Dịch vụ thành lập công ty tại quận 8

Chuyên mục: Tin tức

Dịch vụ thành lập công ty tại quận 8 TPHCM được cung cấp bởi công ty dịch vụ kế toán YTHO.

Trong thời buổi kinh tế thị trường như hiện nay, hàng nghìn doanh nghiệp đã khai tử, hàng trăm doanh nghiệp đang xếp hàng chờ chết nhưng cũng không ít doanh nghiệp mới thành lập ra với những khát vọng cháy bỏng. Vậy làm thế nào để một doanh nghiệp mới có thể tồn tại và phát triển trong môi trường cạnh tranh khốc liệt ngày nay? Đó là câu hỏi đặt ra cho nhiều Quý doanh nhân mới đang có kế hoạch thành lập công ty.

Quý doanh nhân đang có một số vốn đầu tư và mong muốn thành lập công ty tại quận 8. Bạn muốn thành lập công ty để khẳng định mình trên thương trường năng động và đầy cạnh tranh. Tuy nhiên bạn đang băn khoăn về các vấn đề như: Số vốn bạn đang nắm giữ có đáp ứng là mức vốn tối thiểu để thành lập công ty tương ứng với ngành nghề, quy mô kinh doanh trên địa bàn quận 8 theo quy định của pháp luật. Quý doanh nhân lo sợ trùng tên công ty với các doanh nghiệp khác trên địa bàn quận 8. Nước ta có đến 64 tỉnh thành, trông mỗi tỉnh thành lại có rất nhiều các doanh nghiệp, công ty. Vì vậy lựa chọn cho mình một tên công ty không trùng với tên trong kho dữ liệu doanh nghiệp là rất khó. Nhiều khi những tên doanh nghiệp hay, tên ý nghĩa mà Quý doanh nhân muốn đặt lại đã có chủ. Đó là một trong những bất lợi với các công ty thành lập về sau. Quý doanh nhân thắc mắc làm thế nào để có thể tra cứu mã ngành một cách nhanh nhất. Theo quy định thì ngành nghề kinh doanh hiện nay đều được sắp xếp theo mã ngành. Tuy nhiên, một số ngành nghề mà trước đây được cấp phép hoạt động kinh doanh thì giờ đây lại không còn nữa, điều này khiến doanh nghiệp của Quý doanh nhân đôi khi gặp rất nhiều khó khăn. Quý doanh nhân phân vân về việc lựa chọn loại hình công ty sao cho phù hợp với quy mô ngành nghề và cơ cấu thành viên cổ đông. Vì với mỗi loại hình doanh nghiệp sẽ có ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Lựa chọn loại hình công ty phù hợp sẽ mang lại hiệu quả hoạt động tốt nhất cho doanh nghiệp của Quý doanh nhân,…

Dịch vụ thành lập công ty tại quận 8

Không thể phủ nhận việc Quý doanh nhân có thể tự tra cứu các vướng mắc này qua cách phương tiện thông tin khác nhau. Nhưng liệu rằng sẽ mất bao lâu để Quý doanh nhân có thể nắm bắt đầy đủ mọi thông tin và các thông tin có đáng tin cậy hay không. Hiểu và nắm các nội dung quy định về việc thành lập công ty tại quận 8 đã khó, thế nhưng áp dụng và vận hành chúng một cách trơn tru hợp pháp thì lại càng khó hơn. Hiện nay các văn bản pháp luật, điều lệ thay đổi thường xuyên. Thay đổi luật pháp để củng cố và bổ sung chặt chẽ việc quản lý doanh nghiệp của nhà nước. Tuy nhiên việc thay đổi thường xuyên và không theo định kỳ ảnh hưởng không nhỏ đến các doanh nghiệp. Đó là chưa kể một số ban ngành lại chồng chéo lên nhau. Ví dụ sau khi đã được cấp giấy phép kinh doanh của sở kế hoạch và đầu tư thì chưa chắc công ty doanh nghiệp của Quý doanh nhân đã được phép hoạt động luôn, do còn phải xin giấy phép rườm rà của rất nhiều ban ngành khác. Đây là một trong những vấn đề đáng lo ngại ảnh hưởng lớn đến sự phát triển của doanh nghiệp.

Chính vì vậy, lựa chọn sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại quận 8 được cung cấp bởi công ty kế toán YTHO sẽ là giải pháp tối ưu của Quý doanh nhân để giải quyết các vấn đề trên. Khi Quý doanh nhân đã sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại quận 8 của công ty kế toán YTHO. Chúng tôi sẽ hoàn tất tất cả các giấy tờ và thủ tục cho các Quý doanh nhân một cách nhanh chóng, đầy đủ và bảo mật nhất. Bao gồm: giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, dấu tròn công ty, giấy chứng nhận mẫu dấu do sở kế hoạch đầu tư cấp, điều lệ hồ sơ nội bộ công ty. Bên cạnh đó chúng tôi còn tư vấn miễn phí cho Quý doanh nhân mọi thắc mắc về việc thành lập công ty tại quận 8: về vốn đầu tư vốn đầu tư ban đầu, cơ cấu thành viên/ cổ đông công ty, cách đặt tên doanh nghiệp,…

Quý doanh nhân muốn sử dụng dịch vụ thành lập doanh ngiệp tại quận 8 của chúng tôi, các bạn tham khảo tại bài viết “ Dịch vụ thành lập công ty” của công ty kế toán YTHO. Hoặc Quý doanh nhân đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại quận 8, có thể liên hệ trực tiếp với 0917838489 ( Mr Thịnh) để biết thêm chi tiết về dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại quận .

Quý doanh nhân có thể tham khảo bảng giá dịch vụ thành lập công ty tại quận 8 TPHCM dưới đây (bảng giá chưa bao gồm các chương trình khuyến mãi):

bảng giá dịch vụ thành lập công tay tại quận 8

Lưu ý: Bảng giá này chỉ miễn phí báo cáo thuế.

Bình luận