Dịch vụ thành lập công ty tại quận Phú Nhuận

Dịch vụ thành lập công ty tại quận Phú Nhuận TPHCM được cung cấp bởi công ty dịch vụ kế toán YTHO.

Một vấn đề đang nhức nhối hiện nay, chính là sự tăng lên nhanh chóng về số lượng doanh nghiệp tại Việt Nam nói chung và TPHCM trong đó là quận Phú Nhuận nói riêng. Tính đến năm 2016, cả nước có gần 55 ngàn doanh nghiệp đăng ký thành lập. Chưa kể là số doanh nghiệp ngừng hoạt động và đang quay trở lại hoạt động gần 15 ngàn doanh nghiệp. Trong môi trường cạnh tranh như hiện nay, các doanh nghiệp muốn tồn tại và phát triển thì trước tiên phải chuẩn bị một nền móng vững chắc từ khi bắt đầu kinh doanh. Và phải cắt giảm tối thiểu mức chi phí mà các Quý doanh nhân bỏ ra.

Dịch vụ thành lập công ty tại quận Phú Nhuận

Quý doanh nhân đang nắm giữ một số vốn và đang muốn thành lập công ty tại quận Phú Nhuận. Tuy nhiên các bạn đang thắc mắc phải chuẩn bị hồ sơ cần thiết như thế nào là đầy đủ và hợp lý? Bạn băn khoăn về các thủ tục, các quy trình để thành lập doanh nghiệp tại quân Phú Nhuận? Các vướng mắc của Quý doanh nhân về số vốn góp ban đầu? Số vốn này có đáp ứng tối thiểu mức vốn để thành lập công ty ( vốn pháp định) chưa? Với số vốn đó có phù hợp với lĩnh vực ngành nghề và quy mô doanh nghiệp mà bạn đang chuẩn bị kinh doanh? Chỉ mới là về vấn đề về vốn, nhưng có rất nhiều câu hỏi mà Quý doanh nhân cần được giải đáp. Chưa kể là các vấn đề như: cơ cấu thành viên/ cổ đông công ty, tên doanh nghiệp, ngành nghề đăng ký kinh doanh, loại hình doanh nghiệp có phù hợp với hoạt động kinh doanh của Quý doanh nhân hay không?…

Đó là những vấn đề ban đầu mà đa số các Quý doanh nhân đều thắc mắc. Ngày nay với hệ thống mạng lưới công nghệ thông tin phát triển, truyền thông đa dạng. Quý doanh nhân có thể tìm hiểu các vấn đề trên bằng nhiều phương tiện khác nhau. Tuy nhiên, điều đó đồng nghĩa với việc Quý doanh nhân phải bỏ ra một lượng thời gian vô ích cho những việc này, chưa kể có thể phát sinh những chi phí ngoài ý muốn và liệu rằng các thông tin có đáng tin cậy hay không. Trong khi đó ai cũng biết thời gian cũng là một nguồn lực vô cùng quan trọng đối với một doanh nghiệp, “thời gian là vàng” đối với doanh nhân. Trong khi các Quý doanh nhân đang tiêu hao thời gian cho những bước ban đầu thì ngoài kia, các đối thủ cạnh tranh đang ngày càng lớn mạnh, họ tận dụng mọi cơ hội để phát triển. Vậy làm thế nào rút ngắn thời gian chuẩn bị cho bước đầu thành lập công ty tại quận Phú Nhuận, để Quý doanh nhân có thể an tâm sản xuất kinh doanh để đạt hiệu quả tối ưu?

Nhằm giúp Quý doanh nhân cắt giảm mọi chi phí tối đa mà đạt hiệu quả cao, dịch vụ thành lập công ty tại quận Phú Nhuận được cung cấp bởi công ty kế toán YTHO sẽ cam kết mang lại dịch vụ tốt nhất cho quý khách. Khi sử dụng gói dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại quận Phú Nhuận của chúng tôi, Quý doanh nhân chẳng những được tư vấn miễn phí các vấn đề về: vốn, loại hình doanh nghiệp, ngành nghề kinh doanh, trụ sở văn phòng đại diện,…; mà Quý doanh nhân còn được hỗ trợ, hướng dẫn các thủ tục quy trình để thành lập doanh nghiệp tại quận Phú Nhuận. Bên cạnh việc hoàn tất tất cả hồ sơ cần thiết liên quan đến thành lập công ty, công ty chúng tôi còn tư vấn, hỗ trợ các thủ tục kê khia và nộp thuế, cả các vẫn đề liên quan đến người lao động như: bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế,…

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên môn cao, nhiệt tình và có trách nhiệm, hệ thống mạng lưới hoạt động linh hoạt, chúng tôi sẽ giải quyết mọi vấn đề mà Quý doanh nhân đang trăn trở về dự án thành lập công ty tại quận Phú Nhuận. Để Quý doanh nhân có thể toàn tâm đưa doanh nghiệp của mình đi vào hoạt động theo quy định của nhà nước một cách hiệu quả nhất.

Quý doanh nhân muốn sử dụng dịch vụ thành lập doanh ngiệp tại quận Phú Nhuận của chúng tôi, các bạn tham khảo tại bài viết “ Dịch vụ thành lập công ty” của công ty kế toán YTHO. Hoặc Quý doanh nhân đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại quận Phú Nhuận, có thể liên hệ trực tiếp với 0917838489 ( Mr Thịnh) để biết thêm chi tiết về dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại quận Phú Nhuận.

Quý doanh nhân có thể tham khảo bảng giá dịch vụ thành lập công ty tại quận Phú Nhuận TPHCM dưới đây (bảng giá chưa bao gồm các chương trình khuyến mãi):

bảng giá dịch vụ thành lập công ty tại quận Phú Nhuận

Lưu ý: Bảng giá này chỉ miễn phí báo cáo thuế.

Your Thoughts