Dịch vụ thành lập công ty tại quận 5

Dịch vụ thành lập công ty tại quận 5 TPHCM được cung cấp bởi công ty dịch vụ kế toán YTHO.

Trong báo cáo “Môi trường kinh doanh 2017: Cơ hội bình đẳng cho mọi người” mới nhất do Ngân hàng Thế giới (WB) tiến hành, Việt Nam xếp hạng 82 trong tổng số 190 nền kinh tế được khảo sát về mức độ cải thiện môi trường kinh doanh. Có thể thấy rằng, ngày nay việc thành lập công ty trở thành xu hướng kinh doanh làm giàu trong môi trường hội nhập.

Quý đang có một số vốn trong tay, mong muốn thành lập công ty tại quận 5. Nhưng bạn đang lo lắng về: vốn đầu tư ban đầu, tên công ty, trụ sở doanh nghiệp, loại hình công ty,… Liệu với số vốn Quý doanh nhân đang đầu tư có đáp ứng là mức vốn tối thiểu phải có theo quy định của pháp luật để thành lập doanh nghiệp, bạn lo lắng về cách đặt tên công ty như thế nào là dễ nhớ, dễ đọc, truyền tải được thông điệp mà sản phẩm Quý doanh nhân kinh doanh; nhưng còn phải phù hợp pháp lý. Theo quy định thì tên doanh nghiệp của quý khách không được trùng hoặc gây nhầm lẫn với các doanh nghiệp khác đã đăng kí tên trên cùng địa bàn TP HCM nói chung và quận 5 nói riêng. Và Quý doanh nhân băn khoăn không biết nên chọn loại hình doanh nghiệp như thế nào phù hợp với lĩnh vực, ngành nghề cũng như quy mô kinh doanh của Quý doanh nhân trên địa bàn quận 5. Quý doanh nhân trăn trở về ngành nghề đăng ký kinh doanh của mình có đủ điều kiện đăng ký kinh doanh và có nằm trong Hệ thống ngành nghề kinh tế Việt Nam…

dịch vụ thành lập công ty tại quận 5

Ngày nay công nghệ thông tin ngày càng phát triển. Những thắc mắc trên Quý doanh nhân có thể tra cứu qua các phương tiện thông tin, các kênh tư vấn pháp luật khác nhau. Nhưng Quý doanh nhân sẽ mất bao lâu để tra cứu xong, và có chắc chắn những thông tin đó là đầy đủ và đáng tin cậy? Đó là chưa kể các hồ sơ thủ tục khi Quý doanh nhân tự mình thực hiện hoàn tất tất cả các thủ tục pháp lý thành lập doanh nghiệp tại quận 5. Quý doanh nhân có thể thấy, trình tự thủ tục cũng như hồ sơ để thành lập công ty tại quận 5 bao gồm nhiều thủ tục, giấy tờ rắc rối rườm rà, gây khó khăn cho Quý doanh nhân trong việc chuẩn bị cũng như mất nhiều thời gian và công sức, phải đi lại nhiều lần, chờ đợi để bổ sung các hồ sơ khác.

Khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại quận 5 được cung cấp bởi công ty kế toán YTHO, mọi phiền toái về giấy tờ hồ sơ, thủ tục hành chính về việc thành lập doanh nghiệp tại quận 5 của Quý doanh nhân sẽ được chúng tôi giải quyết một cách uy tín chất lượng, hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất. Sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại quận 5 của công ty kế toán YTHO, Quý doanh nhân có thể an tâm mà sản xuất kinh doanh. Quý doanh nhân chỉ cần cung cấp cho chúng tôi những thông tin, giấy tờ cần thiết cho việc thành lập doanh nghiệp tại quận 5 của Quý khách, còn tất cả những công việc còn lại công ty chúng tôi sẽ hoàn tất cho Quý doanh nhân.

Sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại quận 5 của công ty kế toán YTHO, Quý doanh nhân sẽ nhận được các kết quả sau: Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, dấu tròn công ty, giấy chứng nhận mẫu dấu do sở kế hoạch đầu tư cấp; điều lệ, hồ sơ nội bộ công ty. Ngoài ra, chúng tôi còn hổ trợ, tư vấn cho Quý doanh nhân các vấn đề khác liên quan đến việc thành lập doanh nghệp như: Tư vấn và tra cứu chọn tên của công ty phù hợp với yêu cầu của Quý doanh nhân và đảm bảo các điều kiện theo quy định của pháp luật. Tư vấn cho Quý doanh nhân cách lựa chọn trụ sở chính của doanh nghiệp đảm bảo địa chỉ rõ ràng, vị trí thuận lợi để phát triển kinh doanh trên địa bàn quận 5. Cũng như tư vấn về lựa chọn mã ngành, chọn người đại diện theo pháp luật, lựa chọn vốn điều lệ phù hợp và tư vấn các vấn đề pháp lý liên quan. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nhiệm, chuyên nghiệp, nhiệt tình, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho Quý doanh nhân sản phẩm tốt nhất.

Quý doanh nhân muốn sử dụng dịch vụ thành lập doanh ngiệp tại quận 5 của chúng tôi, các bạn tham khảo tại bài viết “ Dịch vụ thành lập công ty” của công ty kế toán YTHO. Hoặc Quý doanh nhân đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại quận 5, có thể liên hệ trực tiếp với 0917838489 ( Mr Thịnh) để biết thêm chi tiết về dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại quận 5.

Quý doanh nhân có thể tham khảo bảng giá dịch vụ thành lập công ty tại quận 5 TPHCM dưới đây (bảng giá chưa bao gồm các chương trình khuyến mãi):

bảng giá dịch vụ thành lập công tay tại quận 5

Lưu ý: Bảng giá này chỉ miễn phí báo cáo thuế.

Bình luận