Dịch vụ thành lập công ty tại quận 7

Dịch vụ thành lập công ty tại quận 7 TPHCM được cung cấp bởi công ty dịch vụ kế toán YTHO.

Thành lập công ty tại quận 7 để hoạt động kinh doanh là điều không hề đơn giản mặc dù thủ tục thành lập công ty ngày càng được các cơ quan chức năng đơn giản hóa. Và thành lập doanh nghiệp kinh doanh là để làm giàu. Tuy nhiên không phải ai kinh doanh cũng gặp nhiều may mắn và thành công. Nếu không chuẩn bị kỹ trước khi thành lập doanh nghiệp tại quận 7 thì Quý doanh nhân sẽ gặp không ít khó khăn trong quá trình hoạt động sau này.

Quý doanh nhân đang có một số vốn trong tay và muốn thành lập công ty tại quận 7. Khi bạn bắt đầu thành lập công ty mọi thứ đều bỡ ngỡ. Quý doanh nhân thắc mắc về vốn đang đầu tư có đáp ứng đảm bảo là mức vốn tối thiểu để thành lập doanh nghiệp tương ứng với ngành nghề, quy mô kinh doanh của công ty? Quý doanh nhân lo lắng về ngành nghề kinh doanh của mình. Bởi Ngành nghề là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong mọi hoạt động kinh doanh, nó chi phối rất nhiều yếu tố khác. Quý doanh nhân nên chuẩn bị kỹ tất cả những ngành nghề kinh doanh dự định hoạt động và những ngành nghề liên quan và trong tương lai không xa có thể hoạt động. Và một vấn đề khiến Quý doanh nhân phải bận tâm khi quyết định thành lập doanh nghiệp tại quận 7 chính là trụ sở công ty có phù hợp pháp lý, phù hợp với môi trường kinh doanh của mình. Căn cứ Điều 35 Luật Doanh nghiệp là địa điểm liên lạc, giao dịch của doanh nghiệp; phải ở trên lãnh thổ Việt Nam, có địa chỉ được xác định gồm số nhà, tên phố (ngõ phố) hoặc tên xã, phường, thị trấn, huyện, quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh, tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương; số điện thoại, số fax và thư điện tử (nếu có). Nếu nơi đặt trụ sở chưa có số nhà hoặc chưa có tên đường thì phải có xác nhận của địa phương là địa chỉ đó chưa có số nhà, tên đường nộp kèm theo hồ sơ đăng ký kinh doanh. Vậy trụ sở công ty tại quận 7 của Quý doanh nhân có đáp ứng những yêu cầu theo quy định của luật chưa? …

dịch vụ thành lập công ty tại quận 7

Ngày nay hệ thống công nghẹ thông tin ngày càng hiện đại. Các vấn đề thắc mắc liên quan đến việc thành lập doanh nghiệp tại quận 7 trên, Quý doanh nhân có thể tự tra cứu và tìm hiểu qua các kênh phương tiện khác nhau. Tuy nhiêu sẽ mất bao lâu Quý doanh nhân có thể tìm hiểu một cách đầy đủ các văn bản liên quan đến thành lập doanh nghiệp, và liệu rằng các thông tin đó có đáng tin cậy hay không. Hiểu và nắm rõ các quy định liên quan đến việc thành lập công ty chưa hẳn đã áp dụng chúng một các trôi chảy hiệu quả. Thấu hiểu được điều đó, công ty kế toán YTHO sẽ cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại quận 7, để Quý doanh nhân có thể an tâm không phải vướng bận các vấn đề về thành lập doanh nghiệp nữa.

Dịch vụ thành lập công ty tại quận 7 được cung cấp bởi công ty kế toán YTHO là hoạt động dịch vụ sẽ cung cấp mọi điều lệ, quy định cần thiết để thành lập một doanh nghiệp theo đúng yêu cầu của Quý doanh nhân. Khi Quý doanh nhân sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại quận 7 của công ty kế toán YTHO. Chúng tôi sẽ hoàn tất tất cả các giấy tờ và thủ tục cho các Quý doanh nhân một cách nhanh chóng, đầy đủ và bảo mật tốt nhất. Khi sử dụng dịch vụ, Quý doanh nhân sẽ nhận được các hồ sơ giấy tờ sau: Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, dấu tròn công ty, giấy chứng nhận mẫu dấu do sở kế hoạch đầu tư cấp, điều lệ hồ sơ nội bộ công ty. Bên cạnh đó chúng tôi còn tư vấn miễn phí các vấn đề như: tư vấn về vốn đầu tư ban đầu, cơ cấu thành viên/ cổ đông công ty, về đăng ký ngành nghề đăng ký kinh doanh, Việc lựa chọn loại hình thành lập doanh nghiệp cho phù hợp,…

Quý doanh nhân muốn sử dụng dịch vụ thành lập doanh ngiệp tại quận 7 của chúng tôi, các bạn tham khảo tại bài viết “ Dịch vụ thành lập công ty” của công ty kế toán YTHO. Hoặc Quý doanh nhân đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại quận 7, có thể liên hệ trực tiếp với 0917838489 ( Mr Thịnh) để biết thêm chi tiết về dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại quận .

Quý doanh nhân có thể tham khảo bảng giá dịch vụ thành lập công ty tại quận 7 TPHCM dưới đây (bảng giá chưa bao gồm các chương trình khuyến mãi):

bảng giá dịch vụ thành lập công tay tại quận 7

Lưu ý: Bảng giá này chỉ miễn phí báo cáo thuế.

Bình luận