Dịch vụ thành lập công ty tại quận 4

3/5 - (2 bình chọn)

Dịch vụ thành lập công ty tại quận 4 TPHCM được cung cấp bởi công ty dịch vụ tư vấn pháp lý YTHO

Cùng với nền kinh tế thị trường ngày càng phát triển, các loại hình công ty được thành lập và đi vào hoạt động ngày càng nhiều. Công ty là tổ chức kinh tế, là tế bào của nền kinh tế Việt Nam. Trong nền kinh tế thị trường, kinh doanh theo ngành nghề mình muốn thì không còn là vấn đề khó khăn nữa. Nhưng không phải ai kinh doanh cũng gặp may mắn và thành công. Mà đòi hỏi nhà quản trị phải có tầm nhìn và chiến lược kinh doanh tốt. Chẳng những tối đa hóa lợi nhuận đạt được mà còn phải tối thiểu được chi phí bỏ ra. Một trong những chi phí đó chính là chi phí ban đầu khi thành lập doanh nghiệp mà Quý doanh nhân nào cũng mắc phải.

Dịch vụ thành lập công ty tại quận 4 TPHCM – công ty TNHH YTHO

Nếu Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ thành lập công ty, nhằm để giúp Quý doanh nghiệp có thể dễ dàng khi thành lập doanh nghiệp, YTHO sẽ tư vấn thủ tục và các chứng từ như sau:

Các giấy tờ cần thiết Quý khách hàng cần chuẩn bị cho công ty dịch vụ thành lập công ty: 

  • Chủ doanh nghiệp cần cung cấp giấy chứng minh nhân dân/căn cước công dân/hộ chiếu có photo công chứng.
  • Chuẩn bị các thông thông tin: tên doanh nghiệp, loại hình doanh nghiệp, vốn điều lệ,…)

Quý doanh nhân có một số vốn và đang muốn thành lập doanh nghiệp tại quận 4. Nhưng bạn băn khoăn những vấn đề pháp lý, vấn đề hồ sơ cũng như các thủ hành chính khi thành lập doanh nghiệp? Bạn thắc mắc về vốn đầu tư mà bạn đang nắm giữ có đáp ứng là mức vốn tối thiểu để thành lập công ty tại quận 4 theo ngành nghề mà bạn đang hướng tới? Trụ sở công ty của Quý doanh nhân tại quận 4 có phù hợp với môi trường, văn hóa, kinh tế tại quận 4 theo sản phẩm mà Quý doanh nhân kinh doanh. Cách đặt tên công ty như thế nào dễ đọc dễ nhớ, lại truyền tải được thông điệp của sản phẩm dịch vụ Quý doanh nhân kinh doanh, đồng thời không bị trùng đối với tên doanh nghiệp khác. Hiện nay về việc thành lập công ty chịu sự điều chỉnh rất nhiều văn bản pháp luật khác nhau (Luật doanh nghiệp, Luật chuyên Ngành,…).

Dịch vụ thành lập công ty tại quận 4 TPHCM

Dịch vụ thành lập công ty tại quận 4 TPHCM

Bạn lo lắng về cơ cấu thành viên/ cổ đông công ty như thế nào là phù hợp với quy mô vốn và loại hình công ty kinh doanh của bạn. Số lượng các thành viên góp vốn cũng ảnh hưởng đến loại hình doanh nghiệp và cơ cấu tổ chức của doanh nghiệp sau này. Nếu chỉ có một nhà đầu tư duy nhất, loại hình doanh nghiệp sẽ có thể là doanh nghiệp tư nhân với cơ chế quản lý là chủ doanh nghiệp; nếu từ hai nhà đầu tư trở lên thì các nhà đầu tư sẽ chọn lựa giữa việc thành lập công ty TNHH hai thành viên trở lên (có hội đồng thành viên) hay công ty cổ phần (có hội đồng quản trị và hội đồng cổ đông). Bởi vì mỗi loại hình doanh nghiệp và cơ cấu quản lý có những thuận lợi và những khó khăn khác nhau. Do đó các Quý doanh nhân cần phải biết trước để lựa chọn loại hình doanh nghiệp và cơ cấu quản lý cho phù hợp. Chọn lựa sai có thể tạo sức ỳ, là lực cản tăng trưởng hay thậm chí làm cho doanh nghiệp bị phá sản…

Hiện nay nội dung các văn bản quy định chồng chéo nhau. Vì vậy để hiểu rõ luật và áp dụng đúng luật là cả một vấn đề nan giải. Cần phải bỏ nhiều thời gian nghiên cứu học hỏi thì mới vận dụng một cách hiệu quả. Giờ đây, Quý doanh nhân chẳng phải lo lắng về các vấn đề này nữa, mọi phiền toái liên quan đến hồ sơ, thủ tục thành lập công ty tại quận 4 sẽ được công ty kế toán YTHO giải quyết nhanh chóng, đầy đủ và bảo mật tốt nhất.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại quận 4

