Dịch vụ thành lập công ty tại quận 2

5/5 - (1 bình chọn)

Dịch vụ thành lập công ty tại quận 2 TPHCM được cung cấp bởi công ty dịch vụ kế toán YTHO

Quý doanh nhân là các cá nhân hay tổ chức đang có kế hoạch hoạt động kinh doanh tại quận 2. Với số vốn đầu tư trong tay, Quý doanh nhân muốn thành lập doanh nghiệp tại quận 2. Nhưng bạn chưa nắm rõ về các thủ tục hành chính, bạn ngại phải tới lui đi lại khi tự mình hoàn tất cả các hồ sơ cần thiết và hợp pháp để đăng ký thành lập công ty tại quận 2. Quý doanh nhân đang tìm một đơn vị tư vấn để giải đáp mọi thắc mắc của các bạn cũng như giúp các bạn hoàn thành mọi hồ sơ liên quan đến việc thành lập doanh nghiệp tại quận 2. Giờ đây Quý doanh nhân không phải mất thời gian để tìm hiểu các thông tin liên quan đến việc thành lập công ty tại quận 2 nữa. Công ty kế toán YTHO là công ty chuyên cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại quận 2, dịch vụ kế toán doanh nghiệp với nhiều kinh nghiệm tư vấn thủ tục thành lập doanh nghiệp cho nhiều khách hàng. Công ty chúng tôi đảm bảo cam kết với Quý doanh nhân rằng các bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với những gì chúng tôi sẽ làm cho Quý doanh nhân.

Dịch vụ thành lập công ty tại quận 2 TPHCM của công ty kế toán YTHO

Hỗ trợ tư vấn về dịch vụ thành lập doanh nghiệp ở quận 2

Hỗ trợ tư vấn ngành nghề kinh doanh khi thành lập doanh nghiệp

Khi Quý doanh nhân bắt đầu thành lập một doanh nghiệp mọi thứ đều bỡ ngỡ, có thể Quý doanh nhân sẽ gặp rất nhiều khó khăn và mất nhiều thời gian cũng như chi phí phát sinh ngoài mong muốn. Quý doanh nhân băn khoăn liệu ngành nghề lĩnh vực mình kinh doanh có phù hợp với số vốn mà bạn đầu tư, có phù hợp với văn hóa cũng như thuần phong mỹ tục trên địa bàn quận 2.

Đăng kí ngành nghề kinh doanh

Ngoài ra, việc doanh nghiệp đăng ký tên ngành nghề kinh doanh phải theo Hệ thống ngành nghề kinh tế của Việt Nam. Nếu ngành nghề doanh nghiệp muốn đăng ký lại không có trong Hệ thống ngành nghề kinh tế của Việt Nam và pháp luật chuyên ngành cũng không có quy định cụ thể, hoặc có quy định, nhưng tên ngành không được đăng ký theo mong muốn của doanh nghiệp. Rơi vào trường hợp này, Quý doanh nhân sẽ xử lý như thế nào? Đó là chưa kể việc tra cứu mã ngành vẫn còn nhiều bất cập. Không ít Quý doanh nhân đã gặp khó khăn trong việc tìm mã ngành cho phù hợp.

Mặt khác, nội dung đăng ký kinh doanh và hoạt động của doanh nghiệp ngoài chịu sự điều chỉnh của Luật doanh nghiệp còn có sự điều chỉnh của rất nhiều Luật chuyên ngành khác, một số quy định giữa các luật còn có sự chồng chéo, không rõ; gây khó khăn, bất lợi cho các Quý doanh nhân khi tiến hành thực hiện dự án thành lập công ty tại quận 2.

Thủ tục và các giấy tờ liên quan để đăng kí kinh doanh

Quý doanh nhân lo lắng những thủ tục đăng ký kinh doanh, các quy định của pháp luật về thành lập doanh nghiệp tại quận 2 sẽ làm chậm tiến trình đi vào hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại quận 2 của công ty kế toán YTHO, mọi phiền toái về vấn đề thành lập doanh nghiệp sẽ được chúng tôi giải quyết một cách tối ưu nhất. Sử dụng dịch vụ chúng tôi, Quý doanh nhân sẽ nhận được tất cả các hồ sơ liên quan đến việc thành lập doanh nghiệp tại quận 2: Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, dấu tròn công ty, giấy chứng nhận mẫu dấu do sở kế hoạch đầu tư cấp, đều lệ hồ sơ nội bộ công ty,…

Dịch vụ thành lập công ty tại quận 2 của công ty TNHH YTHO

  • Tư vấn về vốn đầu tư ban đầu; cơ cấu thành viên/ cổ đông công ty
  • Tư vấn cách đặt tên doanh nghiệp phù hợp với yêu cầu hoạt động kinh doanh và tiến hành tra cứu tên doanh nghiệp
  • Tư vấn về đăng ký ngành nghề đăng ký kinh doanh (lựa chọn, sắp xếp ngành nghề và dự tính ngành nghề kinh doanh sắp tới, những điều kiện trước và sau đối với ngành nghề đăng ký kinh doanh,…)
  • Đồng thời, chúng tôi còn tư vấn và hỗ trợ khai báo và nộp thuế đối với doanh nghiệp khi đi vào hoạt động cũng như các vấn đề liên quan đến người lao động như bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế,…

Dịch vụ thành lập công ty tại quận 2 TPHCM của công ty kế toán YTHO

Quý doanh nhân muốn sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại quận 2 của chúng tôi, các bạn tham khảo tại bài viết “ Dịch vụ thành lập công ty” của công ty kế toán YTHO. Hoặc Quý doanh nhân đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại quận 2, có thể liên hệ trực tiếp với 0917838489 ( Mr Thịnh) để biết thêm chi tiết về dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại quận 2.

Quý doanh nhân có thể tham khảo bảng giá dịch vụ thành lập công ty ở quận 2 TPHCM dưới đây (bảng giá chưa bao gồm các chương trình khuyến mãi)

Quý doanh nhân có thể tham khảo thêm các bảng giá dịch vụ thành lập công ty ở quận 2 TP. Hồ Chí Minh và các thông tin về tư vấn dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại đây.

Nếu quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ hay cần hỗ trợ tư vấn về các dịch vụ của YTHO vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Hotline: 0917 83 84 89 (Mr. Thịnh) (có zalo, whatsapp, viber)

                  0901 34 01 98 (Ms Uyên) (có zalo, whatsapp, viber)

Email: ketoanytho@gmail.com

Fanpage: Kế Toán Ytho

KẾ TOÁN YTHO
TRAO NIỀM TIN - VỮNG TƯƠNG LAI

Your Thoughts