Dịch vụ thành lập công ty tại quận 11

Dịch vụ thành lập công ty tại quận 11 TPHCM được cung cấp bởi công ty dịch vụ kế toán YTHO.

Quý doanh nhân đang có một số vốn trong tay và muốn thành lập công ty tại quận 11. Nhưng Quý doanh nhân còn nhiều vướng mắc về các vấn đề ban đầu khi thành lập doanh nghiệp. Với số vốn bạn đang nắm giữ có đáp ứng là mức vốn tối để thành lập công ty phù hợp với lĩnh vực, ngành nghề cũng như quy mô doanh nghiệp của Quý doanh nhân. Quý doanh nhân lo lắng lựa chọn công ty ra sao? Trách nhiệm vô hạn, hữu hạn là như thế nào? Lựa chọn loại hình doanh nghiệp để bắt đầu khởi nghiệp. Quý doanh nhân cần phải hiểu rõ đặc điểm của từng loại hình doanh nghiệp để có thể xác định và lựa chọn loại hình doanh nghiệp phù hợp nhất với định hướng phát triển của công ty tại quận 11. Bạn thắc mắc về các vấn đề: Thế nào là tư cách pháp nhân? Nghĩa đại diện theo pháp luật là gì? Sao có chức danh này? Khi góp vốn với người khác thì làm thế nào để tránh thiệt hại? Có những khoản thuế nào phải nộp khi doanh nghiệp đi vào hoạt động? Sử dụng nhân công lao động như thế nào hiệu quả nhất phù hợp với ngành nghề và quy mô kinh doanh?,…

Dịch vụ thành lập công ty tại quận 11

Để được giải đáp những câu hỏi đó đòi hỏi Quý doanh nhân phải mất nhiều thời gian tra cứu và tìm đọc nhiều tài liệu mà chưa chắc bạn đã thông suốt hết. Chính vậy bạn cần được tư vấn cho bạn hiểu rõ hơn, yên tâm hơn khi thành lập công ty, tránh được những rủi ro về mặt pháp lý mà khi được tư vấn Quý doanh nhân sẽ không gặp phải.

Sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại quận 11 được cung cấp bởi công ty kế toán YTHO sẽ là lựa chọn sáng suốt của Quý doanh nhân để giải quyết mọi thắc mắc, lo lắng trên. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên môn cao, thường xuyên trau dồi và cập thật kịp thời nội dung các văn bản pháp luật nói chung và các quy định về thành lập doanh nghiệp tại quận 11 nói riêng. Chúng tôi uy tín cam kết sẽ mang đến cho Quý doanh nhân sản phẩm dịch vụ tốt nhất, đảm bảo rằng bạn sẽ hài lòng với những gì chúng tôi mang lại cho Quý doanh nhân.

Không thể phủ nhận rằng, các Quý doanh nhân có thể tự mình thực hiện các thủ tục hành chính. Tuy nhiên theo thực tế thì quy trình thực hiện vẫn còn nhiều bất cập. Theo quy định mới, thủ tục thành lập công ty tại quận 11 có thể thực hiện qua hai hình thức: Đăng ký thành lập công ty trực tiếp qua mạng tại cổng thông tin điện tử quốc gia hoặc thực hiện đăng ký thành lập doanh nghiệp tại bộ phận một văn phòng đăng ký kinh doanh. Vướng mắc khi thực hiện thủ tục thành lập công ty tại phòng đăng ký kinh doanh đó là số lượng người quá tải. Việc xếp hàng nhưng không được đón tiếp hoặc không thể thực hiện nộp hồ sơ đúng tiến độ. Đó là chưa tính các công ty vốn nước ngoài, công ty liên doanh cũng phải thực hiện thủ tục đăng ký doanh nghiệp giống công ty trong nước. Việc này làm gia tăng thêm đối tượng yêu cầu dịch vụ trong khi bản thân phòng đăng ký kinh doanh đã luôn trong tình trạng quá tải. Quý doanh nhân sẽ mất rất nhiều thời gian đi lại, chờ đợi bổ sung những giấy tờ cần thiết. Còn khi Quý doanh nhân thực hiện thủ tục thành lập công ty qua cổng thông tin điện tử quốc gia. Quý doanh nhân sẽ mất rất nhiều thời gian để hiểu hết các hướng dẫn thực hiện thủ tục thành lập công ty qua mạng. Do đó việc đăng ký sẽ lâu hơn thường lệ. Người thực hiện thủ tục chưa hiểu nhiều về chữ ký số công cộng, kèm theo kiến thức về công nghệ thông tin còn hạn chế dẫn đến việc thao tác khá khó khăn và đôi khi còn không hoàn thành được thủ tục đăng ký tài khoản… Trong khi Quý doanh nhân đang vướng vào những thủ tục hành chính rườm rà thì ngoài kia các đối thủ cạnh tranh đang nắm bắt từng cơ hội phát triển kinh doanh.

Khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại quận 11 của công ty kế toán YTHO, chúng tôi sẽ giúp Quý doanh nhân giải tỏa mọi thắc mắc lo lắng. Quý doanh sẽ nhận được kết quả sau: giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, dấu tròn công ty, giấy chứng nhận mẫu dấu do sở kế hoạch đầu tư cấp, điều lệ hồ sơ nội bộ công ty,… Bên cạnh đó chúng tôi còn hổ trợ hướng dẫn kỹ thủ tục kê khai và nộp thuế.

Quý doanh nhân muốn sử dụng dịch vụ thành lập doanh ngiệp tại quận 11 của chúng tôi, các bạn tham khảo tại bài viết “ Dịch vụ thành lập công ty” của công ty kế toán YTHO. Hoặc Quý doanh nhân đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại quận 11, có thể liên hệ trực tiếp với 0917838489 ( Mr Thịnh) để biết thêm chi tiết về dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại quận 11.

Quý doanh nhân có thể tham khảo bảng giá dịch vụ thành lập công ty tại quận 11 TPHCM dưới đây (bảng giá chưa bao gồm các chương trình khuyến mãi):

bảng giá dịch vụ thành lập công tay tại quận 11

Lưu ý: Bảng giá này chỉ miễn phí báo cáo thuế.

Your Thoughts