiệp 1 phần lớn khối lượng công việc bạn phải làm. Nhiều khi bạn làm không chính xác gây ra hậu quả khó lường. Sử dụng dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Đà Nẵng của YTHO sẽ là sự lựa chọn sáng suốt của quý doanh nghiệp để tiết kiệm chi phí và đảm bảo chất lượng công việc.

Dịch vụ làm BCTC tại Đà Nẵng

Lợi ích mang lại khi thuê dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Đà Nẵng ?

Là một trong những công ty hàng đầu về dịch vụ lập báo cáo tài chính tại Đà Nẵng chúng tôi đã mở chi nhánh tại Đà Nẵng, luôn nỗ lực làm việc để có thể mang đến cho khách hàng một dịch vụ giá rẻ với nhiều lợi ích nhất.

Chi phí sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi luôn luôn thấp hơn nhiều lần so với chi phí mà doanh nghiệp bỏ ra để thuê nhân viên kế toán có trình độ để làm báo cáo tài chính.Tiết kiệm chi phí, doanh nghiệp chỉ phải bỏ ra từ 500.000 là đã có thể yên tâm về báo cáo tài chính của công ty mình không phải lo bị nộp chậm, nộp phạt. Nếu như doanh nghiệp đi thuê một kế toán trực tiếp thì chi phí doanh nghiệp phải bỏ ra sẽ mất nhiều hơn ví dụ như : chỗ ngồi cho nhân viên, văn phòng phẩm, trả lương ít nhất từ 4.000.000 trở lên thì mới tìm được nhân viên có kinh nghiệm để về làm việc, đóng bảo hiểm xã hội cho nhân viên, chi phí hỗ trợ…

Với chi phí thấp nhưng được sử dụng nguồn lực trình độ cao luôn mang lại lợi ích cao nhất cho doanh nghiệp, doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm phát triển doanh nghiệp mà phải lo lắng đến bất kì một vấn đề gì liên quan tới các báo cáo thuế – tài chính. Số liệu và sổ sách được rà soát chi tiết, cẩn thận trong suốt một năm phát sinh. Trong quá trình làm việc sẽ trao đổi và nâng cao trình độ cho kế toán viên của Doanh nghiệp.Giúp kế toán cân đối số liệu chính xác tại từng thời điểm lập báo cáo tài chính. Chúng tôi sẽ xem xét số liệu và chỉ ra những điểm chưa hợp lý nếu lên báo cáo tài chính.

Dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm

Dịch vụ báo cáo tài chính tại Đà Nẵng bao gồm :

 • Thu thập thông tin là các hóa đơn, chứng từ, sổ sách của doanh nghiệp.
 • Khảo sát thực tế quy trình hoạt động của doanh nghiệp.
 • Kiểm tra chứng từ kế toán, phân loại và sắp xếp chứng từ kế toán.
 • Lọai bỏ, điều chỉnh, chỉnh sửa các chứng từ không phù hợp.
 • Lập các bảng phân bổ công cụ, dụng cụ, chi phí trả trước, chi phí chờ kết chuyển.
 • Tính và lập các bảng khấu hao tài sản cố định.
 • Hạch toán kế toán trên phần mền kế toán chuyên nghiệp.
 • Kết chuyển, tổng hợp thông tin để lập sổ sách kế toán, báo cáo tài chính, báo cáo kết quả kinh doanh, thuyết trình báo cáo tài chính.
 • Trao đổi với doanh nghiệp các nội dung, nghiệp vụ có liên quan đến kết quả thực hiện.
 • Lập và in các loại báo cáo quyết toán thuế.
 • In báo cáo tài chính, sổ sách kế toán theo quy định.
 • Tư vấn cho doanh nghiệp các nội dung có liên quan trong quá trình tổng hợp thông tin để lập báo cáo tài chính…

Cam kết của YTHO khi quý doanh nghiệp sử dụng dịch vụ làm báo cáo tại Đà Nẵng:

 • Làm dịch vụ báo cáo tài chính chi tiết, rõ ràng, đúng thời gian theo hợp đồng.
 • Có trách nhiệm giải trình với cơ quan thuế và các cơ quan có chức năng.
 • Chịu 100% trách nhiệm và bồi thường thiệt hại nếu làm dịch vụ sai lệch.
 • Số liệu bảo mật tuyệt đối.
 • Bảo vệ lợi ích tối đa cho doanh nghiệp là phương châm của chúng tôi.
 • Hỗ trợ Công ty, Doanh nghiệp sau khi làm dịch vụ.

Hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp gặp phải đơn vị không uy tín gây thiệt hại cho doanh nghiệp của mình giống như việc ” Mang con bỏ chợ ” . Dịch vụ làm báo cáo tài chính của YTHO với nhiều năm kinh nghiệm chuyên làm báo cáo tài chính cuối năm cho  hơn 1000 doanh nghiệp trên cả nước. Tất cả các loại hình doanh nghiệp như: Thương mại, sản xuất, xuất nhập khẩu, dịch vụ.

VÌ NHỮNG CON SỐ VÀ SỰ AN TOÀN TRÊN SỔ SÁCH

Hãy liên hệ để có được sự tư vấn và hỗ trợ dịch vụ tốt nhất của kế toán YTHO:

0917 83 84 89 (Mr. Thịnh)

0938 289 345 (Mr. Tâm)

0969 247 246 (Ms. Trang)

Email: ketoanytho@gmail.com

Phí dịch vụ: Thỏa thuận.

Xin chân thành cảm ơn.

Your Thoughts