Dịch vụ thành lập công ty tại quận Bình Thạnh

5/5 - (2 bình chọn)

Dịch vụ thành lập công ty tại quận Bình Thạnh TPHCM được cung cấp bởi công ty dịch vụ pháp lý YTHO

Bình Thạnh nằm về phía Đông Bắc của Thành phố Hồ Chí Minh, là một trong các quận nằm trong khu vực trung tâm kinh tế của Thành phố. Bằng nhiều hình thức và bước đi thích hợp, quận Bình Thạnh đã khởi động sức sáng tạo của nhân dân trong sản xuất kinh doanh, đã đẩy mạnh chuyển dịch cơ cấu kinh tế, trong đó chú trọng phát triển thương mại và dịch vụ.

Tạo điều kiện cho các thành phần kinh tế phát huy nội lực, kích thích tăng trưởng kinh tế,… Trong đó các doanh nghiệp, công ty được thành lập và hoạt động trên địa bàn ngày càng tăng. Chính vì vậy bạn cần tìm một công ty dịch vụ thành lập công ty Bình Thạnh để hỗ trợ giúp bạn giải đáp những vấn đề liên quan đến thành lập công ty tại quận Bình Thạnh.

Dịch vụ thành lập công ty tại quận Bình Thạnh

Dịch vụ thành lập công ty tại quận Bình Thạnh

Bạn đang đang muốn tìm một nơi để đầu tư? Bạn đang ở tại Bình Thạnh? Hay bạn đang có kế hoạch thành lập công ty tại quận Bình Thạnh. Nhưng các Quý doanh nhân vẫn chưa có khái niệm đầy đủ thế nào là công ty/doanh nghiệp? Có cần thiết phải thành lập công ty, doanh nghiệp hay không? Điều kiện cần và đủ để thành lập công ty tại Bình Thạnh theo quy định của Nhà nước? Và các thủ tục  được thực hiện như thế nào là hợp lệ?

Dịch vụ thành lập công ty Bình Thạnh – Pháp lý YTHO

Hiện nay, luật Doanh nghiệp đang trong quá trình sửa đổi, không phải tất cả các quy định của luật Doanh nghiệp đều lạc hậu, không còn phù hợp với thực tiễn. Tuy nhiên, thực tế khi tổ chức thành lập doanh nghiệp sẽ gặp nhiều bất cập, khó khăn. Đặc biệt là trong vấn đề về giấy phép đối với ngành nghề có điều kiện và mã ngành kinh doanh. Quy định áp mã ngành quá rắc rối, không những mất nhiều thời gian mà còn cản trở cơ hội tham gia kinh doanh của Quý doanh nhân.

Chưa kể đối với các Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài thì các quy định, thủ tục “tách” giấy chứng nhận đầu tư còn phức tạp hơn; vì chưa có hướng dẫn cụ thể việc này nên không ai biết phải làm thủ tục ở phòng đăng ký đầu tư hay phòng đăng ký doanh nghiệp trước, chưa kể cũng không biết việc tách hai giấy sẽ thế nào khi biểu mẫu mới chưa đầy đủ.

Các thủ tục để thực hiện dịch vụ thành lập công ty tại quận Bình Thạnh, Quý doanh nhân có thể tự thực hiện. Tuy nhiên việc thực hiện sẽ hoàn thành trong bao lâu? Liệu Quý doanh nhân có đủ kiên kỳ để bỏ thời gian quá lâu từ khâu chuẩn bị hồ sơ cho đến việc xin được phê duyệt, cấp giấy phép cho dịch vụ thành lập công ty Bình Thạnh.

Không thể phủ nhận rằng hiện nay các thủ tục hành chính của nhà nước còn rườm rà. Bởi vậy, việc không nắm rõ và am hiểu hết các thủ tục cũng như quy trình thành lập công ty, Quý doanh nhân sẽ bị hao phí thời gian vô ích vào những quy trình này. Trong khi đó các đối thủ cạnh tranh thì đang ngày càng lớn mạnh.

