Dịch vụ thành lập công ty nước ngoài

5/5 - (1 bình chọn)

Dịch vụ thành lập công ty nước ngoài tại Việt Nam của công ty kế toán YTHO là dịch vụ tư vấn hỗ trợ và thay mặt nhà đầu tư nước ngoài hoàn tất các hồ sơ thủ tục khi thực hiện dịch vụ thành lập công ty nước ngoài tại Việt Nam; uy tín chất lượng, nhanh chóng kịp thời.

Trong nền kinh tế thị trường ngày càng phát triển, Việt Nam là một thị trường có nhiều tiềm năng thu hút các nhà đầu tư nước ngoài lựa chọn. Tuy nhiên, các vấn đề liên quan thành lập công ty nước ngoiaf tại Việt Nam không phải ai cũng nắm rõ được về mặt hồ sơ cũng như thủ tục pháp lý.

Bạn là nhà đầu tư nước ngoài muốn đầu tư vào Việt Nam nhưng đang băn khoăn không biết là thủ tục thành lập công ty nước ngoài tại Việt Nam làm như thế nào. Bạn e ngại các quy trình pháp lý rườm rà khi tiến hành thực hiện thành lập công ty nước ngoài tại Việt Nam. Bạn muốn tìm một nhà tư vấn về dịch vụ thành lập công ty nước ngoài tại Việt Nam, để giúp các bạn xin cấp được giấy chứng nhận đầu tư với thời gian nhanh và chi phí hợp lý nhất.

Hãy đến với công ty dịch vụ kế toán YTHO là đơn vị hàng đầu về dịch vụ thành lập công ty vốn nước ngoài với mức chi phí hợp lý, nhanh chóng và kịp thời tạo điều kiện cho quý doanh nghiệp an tâm phát triển kinh doanh sản xuất.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xin cấp giấy phép đầu tư cho nhà đầu tư nước ngoài vào Việt Nam, công ty kế toán YTHO sẽ tư vấn giúp quý khách hàng hiểu biết về thủ tục, quy định pháp định lý và môi trường đầu tư tại Việt Nam một cách rõ ràng nhất, tư vấn những thắc mắc ban đầu của nhà đầu tư như thủ tục thực hiện như thế nào với từng dự án cụ thể? Thời gian thực hiện bao lâu? Làm sao để đáp ứng các đêìu kiện để xin giấp phép đầu tư tại VIệt Nam? Và quan trọng là làm sao xin cấp giấp chứng nhận thành lập công ty nước ngoài tại Việt Nam một nhanh nhất,… tất cả nội dung đó chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho các nhà đầu tư.

Dịch vụ thành lập công ty nước ngoài

Khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty nước ngoài tại Việt Nam, chúng tôi sẽ thay mặt quý khách thực hiện các thủ tục pháp lý để quý khách thành lập công ty nước ngoài tại Việt Nam một cách nhanh chóng và hợp pháp. Đồng ý rằng quý khách có thể tự thực hiện các thủ tục thành lập công ty nước ngoài. Tuy nhiên hiện nay việc thành lập công ty nước ngoài tại Việt Nam lại chịu sự quy định của nhiều quy định khác nhau, các quy định chồng chéo nhau. Vì vậy để thực hiện thành lập công ty nước ngoài tại Việt Nam là một việc không hề đơn giản. Nếu không am hiểu và vận dụng các quy định hợp lý thì sẽ mất rất nhiều thời gian cũng như chi phí.

Theo luật đầu tư và luật doanh nghiệp Việt Nam, nhà đầu tư nước ngoài muốn thành lập công ty tại Việt Nam để trực tiếp thực hiện hoạt động kinh doanh có các phương án sau:

Đề nghị cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư lần đầu (dù là doanh nghiệp 100% vốn đầu tư nước ngoài hay là doanh nghiệp liên doanh) và sau đó thực hiện thủ tục đề nghị cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Đầu tư theo hình thức góp vốn, mua cổ phần trong công ty Việt Nam, sau đó tham gia quản lý công ty theo tỷ lệ thỏa thuận của các bên.

Tùy vào lĩnh vực đầu tư, vốn đầu tư và mức độ am hiểu thị trường Việt Nam, mà nhà đầu tư nước ngoài sẽ chọn 1 trong 2 phương án nêu trên để phù hợp với việc đầu tư của mình. Tỷ lệ phần trăm vốn của nhà đầu tư nước ngoài khi thành lập công ty phụ thuộc duy nhất vào lĩnh vực mà họ đăng ký đầu tư. Hiện nay, Việt Nam đã cam kết cho nhà đầu tư nước ngoài tham gia thành lập/ góp vốn với tỷ lệ 100% đối với đa số các lĩnh vực đầu tư như sản xuất, thương mại, xuất nhập khẩu,…

Đến với dịch vụ thành lập công ty nước ngoài tại Việt Nam của công ty kế toán YTHO, quý khách sẽ được hỗ trợ:

  • Tiếp nhận trông tin của khách hàng;
  • Kiểm tra tính pháp lý của các thông tin, hồ sơ mà quý khách công cấp;
  • Dựa vào thông tin mà quý khách cung cấp, chúng tôi sẽ tư vấn và bổ sung các hồ sơ liên quan đến thành lập công ty nước ngoài;
  • Hoàn thiện hồ sơ thành lập công ty nước ngoài tại Việt Nam giúp quý khách;
  • Nhận và bàn giao kết quả tận tay cho quý khách.

Với nền tảng kinh nghiệm vững chắc trong lĩnh vực đầu tư, kế toán YTHO luôn cam kết làm hài lòng quý khách hàng về chất lượng dịch vụ tại công ty chúng tôi.

Mọi vướng mắc liên quan đến dịch vụ thành lập công ty nước ngoài tại Việt Nam, quý khách vui lòng liên hệ với đường dây nóng của chúng tôi:

Thông tin liên hệ:

Văn phòng làm việc: 22/2/9 Đường 21, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0917 83 84 89 (Mr. Thịnh)

             0901 34 01 98 (Ms. Uyên)

Email: Ketoanytho@gmail.com

Fanpage: Kế Toán YTHO

Xin chân thành cảm ơn.

KẾ TOÁN YTHO
TRAO NIỀM TIN - VỮNG TƯƠNG LAI

Your Thoughts