Dịch vụ thành lập công ty tại quận 5

5/5 - (1 bình chọn)

Dịch vụ thành lập công ty tại quận 5 TPHCM được cung cấp bởi công ty dịch vụ pháp lý YTHO

Trong báo cáo “Môi trường kinh doanh 2017: Cơ hội bình đẳng cho mọi người” mới nhất do Ngân hàng Thế giới (WB) tiến hành, Việt Nam xếp hạng 82 trong tổng số 190 nền kinh tế được khảo sát về mức độ cải thiện môi trường kinh doanh. Có thể thấy rằng, ngày nay việc thành lập công ty trở thành xu hướng kinh doanh làm giàu trong môi trường hội nhập. Quý doanh nghiệp đang có một số vốn trong tay, mong muốn thành lập công ty tại quận 5. Nhưng bạn đang lo lắng về: vốn đầu tư ban đầu, tên công ty, trụ sở doanh nghiệp, loại hình công ty,… Bạn cần tìm một doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại quận 5 để giúp bạn hoàn thành các thủ tục pháp lý trong quá trình thực hiện việc thành lập doanh nghiệp mới.

Dịch vụ thành lập công ty tại quận 5 TPHCM được cung cấp bởi công ty dịch vụ pháp lý YTHO

Dịch vụ thành lập công ty tại quận 5 TPHCM được cung cấp bởi công ty dịch vụ pháp lý YTHO

Liệu với số vốn Quý doanh nhân đang đầu tư có đáp ứng là mức vốn tối thiểu phải có theo quy định của pháp luật để thành lập doanh nghiệp, bạn lo lắng về cách đặt tên công ty như thế nào là dễ nhớ, dễ đọc, truyền tải được thông điệp mà sản phẩm Quý doanh nhân kinh doanh; nhưng còn phải phù hợp pháp lý. Theo quy định thì tên doanh nghiệp của quý khách không được trùng hoặc gây nhầm lẫn với các doanh nghiệp khác đã đăng kí tên trên cùng địa bàn TP HCM nói chung và quận 5 nói riêng. Và Quý doanh nhân băn khoăn không biết nên chọn loại hình doanh nghiệp như thế nào phù hợp với lĩnh vực, ngành nghề cũng như quy mô kinh doanh của Quý doanh nhân trên địa bàn quận 5. Quý doanh nhân trăn trở về ngành nghề đăng ký kinh doanh của mình có đủ điều kiện đăng ký kinh doanh và có nằm trong Hệ thống ngành nghề kinh tế Việt Nam…

Dịch vụ thành lập công ty tại quận 5 TPHCM

Ngày nay công nghệ thông tin ngày càng phát triển. Những thắc mắc trên Quý doanh nhân có thể tra cứu qua các phương tiện thông tin, các kênh tư vấn pháp luật khác nhau. Nhưng Quý doanh nhân sẽ mất bao lâu để tra cứu xong, và có chắc chắn những thông tin đó là đầy đủ và đáng tin cậy? Đó là chưa kể các hồ sơ thủ tục khi Quý doanh nhân tự mình thực hiện hoàn tất tất cả các thủ tục pháp lý thành lập doanh nghiệp tại quận 5. Quý doanh nhân có thể thấy, trình tự thủ tục cũng như hồ sơ để thành lập công ty tại quận 5 bao gồm nhiều thủ tục, giấy tờ rắc rối rườm rà, gây khó khăn cho Quý doanh nhân trong việc chuẩn bị cũng như mất nhiều thời gian và công sức, phải đi lại nhiều lần, chờ đợi để bổ sung các hồ sơ khác.

Dịch vụ thành lập công ty tại quận 5

Dịch vụ thành lập công ty tại quận 5 trọn gói TPHCM

Khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại quận 5 được cung cấp bởi công ty kế toán YTHO, mọi phiền toái về giấy tờ hồ sơ, thủ tục hành chính về việc thành lập doanh nghiệp tại quận 5 của Quý doanh nhân sẽ được chúng tôi giải quyết một cách uy tín chất lượng, hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất. Sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại quận 5 của công ty pháp lý YTHO, Quý doanh nhân có thể an tâm mà sản xuất kinh doanh. Quý doanh nhân chỉ cần cung cấp cho chúng tôi những thông tin, giấy tờ cần thiết cho việc thành lập doanh nghiệp tại quận 5 của Quý khách, còn tất cả những công việc còn lại công ty chúng tôi sẽ hoàn tất cho Quý doanh nhân.

Giấy chứng minh nhân dân/căn cước công dân/hộ chiếu: có photo công chứng của từng thành viên

Khi đến với dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại quận 5 của pháp lý YTHO  bạn sẽ được:

Sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại quận 5 của công ty kế toán YTHO, Quý doanh nhân sẽ nhận được các kết quả sau:

 • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh;
 • Dấu tròn công ty;
 • Giấy chứng nhận mẫu dấu do sở kế hoạch đầu tư cấp;
 • Điều lệ;
 • Hồ sơ nội bộ công ty.

Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ, tư vấn cho Quý doanh nhân các vấn đề khác liên quan đến việc thành lập doanh nghiệp như:

 • Tư vấn và tra cứu chọn tên của công ty phù hợp với yêu cầu của Quý doanh nhân và đảm bảo các điều kiện theo quy định của pháp luật (Tên không bị trùng, ngắn gọn, dễ nhớ)
 • Tư vấn cho Quý doanh nhân cách lựa chọn trụ sở chính của doanh nghiệp đảm bảo địa chỉ rõ ràng, vị trí thuận lợi để phát triển kinh doanh trên địa bàn quận 5 (Vị trí dễ tìm kiếm)
 • Tư vấn về lựa chọn mã ngành, chọn người đại diện theo pháp luật, lựa chọn vốn điều lệ phù hợp và tư vấn các vấn đề pháp lý liên quan.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, nhiệt tình, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho Quý doanh nhân sản phẩm tốt nhất. Sau khi hoàn thành dịch vụ thành lập doanh nghiệp cho Quý doanh nghiệp, YTHO còn cung cấp thêm các dịch vụ khác cho Quý doanh nghiệp: dịch vụ kế toán, dịch vụ bảo hiểm xã hội,… cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng các dịch vụ khác của YTHO.

Tham khảo thêm: Dich vụ kế toán tại quận 5

Chi phí dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại quận 5:

Phí dịch vụ trọn gói 1.200.000 VNĐ, bao gồm:

 • Toàn bộ lệ phí nhà nước
 • Phí thành lập doanh nghiệp
 • Phí làm con dấu
 • Lệ phí công bố nội dung đăng kí kinh doanh và công bố mẫu dấu lên cổng thông tin quốc gia.

Bảng giá chi phí dịch vụ thành lập công ty tại quận 5 TPHCM tham khảo chi tiết tại đây.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn về dịch vụ thành lập doanh nghiệp hay sử dụng về dịch vụ thành lập doanh nghiệp hay các dịch vụ khác tại YTHO vui lòng liên hệ:

Hotline của chúng tôi:

0917 83 84 89 (Mr. Thịnh)

0901 34 01 98 (Ms. Uyên)

Trụ sở chính: 435/4, Tân Sơn, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Văn phòng làm việc/Office: 22/2/9, Đường số 21, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Email: ketoanytho@gmail.com

Fanpage: Kế Toán YTHO

Your Thoughts