Dịch vụ thành lập công ty tại quận 6

5/5 - (1 bình chọn)

Dịch vụ thành lập công ty tại quận 6

Trong nền kinh tế thị trường phát triển, các doanh nghiệp vừa và nhỏ, trong và ngoài nước được thành lập ngày càng nhiều. Vậy “ thành lập công ty và hoàn tất thủ tục mở công ty có khó không?” là câu hỏi được rất nhiều doanh nhân đặt ra. Để có thể mở công ty nhanh chóng nhất mà lại tiết kiệm được chi phí, thời gian đi lại và hơn hết là không vướng mắc bất kỳ thủ tục pháp lý nào thì đó lại là điều khó khăn với những Quý doanh nhân mới đang muốn thành lập công ty tại quận 6 cho mình. Trên thực tế, thành lập công ty tại quận 6 là cách để Quý doanh nhân có thể sở hữu riêng doanh nghiệp để phát triển hoạt động kinh doanh của mình trên địa bàn quận 6. Tuy nhiên, để có thể làm được điều đó thì bạn cần nắm chắc kiến thức và quy trình thủ tục giấy tờ để hoàn thành hồ sơ giấy tờ thành lập công ty, sau đó nộp lên Sở Kế hoạch và Đầu tư tại quận 6.

Dịch vụ thành lập công ty tại quận 6

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói của YTHO

  • Tư vấn về dịch vụ thành lập công ty:

Tư vấn về cách đặt tên công ty

Tư vấn về vị trí, điều kiện đặt trụ sở công ty

Tư vấn lựa chọn ngành nghề kinh doanh phù hợp với nhu cầu của khách hàng

Tư vấn về việc góp vốn, tỷ lệ góp vốn, quy định về góp vốn. Với số bạn đang nắm giữ để đầu tư có đáp ứng là mức vốn tối thiểu để thành lập công ty tương ứng với lĩnh vực, ngành nghề cũng như quy mô của doanh nghiệp theo yêu cầu theo quy định của nhà nước khi thành lập công ty tại quận 6.

Dịch vụ thành lập công ty tại quận 6

  • Tư vấn về hồ sơ để thực hiện dịch vụ thành lập doanh nghiệp

Không chỉ có thế, thời gian để hoàn tất các hồ sơ cũng mất khá nhiều nếu như Quý doanh nhân chưa có kinh nghiệm làm việc và mẫu hồ sơ theo đúng quy định. Bạn sẽ phải thực hiện sửa đổi bổ sung và nộp lại cho Sở Kế hoạch và Đầu tư theo những yêu cầu của các chuyên viên khi sai hoặc xảy ra lỗi hồ sơ. Đối với những cá nhân thực hiện thì thời gian và nộp hồ sơ thành mở công ty tại bộ phận một cửa chắc chắn sẽ nhanh gấp nhiều lần hơn.

Nhìn chung, sở hữu một doanh nghiệp thì dễ nhưng để có thể thành lập công ty thì không phải ai  cũng có thể thực hiện trôi chảy hết. Chính vì vậy, sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại quận 6 của công ty kế toán YTHO sẽ là một trong những giải pháp hữu hiệu để Quý doanh nhân có thể tiết kiệm kinh phí cũng như thời gian cho mình. Từ đó Quý doanh nhân có thể an tâm đưa doanh nghiệp sớm đi vào sẵn sàng hoạt động kinh doanh.

Công ty kế toán YTHO – với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn miễn phí và giải đáp  mọi thắc mắc của Quý doanh nhân (về vốn đầu tư ban đầu, cơ cấu thành viên/ cổ đông công ty, cách đặt tên doanh nghiệp phù hợp với yêu cầu hoạt động kinh doanh mà không bị trùng lặp tên công ty khác trên địa bàn quận 6,…). Cũng như chúng tôi sẽ hoàn tất tất cả thủ tục giấy tờ để công ty tại quận 6 của Quý doanh nhân sớm đi vào hoạt động hiệu quả.

Quý doanh nhân muốn sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại quận 6 của chúng tôi, các bạn tham khảo tại bài viết “ Dịch vụ thành lập công ty” của công ty kế toán YTHO. Hoặc Quý doanh nhân đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại quận 6, có thể liên hệ trực tiếp với 0917838489 ( Mr Thịnh) để biết thêm chi tiết về dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại quận .

Xem thêm: Dịch vụ kế toán tại quận 6

Chi phí dịch vụ thành lập công ty tại quận 6 của YTHO

Dịch vụ thành lập công ty tại quận 6

Chi phí trọn gói cho dịch vụ thành lập doanh nghiệp 1.200.000 VNĐ, Bao gồm:

  • Lệ phí thành lập doanh nghiệp
  • Lệ phí làm con dấu cho doanh nghiệp
  • Lệ phí đăng kí kinh doanh và đăng kí thông tin doanh nghiệp lên cổng thông tin quốc gia

Ngoài ra, các chi phí cho dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại quận 6 của công ty YTHO Quý doanh nghiệp có thể tham khảo tại đây.

DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY TẠI QUẬN 6

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH YTHO

Văn phòng làm việc: 22/2/9 Đường 21, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Email: ketoanytho@gmail.com

Fanpage: Kế Toán Ytho

KẾ TOÁN YTHO
TRAO NIỀM TIN - VỮNG TƯƠNG LAI

Your Thoughts