Dịch vụ thành lập công ty tại quận Bình Tân

Chuyên mục: Tin tức

Dịch vụ thành lập công ty tại quận Bình Tân TPHCM được cung cấp bởi công ty dịch vụ kế toán YTHO.

Ông bà ta thường bảo “phi thương bất phú”. Thế nhưng không phải ai kinh doanh cũng thành công. Rất nhiều công ty bắt đầu với một triển vọng xán lạn nhưng chỉ được vài năm rồi bị các đối thủ cạnh tranh khác đánh bật ra khỏi “sân chơi” kinh doanh. Kinh doanh cũng là một nghệ thuật mà đòi hỏi các nhà quản trị phải có chiến lược và tầm nhìn xa để có thể tồn tại và phát triển lâu dài.

Hiện nay trên thị trường rất nhiều doanh nghiệp được thành lập, bao gồm các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài. Và các Quý doanh nhân cũng đang muốn thành lập công ty tại quận Bình Tân. Nhưng Quý doanh nhân còn nhiều bỡ ngỡ. Liệu với số vốn mà Quý doanh nhân đang nắm giữ có phù hợp với mức vốn tối thiểu để thành lập doanh nghiệp mà bạn đang hướng tới. Và với số vốn này có phù hợp với quy định về lĩnh vực, ngành nghề cũng như quy mô kinh doanh của đơn vị. Đồng thời các chứng chỉ hành nghề của Quý doanh nhân có phù hợp với ngành nghề khi thành lập doanh nghiệp tại quận Bình Tân hay không? Bên cạnh đó còn những vấn đề mà khi bắt đầu thành lập công ty, các Quý doanh nhân không khỏi băn khoăn  như: Cách đặt tên công ty như thế nào? Trụ sở doanh nghiệp ở Bình Tân có phù hợp với quy mô kinh doanh hay không, lựa chọn loại hình doanh nghiệp như thế nào cho phù hợp với cơ cấu nguồn vốn của Quý doanh nhân? Xác định thành viên cổ đông và người đại diện theo pháp luật như thế nào?….

dịch vụ thành lập công ty tại quận Bình Tân

Đó là chưa kể các thắc mắc về vấn đề các hồ sơ, thủ tục hợp pháp để thành lập công ty tại quận Bình Tân. Các Quý doanh nhân có nắm rõ cần phải chuẩn bị các hồ sơ và thủ tục như thế nào để đăng ký thành lập doanh nghiệp tại quận Bình Tân chưa? Đây là những vấn đề mà làm cho các Quý doanh nhân phải lo lắng khi mới bắt đầu thành lập công ty. Ngày nay, hệ thống công nghệ thông tin ngày càng hiện đại. Không thể phủ nhận, những thắc mắc này các Quý doanh nhân có thể tra cứu và tự tìm hiểu qua các phương tiện thông tin. Nhưng liệu rằng các Quý doanh nhân có thể đảm bảo rằng những thông tin đó có đầy đủ và đáng tin cậy hay không? Điều đó là không chắc chắn được. Chưa kể, việc các Quý doanh nhân khi tự thực hiện các thủ tục đăng ký thành lập công ty tại quận Tân Bình sẽ gặp không ít những bất cập trong quy trình thực tế. Hiện nay các thủ tục hành chính còn rườm rà. Chính vì vậy, đây sẽ là cản trở khiến quá trình hoàn tất tất cả các hồ sơ, thủ tục theo quy định của Quý doanh nhân chậm lại. Trong khi đó, nền kinh tế thị trường cạnh tranh khốc liệt, các công ty muốn tồn tại và phát triển lâu dài thì phải cắt giảm tối thiểu mọi chi phí, tối đa hóa lợi nhuận doanh nghiệp đạt được. Việc các Quý doanh nhân bỏ thời gian để tra cứu, thực hiện các thủ tục rườm rà sẽ là cơ hội cho các đối thủ khác bỏ bạn lại phía sau mà ngày càng kinh doanh lớn mạnh. Quý doanh nhân sẽ hao phí cả thời gian và nguồn lực.

Chính vì vậy, nhằm giúp các Quý doanh nhân giải quyết mọi thắc mắc liên quan đến vấn đề thành lập doanh nghiệp tại quân Bình Tân. Công ty kế toán YTHO sẽ cung cấp cho các Quý doanh nhân dich vụ thành lập công ty tốt nhất. Khi Quý doanh nhân sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý doanh nhân sẽ nhận được các kết quả sau: Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, dấu tròn công ty, giấy chứng nhận mẫu dấu do sở kế hoạch đầu tư tại quận Bình Tân cấp, cũng như điều lệ, hồ sơ nội bộ công ty. Chẳng những thế, trước và sau khi thành lập doanh nghiệp, Quý doanh nhân sẽ được tư vấn miễn phí các điều như: Tư vấn về số vốn, cơ cấu thành viên/ cổ đông công ty; cũng nhân cách đặt tên doanh nghiệp phù hợp với nhu cầu hoạt động kinh doanh. Ngoài ra chúng tôi còn tư vấn hỗ trợ và hướng dẫn cụ thể về khái báo và nộp thuế; cũng như các vấn đề liên quan đến lao động (BHXH, BHYT..) khi doanh nghiệp đi vào hoạt động.

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên môn cao, tinh thần trách nhiệm và nhiệt tình trong công việc, công ty kế toán YTHO cam kết sẽ hoàn thành tất cả các giấy tờ và thủ tục thành lập công ty tại quận Bình Tân cho các Quý doanh nhân một cách nhanh chóng, đầy đủ và bảo mật nhất.

Quý doanh nhân muốn sử dụng dịch vụ thành lập doanh ngiệp tại quận Bình Tân của chúng tôi, các bạn tham khảo tại bài viết “ Dịch vụ thành lập công ty” của công ty kế toán YTHO. Hoặc Quý doanh nhân đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại quận Bình Tân, có thể liên hệ trực tiếp với 0917838489 ( Mr Thịnh) để biết thêm chi tiết về dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại quận Bình Tân.

Quý doanh nhân có thể tham khảo bảng giá dịch vụ thành lập công ty tại quận Bình Tân TPHCM dưới đây (bảng giá chưa bao gồm các chương trình khuyến mãi):

bảng dịch vụ thành lập công ty tại quận Bình Tân

Lưu ý: Bảng giá này chỉ miễn phí báo cáo thuế.

Bình luận