Dịch vụ thành lập công ty tại huyện Hóc Môn

5/5 - (1 bình chọn)

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại huyện Hóc Môn tại dịch vụ Pháp lý YTHO

Các Quý doanh nhân đang có một số vốn và muốn thành lập công ty tại huyện Hóc Môn. Quý doanh nhân dự định thành lập doanh nghiệp tại huyện Hóc Môn để bắt đầu kế hoạch kinh doanh của mình và cơ hội tìm kiếm đối tác trong công việc kinh doanh. Nhưng bạn biết đấy, không phải ai kinh doanh cũng gặp nhiều may mắn và thành công. Và các Quý doanh nhân vẫn chưa nắm rõ các thủ tục hành chính cũng như các hồ sơ cần thiết để thành lập công ty tại huyện Hóc Môn. Các bạn không muốn mất nhiều thời gian cho việc tra cứu tìm hiểu các vấn đề này, mà để tập trung vào công việc kinh doanh, Quý doanh nhân muốn tìm một đơn vị Dịch vụ thành lập công ty tại huyện Hóc Môn để hỗ trợ tư vấn uy tín giúp bạn hoàn tất tất cả hồ sơ thủ tục thành lập công ty tại huyện Hóc Môn.

Dịch vụ thành lập công ty tại huyện Hóc Môn

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại huyện Hóc Môn:

Chính vì vậy, việc lựa chọn sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại huyện Hóc Môn được cung cấp bởi công ty kế toán YTHO sẽ là giải pháp tối ưu của các Quý danh nhân. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên môn cao, thái độ làm việc ân cần, nhiệt tình, chúng tôi sẽ cung cấp mọi điều lệ, quy định cần thiết để thành lập công ty tại huyện Hóc Môn theo đúng yêu cầu của Quý doanh nhân.

Dịch vụ thành lập công ty tại huyện hóc môn

Khi Quý doanh nhân bắt đầu thành lập một doanh nghiệp thì mọi thứ còn mới lạ, bỡ ngỡ, có thể Quý doanh nhân sẽ gặp không ít khó khăn và mất nhiều thời gian cũng như chi phí, Quý doanh nhân có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại huyện Hóc Môn của công ty kế toán YTHO, Quý doanh nhân sẽ được giải quyết tất cả mọi vấn đề mà bạn băn khoăn khi mới bắt đầu thành lập doanh nghiệp.

  • Tư vấn về vốn góp đầu tư ban đầu;
  • Tư vấn về cơ cấu thành viên/cổ đông công ty.
  • Tư vấn cách đặt tên doanh nghiệp phù hợp với nhu cầu của hoạt động kinh doanh và phù hợp với truyền thống lịch sử, văn hóa, thuần phong mỹ tục của dân Việt Nam nói chung và huyện Hóc Môn nói riêng;
  • Tư vấn về đăng ký ngành nghề kinh doanh (bao gồm lựa chọn, sắp xếp ngành nghề và dự tính ngành nghề kinh doanh sắp tới), những điều kiện trước và sau đối với ngành nghề đăng ký kinh doanh.

dịch vụ thành lập công ty tại huyện Hóc Môn

Ngoài ra, YTHO còn hỗ trợ tư vấn về vấn đề thuế đối với doanh nghiệp khi đi vào hoạt động, tư vấn mở văn phòng đại diện…

Khi quý doanh nghiệp sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại huyện Hóc Môn của công ty kế toán YTHO, Quý doanh nhân sẽ được cung cấp mọi điều lệ, quy định cần thiết để thành lập công ty tại huyện Hóc Môn theo đúng yêu cầu của quý doanh nhân. Chúng tôi sẽ hoàn tất tất cả các giấy tờ và thủ tục cho Quý doanh nhân  một cách đầy đủ, nhanh chóng với chi phí hợp lý. Bao gồm:

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh

Dấu tròn công ty

Giấy chứng nhận mẫu dấu do sở kế hoạch đầu tư cấp.

Điều lệ, hồ sơ nội bộ công ty,…

Không thể phủ nhận rằng các hồ sơ thủ tục thành lập doanh nghiệp tại huyện Hóc Môn Quý doanh nhân có thể tự tra cứu qua các phương tiện thông tin đại chúng và tự thực hiện. Thế nhưng sẽ mất bao lâu Quý doanh nhân có thể tất chúng để doanh nghiệp có thể đi vào hoạt động? Khi tự thực hiện các bạn sẽ gặp không ít những bất cập bởi nhiều luật và các thủ tục hành chính rườm rà, quy trình rắc rối. Đừng để những vướng bận này cản trở quá trình kinh doanh của Quý doanh nhân.

Xem thêm: Dịch vụ kế toán trọn gói tại huyện Hóc Môn

Quý doanh nhân có thể tham khảo bảng giá dịch vụ thành lập công ty Hóc Môn TPHCM của YTHO

Khi sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp của YTHO, chỉ với 1.200.000 VNĐ, bao gồm tất cả các chi phí để thành lập doanh nghiệp:

  • Lệ phí nộp cho cơ quan Nhà nước
  • Lệ phí thành lập doanh nghiệp
  • Lệ phí làm dấu mộc tròn cho doanh nghiệp

Để biết thêm các thông tin về giá cũng như chi tiết về dịch vụ thành lập doanh nghiệp, quý doanh nghiệp có thể tham khảo chi tiết tại đây.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH YTHO

Văn phòng làm việc: 22/2/9 Đường 21, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline: 0917 83 84 89 (Mr. Thịnh) – 0901 34 01 98 (Ms. Uyên)

E-mail: Ketoanytho@gmail.com

Fanpage: Kế Toán YTHO

KẾ TOÁN YTHO
TRAO NIỀM TIN - VỮNG TƯƠNG LAI

Your Thoughts