Dịch vụ thành lập công ty tại quận 10

Dịch vụ thành lập công ty tại quận 10 TPHCM được cung cấp bởi công ty dịch vụ kế toán YTHO.

Trong thời buổi kinh tế thị trường, thành lập doanh nghiệp là một việc làm tất yếu để làm giàu. Có rất nhiều Quý doanh nhân muốn thành lập công ty sau khi đã lên được kế hoạch kinh doanh chi tiết, nhưng không hẳn ai cũng thành thạo thủ tục thành lập công ty vì đơn giản có thể đây là lần đầu tiên bạn làm công việc này.

Quý doanh nhân đang có một số vốn trong tay và muốn thành lập công ty tại quận 10. Khi bạn bắt đầu thành lập một công ty mọi thứ đều mới lạ, bỡ ngỡ. Có thể Quý doanh nhân sẽ rất khó khăn và mất nhiêu thời gian cũng như chi phí phát sinh ngoài ý muốn. Quý doanh nhân lo lắng liệu với số vốn trong tay có đảm bảo đáp ứng là mức vốn tối thiểu đề thành lập doanh nghiệp, có phù hợp với ngành nghề, lĩnh vực cũng như quy mô hoạt động kinh doanh của công ty mà Quý doanh nhân đang hướng đến. Và ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh của Quý doanh nhân có phù hợp với thuần phong mỹ tục với văn hóa môi trường tại quận 10 hay không? Quý doanh nhân băn khoăn không biết nên chọn loại hình công ty nào phù hợp với cơ cấu vốn đầu tư, để công ty hoạt động hiệu quả nhất. Lựa chọn loại hình doanh nghiệp để bắt đầu khởi nghiệp. Đây là buiwcs rất quan trọng có tính quyết định nên sự thành bại của ý tưởng kinh doanh mà Quý danh nhan đem ra áp dụng thực tiễn. Một vấn đề tưởng chừng đơn giản nhưng đóng vai trò quan trọng không kém trong quá trình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp chính là lựa chọn đặt tên công ty. Tốt nhất bạn nên lựa chọn đặt tên công ty ngắn gọn, dễ nhớ, sễ phát âm, truyền tải được thông điệp của sản phẩm dịch vụ kinh doanh của Quý doanh nhân; và đông thời không bị trùng lặp hoàn toàn với các đơn vị đã thành lập trước đó ( chẳng những trên địa bàn quận 10 mà còn áp dụng trên toàn quốc). Quý doanh nhân lo ngại về trụ sở công ty tại quận 10 như vậy đã phù hợp pháp lý hay chưa. Theo quy định, địa điểm liên lạc, giao dịch của doanh nghiệp phải ở trên lãnh thổ Việt Nam, có địa chỉ đước xác định gồm có số nhà, tên phố (ngõ phố) hoặc tên xã, phường, thị trấn, huyện quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh, tỉnh thành phố trực thuộc trung ương; số điện thoại, số fax và  thư điện tử nếu có (nếu có). Nếu nơi đặt trụ sở chưa có số nhà hoặc chưa có tên đường thì phải có xác nhận của địa phương là địa chỉ chưa có số nhà, tên đường nộp kèm theo hồ sơ đăng ký kinh doanh,…

Dịch vụ thành lập công ty tại quận 10

Trên là những vấn đề mà Quý doanh nhân khi thành lập doanh nghiệp đều thắc mắc. Đặc biệt khi Quý doanh nhân mới bắt đầu thành lập một công ty tại quận 10 thì mọi thứ đều mới, đều ngỡ ngàng, có thể Quý doanh nhân sẽ rất khó khăn và mất nhiều thời gian cũng như chi phí cho những vấn đề này. Đây chính là một trong những lý do Quý doanh nhân đến với công ty kế toán YTHO để được tư vấn và giải đáp những vấn đề liên quan tới thành lập doanh nghiệp hiện nay.

Ngày nay các thủ tục còn rườm rà, các giấy tờ in ấn hồ sơ cũng như quy trình hành chính còn phức tạp. Khi Quý doanh nhân tự thực hiện sẽ phải mất rất nhiều thời gian chờ đợi để được giải quyết, mất nhiều lần đi lại để bổ sung giấy tờ hồ sơ. Trong khi đó, đối với một doanh nhân thì thời gian còn quan trọng và quý hơn cả vàng. Bỏ mất một ngày là bỏ đi biết bao cơ hội kinh doanh. Đừng vì những rắc rối về các giấy thủ tục hồ sơ cản trở con đường kinh doanh của bạn. Đến với dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại quận 10 được cung cấp bởi công ty kế toán YTHO sẽ là sự lựa chọn sáng suốt của Quý doanh nhân để giải quyết những khó khăn mà bạn đang gặp vướng mắc.

Quý doanh nhân muốn sử dụng dịch vụ thành lập doanh ngiệp tại quận 10 của chúng tôi, các bạn tham khảo tại bài viết “ Dịch vụ thành lập công ty” của công ty kế toán YTHO. Hoặc Quý doanh nhân đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại quận 10, có thể liên hệ trực tiếp với 0917838489 ( Mr Thịnh) để biết thêm chi tiết về dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại quận 10.

 Quý doanh nhân có thể tham khảo bảng giá dịch vụ thành lập công ty tại quận 10 TPHCM dưới đây (bảng giá chưa bao gồm các chương trình khuyến mãi):

bảng giá dịch vụ thành lập công tay tại quận 10

Lưu ý: Bảng giá này chỉ miễn phí báo cáo thuế.

Bình luận