Dịch vụ thay đổi tên công ty

Categories: Tin tức
No Comments
5/5 - (1 bình chọn)

Dịch vụ thay đổi tên công ty được cung cấp bởi công ty kế toán YTHO

Thủ tục nhanh chóng – Kịp thời – Tiết kiệm chi phí

Tên công ty là một trong những yếu tố đầu tiên được biết tới và giúp khẳng định sự tồn tại của doanh nghiệp. Tên doanh nghiệp không chỉ hay, dễ nhớ mà còn phải phù hợp pháp luật, với quy mô ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp. Chính vì vậy tên công ty là một trong những quyết định quan trọng trước sự ra đời của mỗi doanh nghiệp.

Dịch vụ thay đổi tên công ty

Sau một thời gian đi vào hoạt động kinh doanh, Quý doanh nghiệp có nhu cầu thay đổi tên công ty để thuận tiện cho việc giao dịch kinh doanh hay để phù hợp với loại hình doanh nghiệp, ngành nghề mới bổ sung. Quý doanh nghiệp không có bộ phận chuyên môn để thực hiện, đang băn khoăn lo lắng không biết phải chuẩn bị hồ sơ, thực hiện những thủ tục như thế nào cho quý quy định. Dịch vụ thay đổi tên công ty xin được giúp quý doanh nghiệp giải quyết mọi vướng mắc khi thực hiện thay đổi tên công ty cho doanh nghiệp.

Khi sử dụng dịch vụ thay đổi tên công ty, các thủ tục sẽ được nhân viên kế toán YTHO thực hiện nhanh chóng và gọn gàng qua các bước sau:

Dịch vụ thay đổi tên công ty

Bước 1: Tư vấn tên công ty định thay đổi

  • Doanh nghiệp chọn tên dự kiến thay đổi, chuyên viên YTHO sẽ tư vấn và tra cứu tên doanh nghiệp cho quý khách. Tên mới không được trùng với tên công ty khác và phù hợp với quy định của luật về đăng ký kinh doanh.

Bước 2: Cung cấp thông tin:

  • Quý khách hàng và doanh nghiệp cung cấp thông tin về công ty để nhân viên hoàn thành hồ sơ. Quý khách có thể cung cấp bản sao giấy phép kinh doanh hoặc gửi thông tin qua đường Fax, email.

Bước 3: Chuẩn bị hồ sơ thay đổi tên công ty

  • Nhân viên công ty YTHO sẽ mang hồ sơ tới cho quý khách kiểm tra lại thông tin, sau đó ký tên và đóng dấu, lập biên bản bàn giao  nhận hồ sơ. Nhân viên YTHO tiến hành làm thủ tục và nộp hồ sơ tại Sở Kế Hoạch Đầu Tư , nhận giấy hẹn.

Bước 4: Giao giấy phép kinh doanh, con dấu mới

Để thay đổi tên doanh nghiêp, Quý doanh nghiệp chỉ cần cung cấp những thông tin sau:

Khi sử dụng dịch vụ thay đổi tên doanh nghiệp của dịch vụ Pháp lý YTHO, Quý khách hàng chỉ cần chuẩn bị những thông tin sau để chúng tôi giúp quý khách hàng hoàn tất các thủ tục thay đổi thông tin:

Mã số thuế (MST) công ty

Tên doanh nghiệp dự kiến thay đổi

Các thủ tục sau khi thay đổi tên doanh nghiệp:

Dịch vụ thay đổi tên công ty

Thay đổi con dấu của doanh nghiệp, trong trường hợp doanh nghiệp thay đổi tên doanh nghiệp.

In ấn lại hóa đơn: Tên doanh nghiệp là một trong những nội dung bắt buộc và quan trọng của hóa đơn. Vì vậy, khi thay đổi tên doanh nghiệp cần in ấn lại hóa đơn bao gồm: hủy hóa đơn cũ, in hóa đơn mới, thông báo phát hành hóa đơn mới.

Thông báo về việc thay đổi tên với các cơ quan có thẩm quyền: cơ quan Thuế, Ngân hàng, Bảo hiểm, đối tác, cơ quan quản lý chuyên ngành,…

Các dịch vụ thay đổi thông tin doanh nghiệp được cung cấp bởi YTHO

Ngoài dịch vụ thay đổi tên doanh nghiệp thì YTHO còn cung cấp thêm các dịch vụ khác nhằm đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng:

Thay đổi địa chỉ trụ sở

Thay đổi vốn điều lệ

Thay đổi người đại diện pháp luật

Thay đổi ngành nghề kinh doanh

Thay đổi thành viên

Tạm ngừng kinh doanh

Thay đổi thông tin người đại diện theo pháp luật

Thay đổi thông tin thuế

Đăng ký thông tin tài khoản ngân hàng

KHUYẾN MÃI: Sử dụng Dịch vụ thay đổi tên công ty Quý doanh nghiệp sẽ nhận được những ưu đãi sau:

–  Hỗ trợ doanh nghiệp lập thêm hồ sơ gửi Chi Cục Thuế về việc thay đổi tên công ty

–  Tư vấn miễn phí về chính sách nhằm giảm thiểu tiền thuế tiền thuế cho Doanh Nghiệp.

Quý doanh nghiệp còn băn khoăn gì nữa, hãy liên lạc với Dịch vụ thay đổi tên công ty của công ty kế toán YTHO để được cung cấp dịch vụ thay đổi tên công ty uy tín, chất lượng và hiệu quả nhất.

Chúng tôi coi trọng chất lượng dịch vụ chúng tôi cung cấp, sự an tâm của khách hàng. Chúng tôi hy vọng có thể san sẻ bớt khó khăn cho Quý doanh nghiệp.

Nếu quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ thay đổi tên công ty của công ty kế toán YTHO. Để biết thông tin chi tiết về dịch vụ, quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ trực tiếp:

Hotline: 0917 83 84 89 (Mr. Thịnh – chuyên viên tư vấn) (có zalo, whatsapp, viber, line)

          hoặc 0901 34 01 98 (Ms. Uyên) (có zalo, whatsapp, viber, line)

Email: Ketoanytho@gmail.com

Fanpage: Kế toán YTHO

Phí dịch vụ: Thỏa thuận

Xin chân thành cảm ơn.

Kế toán YTHO
Trao niềm tin - Vững tương lai

Your Thoughts