Dịch vụ thành lập công ty tại huyện Củ Chi

5/5 - (1 bình chọn)

Dịch vụ thành lập công ty tại huyện Củ Chi TP.HCM được cung cấp bởi công ty dịch vụ Pháp lý YTHO

Trong thời buổi kinh tế thị trường như ngày nay, tốc độ đô thị hóa ngày càng cao. Môi trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt. Hàng trăm ngàn doanh nghiệp được thành lập và cũng đến hàng nghìn doanh nghiệp khai tử. Trong đó chủ yếu là các doanh nghiệp trẻ. Hàng trăm công ty đang xếp hàng chờ giải thể nhưng cũng không ít các doanh nghiệp mới được thành lập với khát vọng thành công. Ông bà ta thường nói “phi thương bất phú”, nghĩa là không kinh doanh buôn bán thì không làm giàu. Chính vì vậy, đòi hỏi các Quý doanh nhân phải có tầm nhìn và chiến lược kinh doanh riêng, sao cho tối đa hóa lợi nhuận đạt được và cả tối thiểu hóa chi phí bỏ ra. Cùng với tốc độ đô thị hóa ngày càng cao, các Quý doanh nhân có xu hướng thành lập công ty ở các vùng ven thành phố để tiết kiệm chi phí và tận dụng nguồn nhân lực đa dạng.

Dịch vụ thành lập công ty tại huyện Củ Chi

Quý doanh nhân đang có một số vốn trong tay và muốn thành lập doanh nghiệp tại huyện Củ Chi. Nhưng bạn thắc mắc liệu trụ sở thành lập doanh nghiệp tại huyện Củ Chi có phù hợp với lĩnh vực ngành nghề và quy mô kinh doanh của công ty bạn.

 • Với số vốn Quý doanh nhân đang đầu tư có đảm bảo mức vốn tối thiểu (vốn pháp định) để thành lập doanh nghiệp tại huyện Củ Chi hay không?
 • Lĩnh vực ngành nghề, sản phẩm hàng hóa mà bạn đang dự định kinh doanh có phù hợp với môi trường văn hóa cũng như thuần phong mỹ tục tại huyện Củ Chi. Đó là chưa kể vấn đề đặt tên cho doanh nghiệp – một yếu tố quan trọng tạo nên tên tuổi thương hiệu của công ty bạn sau này.
 • Việc lựa chọn cho công ty một cái tên phải dễ nhớ, dễ phát âm và truyền tải được chuyên môn, thông điệp từ sản phẩm dịch vụ mà các bạn kinh doanh, phù hợp với pháp luật…

Đó chỉ là những thắc mắc ban đầu khi bạn nghĩ đến việc sẽ thành lập một doanh nghiệp. Khi Quý doanh nhân bắt đầu thành lập công ty tại huyện Củ Chi mọi thứ đều bỡ ngỡ, có thể Quý doanh nhân sẽ rất khó khăn và mất nhiều thời gian cũng như chi phí để tra cứu thông tin và hoàn thành các hồ sơ thủ tục để thành lập doanh nghiệp tại huyện Củ Chi.

dịch vụ thành lập công ty tại huyện Củ Chi

Ngày nay các thủ tục còn rườm rà, các giấy tờ in ấn hồ sơ cũng như quy trình hành chính còn phức tạp. Khi Quý doanh nhân tự thực hiện sẽ phải mất rất nhiều thời gian chờ đợi để được giải quyết, mất nhiều lần đi lại để bổ sung giấy tờ hồ sơ. Trong khi đó, đối với một doanh nhân thì thời gian còn quan trọng và quý hơn cả vàng.

Bỏ mất một ngày là bỏ đi biết bao cơ hội kinh doanh. Đừng vì những rắc rối về các giấy thủ tục hồ sơ cản trở con đường kinh doanh của bạn. Đến với dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại huyện Củ Chi được cung cấp bởi công ty kế toán YTHO sẽ là sự lựa chọn sáng suốt của Quý doanh nhân để giải quyết những khó khăn mà bạn đang gặp vướng mắc.

Công ty Dịch vụ thành lập doanh nghiệp – Dịch vụ pháp lý YTHO

Dịch vụ thành lập công ty tại huyện Củ Chi

Công ty kế toán YTHO là công ty dịch vụ kế toán doanh nghiệp với nhiều kinh nghiệm tư vấn thủ tục thành lập doanh rất nhiều kinh nghiệm tư vấn thủ tục thành lập doanh nghiệp cho rất nhiều khách hàng. Khi bạn đã sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại huyện Củ Chi của công ty kế toán YTHO. Chúng tôi sẽ hoàn tất tất cả các giấy tờ và thủ tục cho Quý doanh nhân:

 • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh
 • Dấu tròn công ty
 • Giấy chứng nhận mẫu dấu do sở kế hoạch đầu tư tại huyện Củ Chi cấp
 • Điều lệ công ty
 • Hồ sơ nội bộ công ty

Ngoài ra, công ty còn hỗ trợ, hướng dẫn thủ tục kê khai và nộp thuế, cũng như tư vấn về các vấn đề liên quan đến lao động: Bảo hiểm xã hội (BHXH), Bảo hiểm y tế (BHYT),…

Xem thêm: Dịch vụ kế toán thuế tại huyện Củ Chi

Quý doanh nhân có nhu cầu sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại huyện Củ Chi của chúng tôi, các bạn tham khảo tại bài viết “ Dịch vụ thành lập công ty” của công ty kế toán YTHO. Hoặc Quý doanh nhân đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại huyện Củ Chi, có thể liên hệ trực tiếp với 0917 83 84 89 ( Mr Thịnh) để biết thêm chi tiết về dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại huyện Củ Chi.

Quý doanh nhân có thể tham khảo bảng giá dịch vụ thành lập công ty tại huyện Củ Chi TPHCM dưới đây (bảng giá chưa bao gồm các chương trình khuyến mãi)

 

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp của YTHO khi cung cấp cho Quý khách hàng bao gồm các lệ phí như:

 • Lệ phí đóng cho cơ quan Nhà nước
 • Lệ phí thành lập doanh nghiệp
 • Lệ phí làm dấu mộc tròn cho doanh nghiệp

Khi sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại huyện Củ Chi của YTHO, quý doanh nghiệp chỉ cần cung cấp những thông tin sau:

Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân/Hộ chiếu: 1 bản photo có công chứng của thành viên công ty

YTHO sẽ cung cấp cho quý doanh nghiệp trọn gói, hoàn thành tất cả các thủ tục thành lập doanh nghiệp cho Quý công ty trong vòng 3 – 4 ngày làm việc. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói tại YTHO cũng như chi phí thành lập doanh nghiệp như thế nào quý doanh nghiệp có thể tham khảo thêm tại đây.

Thông tin liên hệ:

Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ:

Văn phòng làm việc: 22/2/9 Đường 21, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline: 0917 83 84 89 (Mr. Thịnh) (Zalo, Whatsapp, Viber, Line)

              0901 34 01 98 (Ms. Uyên) (Zalo, Whatsapp, Viber, Line)

E-mail: Ketoanytho@gmail.com

Fanpage: Kế Toán YTHO

KẾ TOÁN YTHO
TRAO NIỀM TIN - VỮNG TƯƠNG LAI

Your Thoughts