Dịch vụ thành lập công ty tại quận 3

5/5 - (1 bình chọn)

Dịch vụ thành lập công ty tại quận 3 TPHCM được cung cấp bởi công ty dịch vụ kế toán YTHO.

Dịch vụ thành lập công ty tại quận 3 là một trong những dịch vụ được công ty YTHO cung cấp từ những ngày đầu hoạt động. Tại Việt Nam hiện nay có rất nhiều các loại hình doanh nghiệp với các loại hình kinh doanh khác nhau, thường thì có các loại hình kinh doanh như: công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty cổ phần, công ty hợp danh và doanh nghiệp tư nhân thuộc mọi thành phần kinh tế, nhóm công ty,… Và TP Hồ Chí Minh là một trong những trung tâm kinh kế trong cả nước. Chính vì vậy mà các doanh nghiệp lớn nhỏ ngày càng phát triển nhiều tại TP HCM nói chung và quận 3 nói riêng. Quận 3 cùng với thành phố đã tập trung phát triển kinh tế trên cả lĩnh vực sản xuất và lĩnh vực thương mại dịch vụ, trở thành một quận tự cân đối ngân sách và đóng góp cho ngân sách thành phố.

Dịch vụ thành lập công ty tại quận 3

Dịch vụ thành lập công ty tại quận 3

Hồ sơ cần thiết khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại quận 3 của công ty kế toán YTHO

Quý doanh nhân đang nắm giữ một số vốn trong tay và đang muốn thành lập công ty tại quận 3. Nhưng Quý doanh nhân e ngại về các hồ sơ phức tạp, lo lắng các thủ tục hành chính rườm rà; sẽ cản trở cơ hội kinh doanh của Quý doanh nhân. Khi muốn thành lập doanh nghiệp hồ sơ cần chuẩn bị là:

Giấy chứng minh nhân dân/thẻ căn cước công dân/hộ chiếu: bản sao y, công chứng của tất cả thành viên công ty

  • Những thông tin cần thiết cho một doanh nghiệp mới:

Tên công ty

Loại hình công ty: Bạn cần xác định thành lập công ty với loại hình nào?(Công ty TNHH Một thành viên, Công ty TNHH Hai thành viên trở lên, Công ty cổ phần hay doanh nghiệp tư nhân,…)

Ngành nghề kinh doanh

Thông tin cụ thể của các thành viên

Vốn điều lệ của công ty

Địa chỉ kinh doanh

dịch vụ thành lập công ty tại quận 3

dịch vụ thành lập công ty tại quận 3

Trong môi trường cạnh tranh khốc liệt, chỉ cần lơ là 1 phút là đồng nghĩa bạn đã tạo cơ hội cho đối thủ khác cướp mất “miếng bánh” thị phần kinh doanh. Chính vì vậy, việc đầu tiên là Quý doanh nhân phải cắt giảm tối thiểu các chi phí ban đầu bao gồm cả thời gian và nguồn nhân lực; để tối đa hóa lợi nhuận đạt được. Khi mới thành lập doanh nghiệp tại quận 3, Quý doanh nhân đều bỡ ngỡ và thắc mắc về các hồ sơ cần thiết để đăng ký thành lập công ty như thế nào đầy đủ và hợp lệ. Cũng như băn khoăn về các thủ tục hành chính.

Quý doanh nhân thắc mắc rằng với số vốn đang nắm giữ có đảm bảo đáp ứng là mức vốn tối thiểu để đăng ký kinh doanh phù hợp với ngành nghề cũng như quy mô công ty. Tên doanh nghiệp có vừa thỏa mãn truyền tải được thông điệp mà sản phẩm bạn kinh doanh và có phù hợp với văn hóa, thuần phong mỹ tục tại quận 3; cũng như tên có bị trùng hay vi phạm bản quyền với tên công ty khác? Đó là chưa xét đến sản phẩm, lĩnh vực ngành nghề mà Quý doanh nhân kinh doanh có phù hợp với quy định của pháp luật; cũng như có nằm trong Hệ thống ngành nghề kinh tế của Việt Nam. Nếu ngành nghề doanh nghiệp muốn đăng ký lại không có trong Hệ thống ngành nghề kinh tế của Việt Nam và pháp luật chuyên ngành cũng không có quy định cụ thể, hoặc có quy định, nhưng tên ngành không được đăng ký theo mong muốn của doanh nghiệp. Rơi vào trường hợp này, Quý doanh nhân sẽ xử lý như thế nào?

