Dịch vụ làm bảo hiểm xã hội tại Đà Nẵng

5/5 - (1 bình chọn)

Dịch vụ làm bảo hiểm xã hội tại Đà Nẵng được cung cấp bởi công ty kế tóa YTHO

Dịch vụ làm BHXH tại Đà Nẵng là dịch vụ chuyên nghiệp của công ty kế toán YTHO. Kế toán YTHO cung cấp làm BHXH, dịch vụ tiền lương, dịch vụ lao động cho tất cả các doanh nghiệp trong cả nước nói chung và TP Đà Nẵng nói riêng.

Bạn là cá nhân hay doanh nghiệp đang gặp phải vướng mắc về bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp và lao động tiền lương hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ thay mặt bạn giải quyết các thủ tục pháp lý trên được nhanh chóng và chính xác nhất, đảm bảo cho người lao động nhận được mọi phúc lợi về bảo hiểm, giúp doanh nghiệp yên tâm phát triển sản xuất kinh doanh.

Dịch vụ làm bảo hiểm xã hội tại Đà Nẵng

Lý do quý doanh nghiệp nên thuê dịch vụ làm bảo hiểm xã hội tại Đà Nẵng?

Bạn là doanh nghiệp mới thành lập chưa có bộ phận nhân sự chuyên nghiệp để thực hiện các thủ tục liên quan đến bảo hiểm xã hội tại Đà Nẵng.

Bạn muốn tiết kiệm thời gian và chi phí, bạn không muốn bận tâm về những thủ tục hành chính phức tạp để bạn có thể an tâm và tập trung vào lĩnh vực chuyên môn chính của mình.

Dù ở bất cứ lĩnh vực nào thì dịch vụ chuyên nghiệp, chuyên môn hoá cao ở một lĩnh vực cụ thể nào đó luôn dẫn đến chi phí thấp và chất lượng luôn tốt nhất.

Do đó bạn nên thuê dịch vụ làm bảo hiểm xã hội tại Đà Nẵng của kế toán YTHO để giảm chi phí đến mức thấp nhất và chất lượng tốt nhất khi thực hiện làm bảo hiểm xã hội.

Ngày nay bảo hiểm xã hội là quyền và nghĩa vụ thể hiện mối quan hệ ràng bộc giữa 3 bên: bên tham gia BHXH (người lao động, người sử dụng lao động, Nhà nước); bên BHXH( cơ quan BHXH, hiện nay cấp nhỏ nhất là huyện) và bên hưởng BHXH( người lao động và người thân họ). Vì vậy Nhà nước đã ban hành luật hình sự về việc trốn đóng bảo hiểm, các doanh nghiệp tại Việt Nam nói chung và Đà Nẵng nói riêng càng bị ép buộc nhiều hơn. Bởi vậy,việc quản lý và sử dụng lao động có ý nghĩa cực kỳ quan trọng đối với các doanh nghiệp tại Việt Nam trong đó có các doanh nghiệp tại quận Bình Thạnh. Để thực hiện các thủ tục làm BHXH tại Đà Nẵng, doanh nghiệp phải thực hiện rất nhiều thủ tục phức tạp theo quy định, nhiều cơ quan khác nhau (cơ quan bảo hiểm, cơ quan phòng lao động, liên đoàn lao động), mất rất nhiều thời gian.

Để hỗ trợ quý doanh nghiệp hoàn thành các thủ tục theo đúng quy định hiện hành liên quan đến làm bảo hiểm xã hội tại Đà Nẵng, công ty kế toán YTHO cung cấp dịnh vụ làm bảo hiểm xã hội tại Đà Nẵng uy tín, chất lượng.

dịch vụ bảo hiểm xã hội tại Đà Nẵng

 Khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm xã hội tại Đà Nẵng của công ty kế toán YTHO, chúng tôi sẽ thực hiện những công việc bao gồm:

  1. Đăng ký bảo hiểm xã hội lần đầu, đăng ký cấp thẻ BHYT, làm sổ BHXH
  2. Báo tăng
  3. Báo giảm
  4. Thực hiện các chế độ thai sản
  5. Thực hiện đối chiếu số tiền đóng bảo hiểm theo quý
  6. Thực hiện chốt sổ khi doanh nghiệp cho lao động thôi việc. (các doanh nghiệp lưu ý: thủ tục chốt sổ chỉ được thực hiện thành công khi doanh nghiệp đã hoàn thành việc đóng tiền bảo hiểm cho người lao động).
  7. Chế độ tử tuất.

Sử dụng dịch vụ bảo hiểm xã hội tại Đà Nẵng của công ty kế toán YTHO, quý doanh nghiệp hoàn toàn an tâm về chất lượng dịch vụ, sự phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên chúng tôi.

Hãy liên hệ để có được sự tư vấn và hỗ trợ dịch vụ làm bảo hiểm xã hội tại Đà Nẵng tốt nhất của kế toán YTHO:

0917 83 84 89 (Mr. Thịnh)

0938 289 345 (Mr. Tâm)

0969 247 246 (Ms. Trang)

Email: ketoanytho@gmail.com

Fanpage: Kế Toán YTHO

Phí dịch vụ: Thỏa thuận.

Xin chân thành cảm ơn.

Your Thoughts