Dịch vụ thành lập công ty cổ phần tại TPHCM

5/5 - (1 bình chọn)

Dịch vụ thành lập công ty cổ phần tại TPHCM được cung cấp bởi công ty dịch vụ kế toán YTHO.

Doanh nghiệp là tổ chức kinh tế có tên riêng, có tài sản, có trụ sở giao dịch ổn định, được thành lập hoặc đăng ký kinh doanh theo quy định của pháp Luật nhằm mục đích thực hiện các hoạt động kinh doanh. Theo quy định của Luật Doanh nghiệp, doanh nghiệp được tổ chức theo nhiều loại hình khác nhau, mỗi loại hình doanh nghiệp đều có những ưu điểm và nhược điểm.

Do đó,tùy vào quy mô, ngành nghề kinh doanh, cơ cấu tổ chức quản lý nội bộ và số lượng thành viên góp vốn vào công ty mà Quý doanh nhân khi khởi nghiệp có thể lựa chọn hình thức doanh nghiệp trước khi bắt đầu công việc kinh doanh là rất cần thiết và quan trọng.

Dịch vụ thành lập công ty cổ phần

Quý doanh nhân đang có một số vốn trong tay và muốn thành lập công ty cổ phần tại TPHCM. Nhưng Quý doanh nhân chưa nắm rõ thế nào là công ty cổ phần? Các quy định về vốn điều lệ và vốn pháp định? Bạn thắc mắc về quyền và trách nhiệm pháp lý của các cổ đông?,…

Sử dụng dịch vụ thành lập công ty cổ phần tại TPHCM được cung cấp bởi công ty kế toán YTHO sẽ giúp Quý doanh nhân tiết kiệm thời gian cũng như chi phí ngay từ bước khởi nghiệp kinh doanh của mình từ khi làm giấy phép thành lập công ty cổ phần tại TPHCM. Mọi thủ tục từ khi chuẩn bị hồ sơ đến khi có kết quả và chi phí thành lập công ty cổ phần sẽ được nhân viên chúng tôi hoàn tư vấn và hoàn tất cho Quý doanh nhân một cách nhanh chóng, kịp thời và bảo mật tốt nhất.

Vậy công ty cổ phần là gì?

Theo luật doanh nghiệp 2020 thì công ty cổ phần được quy định như sau:

Công ty cổ phần là doanh nghiệp, trong đó:

  1. Vốn điều lệ khi thành lập công ty được chia thành nhiều phần bằng nhau gọi là cổ phần;
  2. Cổ đông có thể là một cá nhân, một tổ chức (là doanh nghiệp, cơ quan nhà nước được ủy quyền,…) mua và sở hữu cổ phần của công ty tương ứng với phần vốn đóng góp vào công ty. Số lượng cổ đông góp vốn tối thiểu là 03 và không hạn chế số lượng tối đa;
  3. Cổ đông chỉ phải chịu trách nhiệm về các khoản nợ và nghĩa vụ tài sản khác của công ty trong phạm vi số vốn đã góp vào công ty.

Dịch vụ thành lập công ty cổ phần tại TPHCM của công ty kế toán YTHO là hoạt động dịch vụ sẽ cung cấp mọi điều lệ, quy định cần thiết để thành lập một công ty cổ phần tại TPHCM theo đúng yêu cầu của quý doanh nhân.

Nội dung dịch vụ thành lập công ty cổ phần tại TPHCM của công ty chúng tôi được tiến hành qua các bước sau:

1.Tiếp nhận thông tin, hồ sơ yêu cầu tư vấn dịch vụ thành lập công ty cổ phần từ phía khách hàng. Bao gồm:

Giấy đề nghị xin cấp giấy phép đăng ký kinh doanh theo mẫu của cơ quan nhà nước; Dự thảo các điều lệ của công ty cổ phần; Danh sách cổ đông sáng lập công ty (Đối với cổ đông là cá nhân: Cần chuẩn bị bản sao thẻ căn cước, chứng minh thư nhân dân, hộ chiếu… photo công chứng trong thời gian không quá 03 tháng.

Đối với cổ đông là tổ chức: Bản sao quyết định thành lập, giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, văn bản ủy quyền, các giấy tờ liên quan khác.Văn bản xác nhận vốn pháp định của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền đối với những công ty kinh doanh những ngành nghề mà đòi hỏi phải có vốn pháp định).

Dịch vụ thành lập công ty cổ phần

Khi thành lập một công ty cổ phần thì người đại diện theo pháp luật hoặc người có liên quan buộc phải có chứng chỉ hành nghề theo quy định kinh doanh những ngành nghề đòi hỏi phải có chứng chỉ hành nghề;

Mọi hồ sơ thủ tục khi thành lập công ty cổ phần, thành lập mới cho công ty cổ phần phải đúng hồ sơ thủ tục theo quy định của nhà nước quy định.

2. Tư vấn quy định pháp luật liên quan đến vấn đề thành lập công ty cổ phần. Bao gồm: Tư vấn về loại hình công ty cổ phần, về tên ông ty, ngành nghề, đại diện pháp luật; tư vấn cho công ty về vốn điều lệ và vốn pháp định; tư vấn cho công ty về các vấn đề liên quan tới nội bộ của công ty cổ phần theo yêu cầu của Quý doanh nhân.

3. Hoàn thiện hồ sơ và thực hiện công việc theo yêu cầu dịch vụ thành lập công ty cổ phần.

4. Bàn giao hợp đồng và tư vấn hỗ trợ công ty sau khi hoàn thành thủ tục đăng ký thành lập công ty cổ phần.

Quý doanh nhân muốn sử dụng dịch vụ thành lập công ty cổ phần tại TPHCM của chúng tôi, các bạn tham khảo tại bài viết “ Dịch vụ thành lập công ty” của công ty kế toán YTHO. Hoặc Quý doanh nhân đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ thành lập công ty cổ phần tại TPHCM, có thể liên hệ trực tiếp với 0917 83 84 89 ( Mr Thịnh) để biết thêm chi tiết về dịch vụ thành lập công ty TNHH tại TPHCM.

Quý doanh nhân có thể tham khảo bảng giá dịch vụ thành lập công ty cổ phần tại TPHCM dưới đây (bảng giá chưa bao gồm các chương trình khuyến mãi):

Lưu ý: Bảng giá này chỉ miễn phí báo cáo thuế.

Thông tin liên hệ:

Văn phòng làm việc: 22/2/9 Đường số 21, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0917 83 84 89 (Mr. Thịnh)

             0901 34 01 98 (Ms. Uyên)

Email: Ketoanytho@gmail.com

Fanpage: Kế Toán YTHO

Liên hệ để được hỗ trợ tư vấn!

Your Thoughts