Dịch vụ thành lập chi nhánh

5/5 - (2 bình chọn)

Dịch vụ thành lập chi nhánh

Dịch vụ thành lập chi nhánh được thực hiện bởi Kế Toán YTHO cung cấp cho khách hàng có nhu cầu mở rộng kinh doanh. Thành lập chi nhánh – mở rộng mạng lưới kinh doanh là một trong những nhu cầu của khách hàng để phát triển quy mô hoạt động của doanh nghiệp. Tuy nhiên để thực hiện các thủ tục thành lập chi nhánh đòi hỏi nhiều thủ tục phức tạp theo yêu cầu của cơ quan đăng ký kinh doanh.

Dịch vụ thành lập chi nhánh công ty

Khái niệm về chi nhánh

Theo Luật doanh nghiệp 2020, Khoản 1, Điều 44 thì chi nhánh được khái niệm như sau:

“Chi nhánh là đơn vị phụ thuộc của doanh nghiệp, có nhiệm vụ thực hiện toàn bộ hoặc một phần chức năng của doanh nghiệp, bao gồm cả chức năng đại diện theo ủy quyền. Ngành, nghề kinh doanh của chi nhánh phải đúng với ngành, nghề kinh doanh của doanh nghiệp”.

Khi nào cần thành lập chi nhánh công ty?

Nếu bạn không chuyên trong lĩnh vực đăng ký kinh doanh, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian cũng như công sức để chuẩn bị hồ sơ, soạn thảo, chỉnh sửa hồ sơ thành lập chi nhánh nhiều lần, qua nhiều cơ quan khác nhau để được cấp phép. Nhưng quý khách muốn tiết kiệm thời gian và chi phí khi thực hiện thành lập chi nhánh.

Những điều này khiến bạn băn khoăn, gặp trở ngại khi có ý định thành lập chi nhánh. Thấu hiểu được nhu cầu thiết thực đó của quý doanh nghiệp, công ty kế toán YTHO cung cấp dịch vụ tư vấn, hướng dẫn và nhận làm dịch vụ thành lập chi nhánh trọn gói tại các tỉnh thành.

Sử dụng dịch vụ thành lập chi nhánh của công ty kế toán YTHO, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ thành lập chi nhánh. Với đội ngũ nhân sự chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực tư vấn doanh nghiệp, tư vấn thuế; nhiệt tình và tận tâm với khách hàng. Chúng tôi sẽ cam kết mang đến cho các bạn sản phẩm dịch vụ thành lập chi nhánh tốt nhất, kịp thời và bảo mật nhất.

Dịch vụ thành lập chi nhánh được cung cấp bởi công ty kế toán YTHO là dịch vụ thành lập chi nhánh bao gồm đối với: doanh nghiệp tư nhân, công ty TNHH, công ty cổ phần.

Dịch vụ thành lập chi nhánh công ty của Kế Toán YTHO

Khi sử dụng dịch vụ thành lập chi nhánh của công ty kế toán YTHO, chúng tôi sẽ hỗ trợ và tư vấn cho quý khách mọi vấn đề quy định khi thực hiện thành lập chi nhánh, bao gồm:

  • Tư vấn về lựa chọn tên, trụ sở, ngành nghề kinh doanh của chi nhánh;
  • Tư vấn phương thức hoạt động của chi nhánh;
  • Tư vấn kê khai thuế cho chi nhánh;
  • Tư vấn về quyền và nghĩa vụ của trưởng chi nhánh và các chức danh quản lý khác của chi nhánh;
  • Cung cấp văn bản pháp luật miễn phí trong các lĩnh vực liên quan về dịch vụ chi nhánh.

Đồng thời kế toán YTHO sẽ thay mặt quý khách thực hiện các công việc thành lập chi nhánh bao gồm:

  • Soạn thảo hồ sơ thành lập chi nhánh chuyển cho quý khách ký đóng dấu;
  • Thay mặt quý khách hàng nộp hồ sơ tại Sở kế hoạch và Đầu tư;
  • Thay mặt quý khách hàng nhận kết quả;

Thành lập chi nhánh đồng nghĩa với việc mở rộng kinh doanh và phát triển thương hiệu của doanh nghiệp bạn. Quý khách có thể tự thực hiện các thủ tục để thành lập chi nhánh. Tuy nhiên sẽ mất bao lâu để hoàn thành dịch vụ thành lập chi nhánh. Trong quá trình thực hiện các bạn sẽ gặp không ít những bất cập, bởi quy trình còn rườm rà, thủ tục lại phức tạp, thực hiện qua nhiều cơ quan khác nhau. Những trở ngại này sẽ làm cho quý khách mất nhiều thời gian giải quyết cũng như phát sinh thêm chi phí ngoài.

Đó là chưa kể khi doanh nghiệp bạn cần mở rộng chi nhánh tại một số địa điểm khác nhau. Để thực hiện dịch vụ thành lập chi nhánh là một vấn đề không hề đơn giản, do mỗi khu vực khác nhau sẽ có sự khác nhau về các thủ tục đăng ký, đó sẽ là sự lo ngại của quý khách.

Quý khách hàng là doanh nghiệp, tổ chức đang có nhu cầu thành lập chi nhánh để mở rộng hoạt động kinh doanh. Quý khách muốn sử dụng dịch vụ thành lập chi nhánh của công ty kế toán YTHO, mọi thắc mắc chi tiết về dịch vụ thành lập chi nhánh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH YTHO

Văn phòng làm việc: 22/2/9 Đường số 21, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0917 83 84 89 (Mr. Thịnh)  (có zalo, viber, line, whatapps)

                     hoặc 0901 34 01 98 (Ms. Uyên) (có zalo, viber, line, whatapps)

Email: Ketoanytho@gmail.com

Fanpage: Kế Toán YTHO

Xin chân thành cảm ơn.

KẾ TOÁN YTHO
TRAO NIỀM TIN -  VỮNG TƯƠNG LAI

Your Thoughts