Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh

By:
Categories: Tin tức
No Comments

Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh được cung cấp bởi công ty kế toán YTHO

Nếu quý doanh nghiệp đang có ý tưởng kinh doanh, đang dự định thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp nhưng chưa biết phải bắt đầu từ đâu, quy trình và thủ tục như thế nào?

Quý doanh nghiệp đang gặp khó khăn về các vấn đề pháp lý khi làm giấy phép kinh doanh?

Quý doanh nghiệp đang cần một đơn vị cung cấp dịch vụ làm giấy phép kinh doanh có uy tín để có thể thực hiện các thủ tục làm giấy phép kinh doanh thành lập công ty và hoạt động công ty theo đúng quy định của pháp luật?

Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh

Dịch vụ làm giấy phép đăng ký kinh doanh của kế toán YTHO sẽ thay mặt quý doanh nghiệp thực hiện các thủ tục giấy tờ, qua đó giúp quý doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí phát sinh khác, giải quyết mọi vướng mắc của quý doanh nghiệp về làm giấy phép kinh doanh.

Tại sao nên lựa chọn và sử dụng dịch vụ làm giấy phép kinh doanh của kế toán YTHO?

Giấy phép kinh doanh của doanh nghiệp được cấp cho các doanh nghiệp hoạt động theo Luật Doanh nghiệp. Nội dung Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp bao gồm những nội dung quy định tại Điều 25 Luật Doanh nghiệp và Điều 26 Luật Quản lý thuế và được ghi trên cơ sở những thông tin trong Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp.

Làm giấy phép kinh doanh là một thủ tục đầu tiên mà các nhà kinh doanh cần phải thực hiện, dù các bạn có ý định đăng ký cho mình loại hình kinh doanh cá thể, tư nhân hay các loại hình kinh doanh theo hình thức công ty cổ phần, công ty liên doanh ,… đi chăng nữa thì yêu cầu của nhà nước là làm giấy phép kinh doanh để hợp thức hóa việc kinh doanh của các bạn một cách tốt nhất. Chính vì thế mà ngay từ giai đoạn ấp ủ ý định kinh doanh, tìm kiếm cho mình 1 dịch vụ làm giấy phép kinh doanh chất lượng cao sẽ giúp cho quá trình hoàn thiện hồ sơ cũng như bổ sung đầy đủ cho công cuộc thành lập công ty cũng được diễn ra một cách tốt hơn bao giờ hết.

Với đội ngũ chuyên viên kinh nghiệm đã thực hiện rất nhiều thủ tục mở công ty cho các doanh nghiệp, kế toán YTHO đảm bảo các hồ sơ, giấy phép kinh doanh của Quý doanh nghiệp chỉ mất 1 ngày hoàn thiện và nộp hồ sơ, 3 ngày sau ra giấy phép kinh doanh và hoạt động, bao gồm:

 • Giấy phép đăng ký kinh doanh
 • Mã số thuế
 • Xin con dấu, khắc con dấu
 • Bố cáo doanh nghiệp trên trang thông tin Bố cáo điện tử thuộc Cổng thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia
 • Mở hồ sơ kê khai thuế ban đầu

Quá trình làm giấy phép đăng ký kinh doanh:

 • Tư vấn khách hàng về các điều kiện và thủ tục
 • Soạn thảo và hoàn thiện hồ sơ đăng ký kinh doanh trước khi nộp tới Phòng đăng ký kinh doanh – Sở Kế hoạch & Đầu tư
 • Đại diện khách hàng tiến hành nộp, nhận kết quả hồ sơ đăng ký kinh doanh tại Phòng đăng ký kinh doanh
 • Theo dõi tiến trình xử lý và thông báo tiến trình xử lý hồ sơ đã nộp
 • Tiến hành nộp hồ sơ xin giấy phép sử dụng con dấu và liên hệ khắc dấu cho doanh nghiệp tại cơ quan công an có thẩm quyền
 • Nhận giấy chứng nhận đăng ký mẫu dấu và dấu doanh nghiệp
 • Tiến hành đăng bố cáo thông tin doanh nghiệp sau khi đăng ký kinh doanh
 • Hỗ trợ mở hồ sơ thuế ban đầu cho doanh nghiệp

Chỉ cần gọi đến kế toán YTHO, quý doanh nghiệp sẽ được tư vấn đầy đủ các thủ tục giấy tờ làm giấy phép đăng ký kinh doanh một cách gọn gàng, dễ hiểu nhất.

Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh của công ty kế toán YTHO. Để biết thông tin chi tiết về dịch vụ Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh, quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ trực tiếp:

Hotline: 0917 83 84 89 or 0969 247 246 (Mr. Thịnh – chuyên viên tư vấn)

Email: ketoanytho@gmail.com

Phí dịch vụ: Thỏa thuận.

Your Thoughts