Dịch vụ thành lập công ty tại quận Tân Bình

Dịch vụ thành lập công ty tại quận Tân Bình TPHCM được cung cấp bởi công ty dịch vụ kế toán YTHO.

Hiện nay, trong nền kinh tế thị trường rất nhiều doanh nghiệp ra đời, cùng với rất nhiều công ty đã đi vào hoạt động lâu năm có tên tuổi trong giới kinh doanh. Nhiều công ty bắt đầu với một triển vọng xán lạn. Họ hoạt động rất tốt ở mấy năm đầu rồi bỗng dưng khó khăn từ đâu ập đến. Nếu có vượt qua thì họ cũng bị “còi cọc”. Vậy những sai lầm mà các doanh nhân thường mắc phải là gì? Theo thống kê của các nhà nghiên cứu thị trường, nhiều doanh nghiệp không có cơ hội kỷ niệm sinh nhật lần thứ 2 của mình và bị “khai tử” ngay trong năm đầu hoạt động. Thương trường với luật chơi khắc nghiệt của nó không bao giờ nương tay đối với những doanh nghiệp “ngây thơ” và đang “chập chững” bước vào môi trường kinh doanh này. Để có thể tồn tại lâu hơn trong môi trường cạnh tranh ngày một gay gắt, các doanh nghiệp trẻ cần phải xây dựng một nền tảng vững chắc trong chiến lược hoạt động và phát triển. Một trong những bước đầu quan trọng chính là các Quý doanh nhân phải cắt giảm tối thiểu mọi chi phí ban đầu, để công ty có thể đi ngay vào hoạt động, nắm bắt thị trường kịp thời.

dịch vụ thành lập công ty tại quận Tân Bình

Quý doanh nhân đang muốn thành lập công ty tại quận Tân Bình TPHCM. Các bạn thấy mọi thứ đều bỡ ngỡ. Có thể Quý doanh nhân sẽ gặp rất nhiều khó khăn và mất nhiều thời gian cũng như chi phí phát sinh ngoài. Theo quy định tại Điều 7 Luật Doanh nghiệp 2014 về “Quyền của doanh nghiệp” thì:  Doanh nghiệp được Tự do kinh doanh trong những ngành, nghề mà luật không cấmvà; Điều 8 trong luật này, nghĩa vụ của doanh nghiệp phải Đáp ứng đủ điều kiện kinh doanh khi kinh doanh ngành, nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện theo quy định của Luật đầu tư và bảo đảm duy trì đủ điều kiện đầu tư kinh doanh đó trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh.”. Vậy các Quý doanh nhân có nắm và hiểu các điều kiện đó hay không? Liệu với số vốn các bạn dự tính đầu tư có phù hợp với lĩnh vực, ngành nghề và quy mô kinh doanh mà Quý doanh nhân đang hướng tới. Các Quý doanh nhân đang thắc mắc khi thành lập doanh nghiệp tại quận Tân Bình thì ở những ngành nghề phải đáp ứng các quy định về điều kiện kinh doanh như thế nào? ( như: giấy phép kinh doanh; giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh; chứng chỉ hành nghề; chứng nhận bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp; xác nhận vốn pháp định; chấp thuận khác của cơ quan nhà nước có thẩm quyền; ngoài ra còn các yêu cầu khác mà công ty phải thực hiện hoặc phải có mới được kinh doanh ngành nghề đó). Chưa kể là với ngành nghề, loại hình đặc điểm kinh doanh của doanh nghiệp bạn thì nên tới cơ quan nào trên đại bàn TPHCM nói chung và quận Tân Bình nói riêng để xin cấp giấy phép thành lập doanh nghiệp?…

Đó chỉ là những thắc mắc về hồ sơ ban đầu để thành lập công ty tại quận Tân Bình, còn rất nhiều thủ tục, quy trình mà các Quý doanh nhân phải hoàn tất trước khi doanh nghiệp của bạn đi vào hoạt động. Nếu Quý doanh nhân tự tra cứu và thực hiện thì sẽ mất bao lâu để hoàn tất tất cả các hồ sơ cũng như thủ tục theo quy định của nhà nước. Quy trình bên ngoài có vẻ không phức tạp nhưng thực tế lại xuất hiện nhiều rào cản, nhiều bất cập mà làm cho tiến trình trở nên chậm so với những gì Quý doanh nhân dự tính. Với những ngành nghề, loại hình doanh nghiệp khác nhau thì sẽ có những yêu cầu quy định riêng, chưa kể trong mỗi quy trình còn tồn tại các thủ tục hành chính rườm rà, lạc hậu và còn tùy vào bộ máy hành chính tại quận Tân Bình. Tất cả các tác nhân này sẽ làm tiêu hao cả thời gian và nguồn lực khác của Quý doanh nhân.

Chính vì vậy việc sử dụng thành lập doanh nghiệp tại quận Tân Bình của công ty kế toán YTHO sẽ là giải pháp tối ưu của Quý doanh nhân. Với đội ngũ nhân viên được huấn luyện và đào tạo chuyên môn cao, thường xuyên trao dồi cũng như cập nhật kịp thời những quy định của pháp luật về thành lập công ty. Công ty chúng tôi chẳng những tư vấn, giải quyết mọi vấn đề nêu trên của Quý doanh nhân khi thành lập doanh nghiệp tại quận Tân Bình. Mà còn hỗ trợ và hướng dẫn kỹ các thủ tục kê khai và nộp thuế, cũng như các vấn đề về lao động như bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế… Công ty chúng tôi rất uy tín và đảm bảo với Quý doanh nhân rằng các bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với những gì chúng tôi sẽ làm cho Quý doanh nhân.

Quý doanh nhân muốn sử dụng dịch vụ thành lập doanh ngiệp tại quận Tân Bình của chúng tôi, các bạn tham khảo tại bài viết “ Dịch vụ thành lập công ty” của công ty kế toán YTHO. Hoặc Quý doanh nhân đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại quận Tân Bình, có thể liên hệ trực tiếp với 0917838489 ( Mr Thịnh) để biết thêm chi tiết về dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại quận Tân Bình.

Quý doanh nhân có thể tham khảo bảng giá dịch vụ thành lập công ty tại quận Tân Bình TPHCM dưới đây (bảng giá chưa bao gồm các chương trình khuyến mãi):

bảng giá dịch vụ thành lập công ty tại quận Tân Bình

Lưu ý: Bảng giá này chỉ miễn phí báo cáo thuế.

Bình luận