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại quận 4

Đồng ý rằng, những vấn đề này Quý doanh nhân có thể tự tìm hiểu và tra cứu qua các kênh phương tiện khác nhau. Nhưng sẽ mất bao lâu để Quý doanh nhân giải đáp hết các vấn đề liên quan đến việc thành lập doanh nghiệp tại quận 4. Đó là chưa kể việc Quý doanh nhân tự mình hoàn tất hồ sơ và đến nộp hồ sơ đăng ký thành lập công ty tại quận 4 đến cơ quan đăng ký kinh doanh tại quận 4 để được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh. Quý doanh nhân sẽ lãng phí nhiều thời gian cho việc đi lại, chờ đợi, bổ sung các giấy tờ hồ sơ cần thiết. Trong khi, Quý doanh nhân đang cuốn vào những thủ tục hành chính rườm rà, tiêu hao nhiều thời gian; thì các đối thủ cạnh tranh đang nắm bắt từng cơ hội kinh doanh, sẵn sàng đánh bật doanh nghiệp bạn ra khỏi “sân chơi kinh doanh”.

Lý do nên chọn dịch vụ thành lập công ty tại quận 4 của YTHO

Khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại quận 4 của công ty kế toán YTHO, Quý doanh có thể hoàn toàn an tâm sản sản xuất kinh doanh, không còn bận tâm lo lắng về những vấn đề về thành lập doanh nghiệp nữa.

  • Hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan đến thành lập doanh nghiệp:

Tên doanh nghiệp (Không bị trùng với tên doanh nghiệp khác, tên phù hợp với những mong muốn yêu cầu của quý khách hàng, dễ nhớ)

Ngành nghề kinh doanh (Ngành nghề kinh doanh chính và các ngành nghề liên quan khác)

Loại hình doanh nghiệp (công ty TNHH 1 thành viên, công ty TNHH 2 thành viên trở lên, công ty công ty hợp danh hay công ty tư nhân)

Địa chỉ kinh doanh (có thể dễ dàng xác minh)

  • Tư vấn về các hồ sơ, thủ tục hoàn thành đăng kí thành lập doanh nghiệp
  • Soạn thảo hồ sơ đăng kí thành lập doanh nghiệp cho Quý khách hàng.
  • Hoàn thành tất cả các thủ tục đăng kí cho doanh nghiệp:

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh

Dấu tròn công ty

Giấy chứng nhận mẫu dấu do sở kế hoạch đầu tư cấp, điều lệ hồ sơ nội bộ công ty.

Ngoài ra chúng tôi còn tư vấn miễn phí về các vấn đề như: vốn đầu tư ban đầu, cơ cấu thành viên công ty, cách đặt tên doanh nghiệp, ngành nghề kinh doanh, mở văn phòng đại diện chi nhánh, tư vấn lựa chọn loại hình thành lập doanh nghiệp phù hợp hoạt động kinh doanh của quý khách,…

Sau khi hoàn thành các thủ tục thành lập công ty cho quý khách hàng, YTHO còn cung cấp thêm các dịch vụ khác cho Quý khách hàng như: dịch vụ kế toán, dịch vụ sổ sách kế toán, dịch vụ bảo hiểm xã hội,…Quý khách hàng có thể tiếp tục sử dụng dịch vụ của YTHO với những ưu đãi đặc biệt khác.

Tham khảo thêm: dịch vụ kế toán thuế tại quận 4

Chi phí dịch vụ thành lập công ty tại quận 4 TPHCM của công ty TNHH YTHO

Với hơn 5 năm trên lĩnh vực thành lập doanh nghiệp, công ty TNHH đã hoàn thành dịch vụ cho hơn 200 khách hàng doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau. Nếu như Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ thành lập công ty của YTHO, Quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Với dịch vụ thành lập công ty, quý doanh nghiệp có thể tham khảo bảng bảng giá chi phí các dịch vụ thành lập công ty tại TP Hồ Chí Minh nói chung hay quận 4 nói riêng được thực hiện bởi công ty tư vấn pháp lý YTHO, quý doanh nghiệp có thể tham khảo thêm tại đây.

Thông tin liên hệ:

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp hay tư vấn về dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại YTHO vui lòng liên hệ:

Hotline của chúng tôi:

0917 83 84 89 (Mr. Thịnh)

0901 34 01 98 (Ms. Uyên)

Trụ sở chính: 435/4, Tân Sơn, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Văn phòng làm việc/Office: 22/2/9, Đường số 21, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Email: ketoanytho@gmail.com

Fanpage: Kế Toán YTHO

KẾ TOÁN YTHO
TRAO NIỀM TIN - VỮNG TƯƠNG LAI

Your Thoughts