Dịch vụ thành lập công ty tại quận Thủ Đức

Chuyên mục: Tin tức

Dịch vụ thành lập công ty tại quận Thủ Đức TPHCM được cung cấp bởi công ty dịch vụ kế toán YTHO.

Từ thời xưa ông cha ta đã có câu “phi thương bất phú” nghĩa là không kinh doanh buôn bán thì không thể giàu được. Ngày nay câu nói này như là cửa miệng của nhiều người khi nghĩ về kinh doanh. Trở thành doanh nhân không khó, nhưng để trở thành một doanh nhân thành công cần nổ lực không ngừng và phải nắm bắt thị trường một cách kịp thời, cả về tài chính lẫn pháp luật.

Bạn đang bước vào giới kinh doanh hay đang chuyển cũng như  mở thêm một lĩnh vực kinh doanh mới; và đang mong muốn thành lập doanh nghiệp tại quận Thủ Đức. Thế nhưng Quý doanh nhân đang thắc mắc liệu với số vốn trong tay có phù hợp với lĩnh vực, ngành nghề cũng như quy mô doanh nghiệp mà các mình đang hướng tới. Thị trường có đón nhận, pháp luật có cho phép bạn thành lập công ty tại quận Thủ Đức với ngành nghề kinh doanh mà bạn đang chọn? Và các chứng chỉ hành nghề cũng như năng lực chuyên môn, tư cách pháp nhân của Quý doanh nhân có phù hợp khi thành lập doanh nghiệp tại quận Thủ Đức hay không? Bên cạnh đó, một vấn đền tưởng chừng như đơn giản mà đa số Quý doanh nhân dễ dàng bỏ qua, chính là tên doanh nghiệp. Việc thành lập một công ty có thành công hay không nhiều khi là việc chọn cho mình một tên thương hiệu cho doanh nghiệp vừa dễ nhớ, vừa dễ phát âm và dễ quảng bá. Mà tên doanh nghiệp phải truyền tải chuyên môn, giá trị và tính độc đáo của sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn kinh doanh. Chẳng những thế tên doanh nghiệp hay có thể đại diện cho quận, cho thành phố, thậm chí cho cả một quốc gia. Các Quý doanh nhân muốn thành lập công ty tại quận Thủ Đức , liệu tên doanh nghiệp có phù hợp với môi trường kinh doanh cũng như văn hóa tại quận Thủ Đức hay không?…

Dịch vụ thành lập công ty tại quận Thủ Đức

Đó chỉ là một vài điều trong rất nhiều thắc mắc mà các Quý doanh nhân ban đầu thành thành công ty đều trăn trở. Những vấn đề này sẽ làm các Quý doanh nhân tốn thời gian, làm chậm tiến trình kinh doanh của các bạn. Giờ đây các Quý doanh nhân chẳng cần phải lo nghĩ về những băn khoăn này nữa. Đến với công ty kế toán YTHO, mọi vướng bận về thành lập doanh nghiệp tại quận Thủ Đức của Quý doanh nhân sẽ được chúng tôi giải quyết một cách nhanh chóng và hiệu quả. Công ty kế toán YTHO là công ty dịch vụ kế toán doanh nghiệp với nhiều kinh nghiệm tư vấn các thủ tục thành lập công ty cho rất nhiều khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại quận Thủ Đức của chúng tôi, Quý doanh nhân sẽ được tư vấn về số vốn đầu tư ban đầu, cơ cấu thành viên/ cổ đông công ty, cách đặt tên doanh nghiệp phù hợp với hoạt động kinh doanh cũng như tư vấn về lĩnh vực ngành nghề mà Quý doanh nhân đang hướng đến,… Bên cạnh đó công ty chúng tôi sẽ hoàn tất tất cả các hồ sơ, thủ tục liên quan đến việc thành lập công ty tại quận Thủ Đức của Quý doanh nhân một cách nhanh chóng và bảo mật.

Đồng ý rằng với những vấn đề thắc mắc trên, Quý doanh nhân có thể tự tìm hiểu. Tuy nhiên hiện nay, một trong những thực trạng tồn tại và đang gây nhiều khó khăn cho các doanh nghiệp và đặc biệt là các nhà đầu tư nước ngoài, đó là sự ra đời, cải cách đổi mới các văn bản pháp luật cho phù hợp với từ giai đoạn, dẫn đến các văn bản mâu thuẫn nhau. Liệu Quý doanh nhân nẳm rõ các quy định của pháp luật và sẽ mất bao lâu kể tra cứu những vấn đề thành lập doanh nghiệp này? Chưa kể là khi tự mình đi đăng ký kinh doanh và hoàn thành các thủ tục hành chính, các Quý doanh nhân sẽ gặp không ít những bất cập làm chậm cơ hội kinh doanh của mình. Thông thường thời gian cấp đăng ký kinh doanh dao động từ 1 tuần tới 2 tuần tùy thuộc vào tính đầy đủ các hồ sơ cần thiết của Quý doanh nhân. Sau khi đã được cấp đăng ký kinh doanh, các bạn lại mất 1-2 tuần tùy vào địa phương để đăng ký mẫu dấu công ty. Và sau đó lại mất 1-2 tuần để được đăng ký mã số thuế… Đó là chưa kể còn phát sinh nhiều thủ tục khác ngoài mong muốn. Trong khi Quý doanh nhân đang xoay vòng vào những hồ sơ, thủ tục liên quan việc thành lập doanh nghiệp tại quận Thủ Đức, thì bên ngoài các doanh nghiệp khác, các đối thủ cạnh tranh đã đi vào hoạt động. Chẳng những Quý doanh nhân sẽ bị tiêu hao thời gian, nguồn lực mà còn bị các đối thủ khác lấn sân, cơ hội kinh doanh bị giảm…

Chính vì vậy, việc lựa chọn dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại quận Thủ Đức của công ty kế toán YTHO sẽ là giải pháp tối ưu để giải quyết các vấn đề nan giải mà Quý doanh nhân đang vướng bận. Công ty chúng tôi cam kết sẽ hoàn tất tất cả các thủ tục cần thiết về việc thành lập công ty tại quận Thủ Đức và đảm bảo với Quý doanh nhân rằng các bạn sẽ hài lòng với những gì chúng tôi làm cho Quý doanh nhân.

Quý doanh nhân muốn sử dụng dịch vụ thành lập doanh ngiệp tại quận Thủ Đức của chúng tôi, các bạn tham khảo tại bài viết “ Dịch vụ thành lập công ty” của công ty kế toán YTHO. Hoặc Quý doanh nhân đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại quận Thủ Đức, có thể liên hệ trực tiếp với 0917838489 ( Mr Thịnh) để biết thêm chi tiết về dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại quận Thủ Đức.

Quý doanh nhân có thể tham khảo bảng giá dịch vụ thành lập công ty tại quận Thủ Đức TPHCM dưới đây (bảng giá chưa bao gồm các chương trình khuyến mãi):

bảng giá dịch vụ thành lập công ty tại quận Thủ Đức

Lưu ý: Bảng giá này chỉ miễn phí báo cáo thuế.

Bình luận