dịch vụ thành lập công ty tại quận 3

dịch vụ thành lập công ty tại quận 3

Trên đây là những vấn đề ban đầu về vốn, ngành nghề và tên công ty. Nhưng cũng đủ khiến Quý doanh nhân lo phiền. Những vấn đề này Quý doanh nhân có thể tự tra cứu qua các phương tiện các kênh thông tin khác nhau. Tuy nhiên sẽ mất bao lâu để tìm hiểu và tra cứu, liệu rằng các thông tin có đầy đủ và đáng tin cậy. Đó là chưa kể đến việc Quý doanh nhân khi tự mình thực hiện việc đăng ký thành lập doanh nghiệp tại quận 3 sẽ gặp không ít những bất cập về các quy trình hành chính. Quý doanh nhân sẽ mất nhiều thời gian cho việc đi lại, chờ đợi, bổ sung để hoàn thành các hồ sơ theo quy định. Trong khi Quý doanh nhân đang bị cuốn vào những phiền toái bởi các hồ sơ phức tạp, thủ tục hành chính lạc hậu; thì các đối thủ cạnh tranh đang ngày càng lớn mạnh. Đừng để những vấn đề về thành lập công ty tại quận 3 làm chậm tiến trình kinh doanh của Quý doanh nhân. Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại quận 3 của công ty kế toán YTHO sẽ cam kết mang đến cho Quý doanh nhân sản phẩm tốt nhất. Để Quý doanh nhân có thể an tâm sản xuất kinh doanh.

Nếu như Quý doanh nhân có nhu cầu sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại quận 3 của công ty YTHO thì vui lòng liên hệ

Hotline: 0917 83 84 89 (Mr Thịnh) (có zalo, whatsapp, viber)

    hoặc           0901 34 01 98 (Ms Uyên) (có zalo, whatsapp, viber)

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên môn cao, hệ thống hoạt động linh hoạt. Khi Quý doanh nhân sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại quận 3 của công ty kế toán YTHO, chúng tôi sẽ hoàn thành tất cả các giấy tờ và thủ tục liên quan đến thành lập công ty tại quận 3 cho Quý doanh nhân một cách nhanh chóng, đầy đủ và bảo mật nhất. Ngoài ra trước và sau khi thành lập doanh nghiệp các Quý doanh nhân sẽ được tư vấn miễn phí các điều sau: Tư vấn về vốn ban đầu, cơ cấu thành viên/ cổ đông công ty; tư vấn cách đặt tên doanh nghiệp phù hợp với yêu cầu hoạt động kinh doanh của công ty; tư vấn về đăng ký ngành nghề kinh doanh; bên cạnh đó còn hỗ trợ và hướng dẫn thủ tục kê khai và nộp thuế, các vấn đề liên quan đến lao động như bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế,…

Giá dịch vụ thành lập công ty tại quận 3 TPHCM dưới đây (bảng giá chưa bao gồm các chương trình khuyến mãi):

Qúy doanh nhân muốn sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại quận 3 hoặc tham khảo thêm về các dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp tại TP Hồ Chí Minh tại đây.

Hoặc Quý doanh nhân đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại quận 3, có thể liên hệ trực tiếp để biết thêm chi tiết về dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại quận 3.

Công ty TNHH YTHO là một công ty xuất thân từ dịch vụ kế toán thuế nên sau khi doanh nghiệp được thành lập chúng tôi sẽ đảm bảo các dịch vụ về thuế nếu như doanh nghiệp tiếp tục sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH YTHO

Trụ sở chính: 435/4, Tân Sơn, phường 12, quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Văn phòng hoạt động/Office: 22/2/9, Đường 21, Phường 8, Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Email: ketoanytho@gmail.com

Fanpage: Kế Toán Ytho

KẾ TOÁN YTHO
TRAO NIỀM TIN - VỮNG TƯƠNG LAI

Your Thoughts