Dịch vụ thành lập công ty tại quận 4

Dịch vụ thành lập công ty tại quận 4 TPHCM được cung cấp bởi công ty dịch vụ kế toán YTHO.

Cùng với nền kinh tế thị trường ngày càng phát triển, các loại hình công ty được thành lập và đi vào hoạt động ngày càng nhiều. Công ty là tổ chức kinh tế, là tế bào của nền kinh tế Việt Nam. Trong nền kinh tế thị trường, kinh doanh theo ngành nghề mình muốn thì không còn là vấn đề khó khăn nữa. Nhưng không phải ai kinh doanh cũng gặp may mắn và thành công. Mà đòi hỏi nhà quản trị phải có tầm nhìn và chiến lược kinh doanh tốt. Chẳng những tối đa hóa lợi nhuận đạt được mà còn phải tối thiểu được chi phí bỏ ra. Một trong những chi phí đó chính là chi phí ban đầu khi thành lập doanh nghiệp mà Quý doanh nhân nào cũng mắc phải.

dịch vụ thành lập công ty tại quận 4

Quý doanh nhân có một số vốn và đang muốn thành lập doanh nghiệp tại quận 4. Nhưng bạn băn khoăn những vấn đề pháp lý, vấn đề hồ sơ cũng như các thủ hành chính khi thành lập doanh nghiệp? Bạn thắc mắc về vốn đầu tư mà bạn đang nắm giữ có đáp ứng là mức vốn tối thiểu để thành lập công ty tại quận 4 theo ngành nghề mà bạn đang hướng tới? Trụ sở công ty của Quý doanh nhân tại quận 4 có phù hợp với môi trường, văn hóa, kinh tế tại quận 4 theo sản phẩm mà Quý doanh nhân kinh doanh. Cách đặt tên công ty như thế nào dễ đọc dễ nhớ, lại truyền tải được thông điệp của sản phẩm dịch vụ Quý doanh nhân kinh doanh, đồng thời không bị trùng đối với tên doanh nghiệp khác. Hiện nay về việc thành lập công ty chịu sự điều chỉnh rất nhiều văn bản pháp luật khác nhau (Luật doanh nghiệp, Luật chuyên Ngành,…). Bạn lo lắng về cơ cấu thành viên/ cổ đông công ty như thế nào là phù hợp với quy mô vốn và loại hình công ty kinh doanh của bạn. Số lượng các thành viên góp vốn cũng ảnh hưởng đến loại hình doanh nghiệp và cơ cấu tổ chức của doanh nghiệp sau này. Nếu chỉ có một nhà đầu tư duy nhất, loại hình doanh nghiệp sẽ có thể là doanh nghiệp tư nhân với cơ chế quản lý là chủ doanh nghiệp; nếu từ hai nhà đầu tư trở lên thì các nhà đầu tư sẽ chọn lựa giữa việc thành lập công ty TNHH hai thành viên trở lên (có hội đồng thành viên) hay công ty cổ phần (có hội đồng quản trị và hội đồng cổ đông). Bởi vì mỗi loại hình doanh nghiệp và cơ cấu quản lý có những thuận lợi và những khó khăn khác nhau. Do đó các Quý doanh nhân cần phải bết trước để lựa chọn loại hình doanh nghiệp và cơ cấu quản lý cho phù hợp. Chọn lựa sai có thể tạo sức ỳ, là lực cản tăng trưởng hay thậm chí làm cho doanh nghiệp bị phá sản…

Hiện nay nội dung các văn bản quy định chồng chéo nhau. Vì vậy để hiểu rõ luật và áp dụng đúng luật là cả một vấn đề nan giải. Cần phải bỏ nhiều thời gian nghiên cứu học hỏi thì mới vận dụng một cách hiệu quả. Giờ đây, Quý doanh nhân chẳng phải lo lắng về các vấn đề này nữa, mọi phiền toái liên quan đến hồ sơ, thủ tục thành lập công ty tại quận 4 sẽ được công ty kế toán YTHO giải quyết nhanh chóng, đầy đủ và bảo mật tốt nhất.

Đồng ý rằng, những vấn đề này Quý doanh nhân có thể tự tìm hiểu và tra cứu qua các kênh phương tiện khác nhau. Nhưng sẽ mất bao lâu để Quý doanh nhân giải đáp hết các vấn đề liên quan đến việc thành lập doanh nghiệp tại quận 4. Đó là chưa kể việc Quý doanh nhân tự mình hoàn tất hồ sơ và đến nộp hồ sơ đăng ký thành lập công ty tại quận 4 đến cơ quan đăng ký kinh doanh tại quận 4 để được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh. Quý doanh nhân sẽ lãng phí nhiều thời gian cho việc đi lại, chờ đợi, bố sung các giấy tờ hồ sơ cần thiết. Trong khi, Quý doanh nhân đang cuốn vào những thủ tục hành chính rườm rà, tiêu hao nhiều thời gian; thì các đối thủ cạnh tranh đang nắm bắt từng cơ hội kinh doanh, sẵn sàng đánh bật doanh nghiệp bạn ra khỏi “sân chơi kinh doanh”.

Khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại quận 4 của công ty kế toán YTHO, Quý doanh có thể hoàn toàn an tâm sản sản xuất kinh doanh, không còn bận tâm lo lắng về những vấn đề về thành lập doanh nghiệp nữa. Sử dụng dịch vụ, Quý doanh nhân sẽ được chúng tôi hoàn tất tất cả cả thủ tục: Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, dấu tròn công ty, giấy chứng nhận mẫu dấu do sở kế hoạch đầu tư cấp, điều lệ hồ sơ nội bộ công ty. Ngoài ra chúng tôi còn tư vấn miễn phí về các vấn đề như: vốn đầu tư ban đầu, cơ cấu thành viên công ty, cách đặt tên doanh nghiệp, ngành nghề kinh doanh, mở văn phòng đại diện chi nhánh, tư vấn lựa chọn loại hình thành lập doanh nghiệp phù hợp hoạt động kinh doanh của quý khách,…

Quý doanh nhân muốn sử dụng dịch vụ thành lập doanh ngiệp tại quận 4 của chúng tôi, các bạn tham khảo tại bài viết “ Dịch vụ thành lập công ty” của công ty kế toán YTHO. Hoặc Quý doanh nhân đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại quận 4, có thể liên hệ trực tiếp với 0917838489 ( Mr Thịnh) để biết thêm chi tiết về dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại quận 4.

Quý doanh nhân có thể tham khảo bảng giá dịch vụ thành lập công ty tại quận 4 TPHCM dưới đây (bảng giá chưa bao gồm các chương trình khuyến mãi):

bảng giá dịch vụ thành lập công tay tại quận 4

 

Lưu ý: Bảng giá này chỉ miễn phí báo cáo thuế.

Bình luận