Dịch vụ thành lập công ty tại quận 12

Dịch vụ thành lập công ty tại quận 12 TPHCM được cung cấp bởi công ty dịch vụ kế toán YTHO.

Quý doanh nhân đang nắm giữ một số vốn trong tay và đang có kế hoạch thành lập công ty tại quận 12. Nhưng Quý doanh nhân còn băn khoăn về các bước thành lập doanh nghiệp cần những thủ tục gì, cần chi phí bao nhiêu, và tốn kém thời gian như thế nào? Trong thời buổi kinh tế thị trường như ngày nay, có hàng trăm ngàn doanh nghiệp được ra đời. Tuy nhiên không phải ai kinh doanh là cũng thành công. Để tồn tại và phát triển lâu dài thì đòi hỏi Quý doanh nhân phải có tầm nhìn và chiến lược phát triển riêng. Đồng thời phải tối thiểu hóa các chi phí ban đầu khi mới thành lập doanh nghiệp, để công ty có thể sãn sàng đi vào hoạt động một cách hiệu quả.

Dịch vụ thành lập công ty tại quận 12

Khi Quý doanh nhân bắt đầu thành lập công ty tại quận 12, mọi thứ đều mới lạ đều bỡ ngỡ, có thể Quý doanh nhân sẽ rất khó khăn và mất nhiều thời gian cũng như chi phí phát sinh. Quý doanh nhân thắc mắc về các vấn đề như: vốn đầu tư ban đầu, cơ cấu thành viên/ cổ đông công ty, cách đặt tên doanh nghiệp như thế nào là hợp lý, đăng ký ngành nghề kinh doanh, loại hình doanh nghiệp,… Hiện nay, luật doanh nghiệp đang trong quá trình sửa đổi, không phải tất cả các quy định của luật doanh nghiệp đều lạc hậu, không còn phù hợp với thực tiễn. Tuy nhiên, thực tế khi mới bắt đầu thành lập doanh nghiệp sẽ gặp nhiều bất cập, khó khăn. Đặc biệt là trong vấn đề về giấy phép đối với ngành nghề có điều kiện và mã ngành kinh doanh. Quy định áp mã ngành quá rắc rối, không những mất nhiều thời gian mà còn cản trở cơ hội tham gia kinh doanh của Quý doanh nhân. Không thể phủ định rằng, các thủ tục để thành lập công ty tại quận 12, Quý doanh nhân có thể tự thực hiện. Tuy nhiên việc thực hiện sẽ hoàn thành trong bao lâu, liệu Quý doanh nhân có thể bỏ thời gian quá lâu từ khâu chuẩn bị hồ sơ cho đến việc xin được phê duyệt, cấp giấy phép thành lập doanh nghiệp tại quận 12. Hiện nay các thủ tục hành chính của nhà nước còn rườm rà. Bởi vậy, việc không nắm rõ và am hiểu hết các thủ tục cũng như quy trình thành lập công ty, Quý doanh nhân sẽ bị hao phí thời gian vô ích vào những quy trình này, trong khi đó các đối thủ cạnh tranh thì đang ngày càng lớn mạnh. Đối với một doanh nhân thì thời gian còn quý hơn vàng, hao phí một ngày là đủ để Quý doanh nhân mất đi bao cơ hội kinh doanh phát triển.

Chính vì vậy việc lựa chọn sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại quận 12 của công ty kế toán YTHO sẽ là giải pháp tối ưu của Quý doanh nhân để giải quyết các vấn đề khi thành lập doanh nghiệp tại quận 12. Khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại quận 12, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí các điều sau: tư vấn về vốn đầu tư ban đầu, cơ cấu thành viên/ cổ đông công ty. Tư vấn cách đặt tên doanh nghiệp phù hợp với nhu cầu của hoạt động kinh doanh và tiến hành tra cứu tên doanh nghiệp. Tư vấn về đăng ký ngành nghề kinh doanh, việc mở văn phòng điện diện, thành lập chi nhánh,… Hổ trợ và hướng dẫn khai báo và nộp thuế khi doanh nghiệp đi vào hoạt động. Sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại quận 12 của công ty kế toán YTHO. Chúng tôi sẽ hoàn tất tất cả các giấy tờ và thủ tục cho các Quý doanh nhân một cách nhanh chóng, đầy đủ và bảo mật tốt nhất. Bao gồm: Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, dấu tròn công ty, giấy chứng nhận mẫu dấu do sở kế hoạch đầu tư cấp, điều lệ hồ sơ nội bộ công ty,…

Quý doanh nhân muốn sử dụng dịch vụ thành lập doanh ngiệp tại quận 12 của chúng tôi, các bạn tham khảo tại bài viết “ Dịch vụ thành lập công ty” của công ty kế toán YTHO. Hoặc Quý doanh nhân đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại quận 12, có thể liên hệ trực tiếp với 0917838489 ( Mr Thịnh) để biết thêm chi tiết về dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại quận 12.

Quý doanh nhân có thể tham khảo bảng giá dịch vụ thành lập công ty tại quận 12 TPHCM dưới đây (bảng giá chưa bao gồm các chương trình khuyến mãi):

bảng giá dịch vụ thành lập công tay tại quận 12

Nếu quý doanh nhân, doanh nghiệp quan tâm đến dịch vụ kế toán thuế tại quận 12 TPHCM của chúng tôi, hãy liên hệ hotline:

0917 83 84 89 hoặc 0969 247 246

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ kế toán thuế cho doanh nghiệp thành lập tại quận 12. Tham khảo tại đây

Chúng tôi luôn mang đến cho doanh nghiệp thủ tục đơn giản nhất và nhẹ nhàng nhất.

Bình luận