Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại quận 1 TPHCM

Categories: Tin tức
No Comments
5/5 - (2 bình chọn)

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại quận 1 TPHCM

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại quận 1 TPHCM là dịch vụ cho thuê văn phòng ảo được YTHO giới thiệu đến quý khách hàng mong muốn có được doanh nghiệp đặt tại trung tâm thành phố để có thể dễ dàng tạo uy tín với khách hàng của doanh nghiệp.

“Quận 1 hay Quận Nhất là quận trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh. Nhiều cơ quan chính quyền, các Lãnh sự quán các nước và nhà cao tầng đều tập trung tại quận này (nhà cao tầng nhất Quận 1 và thứ nhì Thành phố Hồ Chí Minh là Bitexco Financial Tower). Quận 1 được xem là nơi sầm uất và có mức sống cao nhất của Thành phố về mọi phương diện. Đường Đồng Khởi và phố đi bộ Nguyễn Huệ là những khu phố thương mại chính của quận 1.” Theo wiki

Tại sao với một chi phí rẻ, doanh nghiệp có địa chỉ giao dịch tại một trong những nơi đắt đỏ nhất Sài Gòn mà doanh nghiệp không làm.

YTHO đã liên kết với SENoffice để có thể đưa ra giải pháp văn phòng tại quận 1 cho quý doanh nghiệp:

  • Văn phòng cho thuê trọn gói tại Tầng 18 Vincom Center Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM.
  • Phong cách trẻ trung hiện đại, nội thất sang trọng và tiện nghi là địa điểm Văn Phòng lý tưởng cho Quý Công ty và các đối tác gặp gỡ, trao đổi công việc.
  • Không gian văn phòng xanh và thoáng mát, với 90% diện tích văn phòng là có view mang lại cho Quý khách thuê cảm giác làm việc thật thoải mái và hiệu quả.
  • Nội thất và dịch vụ đã sẵn sàng, chào mừng Quý Công ty đến trãi nghiệm và làm việc.

Bảng giá dịch vụ cho thuê văn phòng ảo

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại quận 1

Ngoài những thuận lợi trong việc sử dụng địa chỉ văn phòng để hoạt động kinh doanh, khi quý doanh nhân hay doanh nghiệp sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi dễ dàng cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp và dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp một cách thuận tiện với chi phí rẻ nhất.

Tham khảo:

Tư vấn thành lập công ty, doanh nghiệp miễn phí tại đây

Tham khảo các vấn đề về kế toán sau thành lập doanh nghiệp tại đây

Fanpage: Kế Toán YTHO

Your Thoughts