Dịch vụ thành lập công ty tại quận 9

Dịch vụ thành lập công ty tại quận 9 TPHCM được cung cấp bởi công ty dịch vụ kế toán YTHO.

Quý doanh nhân đang có một số vốn trong tay và muốn thành lập doanh nghiệp tại quận 9. Tuy nhiên Quý doanh nhân không biết việc thành lập doanh nghiệp hay gặp phải những vấn đề khó khăn gì. Thành lập doanh nghiệp có khó không? Đây chính là một trong những câu hỏi hàng đầu được nhiều khách hàng quan tâm khi có nhu cầu muốn thành lập doanh nghiệp mới. Nếu như trước đây việc thành lập công ty này khá vất vả và đòi hỏi nhiều thủ tục cầu kỳ, phức tạp. Thì ngày nay, thành lập công ty để hoạt động kinh doanh cũng là điều không hề đơn giản mặc dù thủ tục thành lập công ty ngày càng được cơ quan chức năng đơn giản hóa. Nhưng nếu không chuẩn bị kỹ trước khi thành lập công ty tại quận 9 thì Quý doanh nhân cũng sẽ gặp không ít khó khăn trong quá trình hoạt động sau này. Thấu hiểu được điều này, công ty kế toán YTHO sẽ cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại quận 9, chúng tôi sẽ hướng dẫn Quý doanh nhân vạch ra nhưng giấy tờ, thông tin, những kiến thức,… cần chuẩn bị trước khi chính thức đăng ký thành lập công ty.

Dịch vụ thành lập công ty tại quận 9

Khi sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại quận 9 của công ty kế toán YTHO, Quý doanh nhân chỉ cần cung cấp cho chúng tôi những thông tin cần thiết khi thành lập doanh ghiệp, còn lại chúng tôi sẽ hoàn tất tất cả các giấy tờ và thủ tục về thành lập doanh nghiệp tại quận 9 hợp pháp theo yêu cầu của Quý doanh nhân. Bao gồm: giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, dấu tròn công ty, giấy chứng nhận mẫu dấu do sở kế hoạch đầu tư cấp;điều lệ hồ sơ nội bộ của công ty. Ngoài ra trước và sau khi thành lập doanh nghiệp các Quý doanh nhân sẽ được tư vấn miễn phí các điều sau: Tư vấn về vốn đầu tư ban đầu; cơ cấu thành viên/cổ đông công ty; tư vấn cách đặt tên doanh nghiệp phù hợp với nhu cầu hoạt động kinh doanh và tiến hành tra cứu tên doanh nghiệp; tư vấn về đăng ký ngành nghề đăng ký kinh doanh (lựa chọn, sắp xếp ngành nghề và dự tính ngành nghề kinh doanh sắp tới, những điều kiện trước, sau đối với ngành nghề đăng ký kinh doanh). Tư vấn các vấn đề về thuế đối với doanh nghiệp khi đi vào hoạt động. Tư vấn về chữ ký số kê khai thuế qua mạng,…

Không thể phủ nhận rằng, các Quý doanh nhân có thể tự mình thực hiện các thủ tục hành chính. Tuy nhiên theo thực tế thì quy trình thực hiện vãn còn nhiều bất cập. Theo quy định mới, thủ tục thành lập công ty tại quận 9 có thể thực hiện qua hai hình thức: Đăng ký thành lập công ty trực tiếp qua mạng tại cổng thông tin điện tử quốc gia hoặc thực hiện đăng ký thành lập doanh nghiệp tại bộ phận một văn phòng đăng ký kinh doanh. Vướng mắc khi thực hiện thủ tục thành lập công ty tại phòng đăng ký kinh doanh đó là số lượng người quá tải. Ở thành phố lớn như Hồ Chí Minh bất cập đầu tiên các Quý doanh nhân đó là sự quá tải của số người thực hiện thủ tục. Việc xếp hàng nhưng không được đón tiếp hoặc không thể thực hiện nộp hồ sơ đúng tiến độ. Đó là chưa tính các công ty vốn nước ngoài, công ty liên doanh cũng phải thực hiện thủ tục đăng ký doanh nghiệp giống công ty trong nước. Việc này làm gia tăng them đối tượng yêu cầu dịch vụ trong khi bản thân phòng đăng ký kinh doanh đã luôn trong tình trạng quá tải. Còn khi Quý doanh nhân thực hiện thủ tục thành lập công ty qua cổng thông tin điện tử quốc gia. Quý doanh nhân sẽ mất rất nhieuf thời gian để hiểu hết các hướng dẫn thực hiện thủ tục thành lập công ty qua mạng. Do đó việc đăng ký sẽ lâu hơn thường lệ. Người thực hiện thủ tục chưa hiểu nhiều về chữ ký số công cộng, kèm theo kiến thức về công nghệ thông tin còn hạn chế dẫn đến việc thao tác khá khó khăn và đôi khi còn không hoàn thành được thủ tục đăng ký tài khoản…

Dù thực hiện thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp tại quận 9 theo hình thức nào, thì Quý doanh nhân cũng gặp không ít những trở ngại khác nhau. Khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại quận 9 của công ty kế toán YTHO, mọi phiền toái về thủ tục hành chính khi thành lập doanh nghiệp của Quý doanh nhân sẽ được giải quyết hiệu quả nhất với chi phí hợp lý.

Quý doanh nhân muốn sử dụng dịch vụ thành lập doanh ngiệp tại quận 9 của chúng tôi, các bạn tham khảo tại bài viết “ Dịch vụ thành lập công ty” của công ty kế toán YTHO. Hoặc Quý doanh nhân đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại quận 9, có thể liên hệ trực tiếp với 0917838489 ( Mr Thịnh) để biết thêm chi tiết về dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại quận 9.

Quý doanh nhân có thể tham khảo bảng giá dịch vụ thành lập công ty tại quận 9 TPHCM dưới đây (bảng giá chưa bao gồm các chương trình khuyến mãi):

bảng giá dịch vụ thành lập công tay tại quận 9

Lưu ý: Bảng giá này chỉ miễn phí báo cáo thuế.

Bình luận