Tại sao quý doanh nghiệp lại tin tưởng sử dụng dịch vụ thành lập công ty Bình Thạnh của YTHO

Nhằm giải đáp mọi thắc mắc và giúp các Quý doanh nhân thực hiện dự án thành lập doanh nghiệp của mình, dịch vụ thành lập công ty tại quận Bình Thạnh của công ty kế toán YTHO:

 • Chúng tôi sẽ thực hiện toàn bộ các thủ tục pháp lý thành lập công ty cho Qúy doanh nghiệp.
 • Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên môn cao, cập nhật kịp thời các văn bản pháp luật, các quy định của nhà nước về việc thành lập công ty Bình Thạnh.
 • Đội ngũ nhân viên hỗ trợ tư vấn tận tình, giúp quý doanh nghiệp giải đáp được những vấn đề về thành lập doanh nghiệp.
 • Công ty kế toán YTHO sẽ đem đến sự hài lòng và an tâm cho các Quý doanh nhân thực hiện kế hoạch thành lập công ty của mình.

DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY Ở QUẬN BÌNH THẠNH

Chính vì vậy, việc lựa chọn dịch vụ thành lập công ty Bình Thạnh của chúng tôi luôn là giải pháp tốt nhất, tối ưu nhất, với chi phí thấp nhất và mang lại hiệu quả cao nhất cho Quý doanh nhân. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, mọi thắc mắc về:

 • Giấy phép hành nghề
 • Mã ngành kinh doanh
 • Vốn
 • Con dấu pháp nhân

Cũng như các quy trình để thành lập doanh nghiệp sẽ không còn là gánh nặng của Quý doanh nhân. Quý doanh nhân sẽ an tâm thực hiện dự án thành lập doanh nghiệp của mình. Vấn đề thời gian, quy trình cũng như các thủ tục cần thiết theo quy định để thành lập công ty của Quý doanh nhân sẽ được giải quyết nhanh gọn và mau chóng.

Xem thêm: Dịch vụ kế toán thuế tại quận Bình Thạnh

Quý doanh nhân có thể tham khảo bảng giá dịch vụ thành lập công ty tại quận Bình Thạnh TPHCM dưới đây (bảng giá chưa bao gồm các chương trình khuyến mãi)

Chi phí thành lập doanh nghiệp bao gồm tất cả các chi phí:

 • Phí thành lập doanh nghiệp
 • Phí làm dấu mộc tròn cho doanh nghiệp
 • Phí nộp cho cơ quan Nhà nước.

Chỉ với 1.200.000 VNĐ khi quý doanh nghiệp sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại quận Bình Thạnh của YTHO, quý doanh nghiệp sẽ sở hữu được một doanh nghiệp của riêng mình, GPKD, dấu mộc tròn,….

Quý doanh nhân đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ thành lập công ty Bình Thạnh, có thể liên hệ trực tiếp với 0917 83 84 89 ( Mr Thịnh) để biết thêm chi tiết về dịch vụ thành lập công ty tại quận Bình Thạnh. Nội dung công việc thực hiện dịch vụ thành lập công ty tại quận Bình Thạnh và chi tiết về chi phí dịch vụ các bạn có thể tham khảo tại bài viết “ Dịch vụ thành lập công ty” của công ty kế toán YTHO.

Xem thêm: Dịch vụ thành lập công ty giá rẻ

CÔNG TY TNHH YTHO

Văn phòng làm việc: 22/2/9 Đường 21, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0917 83 84 89 (Mr. Thịnh) (zalo, whatsapp, viber)

               0901 34 01 98 (Ms. Uyên) (zalo, whatsapp, viber)

E-mail: Ketoanytho@gmail.com

Fanpage: Kế Toán YTHO

KẾ TOÁN YTHO
TRAO NIỀM TIN - VỮNG TƯƠNG LAI

Your Thoughts