Dịch vụ thành lập công ty tại quận Thủ Đức

5/5 - (1 bình chọn)

Dịch vụ thành lập công ty tại quận Thủ Đức TPHCM được cung cấp bởi công ty dịch vụ Pháp lý YTHO

Từ thời xưa ông cha ta đã có câu “phi thương bất phú” nghĩa là không kinh doanh buôn bán thì không thể giàu được. Ngày nay câu nói này như là cửa miệng của nhiều người khi nghĩ về kinh doanh. Trở thành doanh nhân không khó, nhưng để trở thành một doanh nhân thành công cần nỗ lực không ngừng và phải nắm bắt thị trường một cách kịp thời, cả về tài chính lẫn pháp luật.

Bạn đang bước vào giới kinh doanh hay đang chuyển cũng như  mở thêm một lĩnh vực kinh doanh mới; và đang mong muốn thành lập doanh nghiệp tại quận Thủ Đức. Hãy để YTHO giúp bạn với Dịch vụ thành lập công ty tại quận Thủ Đức sẽ giúp bạn thành lập doanh nghiệp với thời gian nhanh chóng, hiệu quả và đảm bảo chất lượng.

Dịch vụ thành lập công ty tại quận Thủ Đức

Khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Thủ Đức Quý Doanh nhân sẽ nhận được:

Khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Thủ Đức của chúng tôi, Quý doanh nhân sẽ được

  • Tư vấn về số vốn đầu tư ban đầu, cơ cấu thành viên/ cổ đông công ty,
  • Tư vấn cách đặt tên doanh nghiệp phù hợp với hoạt động kinh doanh
  • Tư vấn về lĩnh vực ngành nghề mà Quý doanh nhân đang hướng đến,…

Bên cạnh đó công ty chúng tôi sẽ hoàn tất tất cả các hồ sơ, thủ tục liên quan đến việc thành lập công ty tại quận Thủ Đức của Quý doanh nhân một cách nhanh chóng và bảo mật.

Thời gian hoàn thành khi sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp

Thông thường thời gian cấp đăng ký kinh doanh dao động từ 4 – 7 ngày làm việc (không tính thứ 7 & chủ nhật) tùy thuộc vào tính đầy đủ các hồ sơ cần thiết của Quý doanh nhân.

  • Thời gian soạn hồ sơ, trình và để khách hàng kí tên: 01 ngày
  • Thời gian trình Sở Kế Hoạch Đầu Tư kiểm duyệt và cấp giấy phép kinh doanh: 03 ngày
  • Thời gian khắc và công bố mẫu dấu: 01 ngày

Công ty dịch vụ thành lập công ty tại quận Thủ Đức – Công ty TNHH YTHO

Đến với công ty kế toán YTHO, mọi vướng bận về thành lập doanh nghiệp tại quận Thủ Đức của Quý doanh nhân sẽ được chúng tôi giải quyết một cách nhanh chóng và hiệu quả. Công ty kế toán YTHO là công ty dịch vụ kế toán doanh nghiệp với nhiều kinh nghiệm tư vấn các thủ tục thành lập công ty cho rất nhiều khách hàng.

Dịch vụ thành lập công ty tại quận Thủ Đức

Dịch vụ thành lập công ty tại quận Thủ Đức

Chính vì vậy, việc lựa chọn dịch vụ thành lập công ty tại Thủ Đức của công ty kế toán YTHO sẽ là giải pháp tối ưu để giải quyết các vấn đề nan giải mà Quý doanh nhân đang vướng bận. Công ty chúng tôi cam kết sẽ hoàn tất tất cả các thủ tục cần thiết về việc thành lập công ty tại quận Thủ Đức và đảm bảo với Quý doanh nhân rằng các bạn sẽ hài lòng với những gì chúng tôi làm cho Quý doanh nhân.

Tham khảo thêm: Dịch vụ kế toán tại quận Thủ Đức

Quý doanh nhân muốn sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Thủ Đức của chúng tôi, các bạn tham khảo tại bài viết “ Dịch vụ thành lập công ty” của công ty kế toán YTHO. Hoặc Quý doanh nhân đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Thủ Đức, có thể liên hệ trực tiếp với 0917 83 84 89 (Mr Thịnh) để biết thêm chi tiết về dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại quận Thủ Đức.

Quý doanh nhân có thể tham khảo bảng giá dịch vụ thành lập công ty tại Thủ Đức TPHCM dưới đây (bảng giá chưa bao gồm các chương trình khuyến mãi)

Hiện nay, báo giá chi phí thành lập doanh nghiệp trọn gói là 1.200.000 VNĐ, bao gồm các lệ phí:

  • Lệ phí nhà nước
  • Lệ phí thành lập doanh nghiệp
  • Lệ phí làm dấu mộc tròn cho doanh nghiệp

Tham khảo thêm các chi phí thành lập doanh nghiệp và các vấn đề liên quan đến thành lập doanh nghiệp thì vui lòng tham khảo thêm tại đây.

Nếu như Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng các dịch vụ của YTHO hay cần hỗ trợ tư vấn thì vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH YTHO

Văn phòng làm việc: 22/2/9 Đường số 21, Phường 8, Quang Trung, Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0917 83 84 89 (Mr. Thịnh) (zalo, whatsapp, viber)

           0901 34 01 98 (Ms. Uyên) (zalo, whatsapp, viber)

E-mail: Ketoanytho@gmail.com

Fanpage: Kế Toán Ytho

Kế Toán YTHO
Trao niềm tin - Vững Tương Lai

Your Thoughts