Dịch vụ thành lập công ty tại quận 1

5/5 - (1 bình chọn)

Dịch vụ thành lập công ty tại quận 1 TPHCM được cung cấp bởi công ty dịch vụ kế toán YTHO

Quận 1 là trung tâm kinh tế của Thành phố HCM. Với nhiều ưu thế thuận lợi cho việc phát triển kinh tế, đặc biệt các ngành kinh tế như dịch vụ, thương mại, đầu tư và xuất nhập khẩu;… Cùng với những thế mạnh là việc định hướng phát triển phù hợp và đầu tư hợp lý của các cấp ngành. Trong những năm gần đây tốc độ tăng trưởng kinh tế của quận 1 là rất cao. Chính vì vậy, các doanh nghiệp được thành lập ngày càng nhiều. Ngoài việc chú trọng hợp tác liên doanh với các công ty trong nước thì các doanh nghiệp trên địa bàn còn đẩy mạnh liên doanh đầu tư với nước ngoài. Chính vì vậy mà dịch vụ thành lập công ty ở quận 1 đã và đang ngày càng được phát triển mạnh mẽ trên thị trường hiện nay.

dịch vụ thành lập công ty tại quân 1

Dịch vụ thành lập công ty tại quận 1

Bạn đang có một số vốn trong tay và muốn thành lập công ty tại quận 1. Nhưng bạn còn nhiều thắc mắc liên quan đến việc thành lập doanh nghiệp tại quận 1. Trụ sở thành lập công ty của bạn có phù hợp với địa bàn cũng như quy định của nhà nước hay không? Với số vốn bạn dự định đầu tư có đảm bảo là mức vốn tối thiểu theo quy định về lĩnh vực, ngành nghề cũng như quy mô kinh doanh về sản phẩm mà Quý doanh nhân đang hướng đến.

Bạn dự định đặt tên cho công ty của bạn, nhưng lo lắng liệu tên doanh nghiệp có dễ đọc dễ nhớ, có truyền tải được thông điệp mà sản phẩm mà bạn kinh doanh và có phù hợp với văn hóa, thuần phong mỹ tục tại địa bàn quận 1? Đồng thời một vấn đề quan trọng không kém, chính là chứng chỉ ngành nghề kinh doanh. Đối với một số ngành nghề kinh doanh, theo quy định cần phải có chứng chỉ chuyên môn phù hợp thì mới được cấp giấy phép kinh doanh; và với ngành nghề này bạn cần những chứng chỉ chuyên môn nào?…

Trên là những vấn đề mà đa số các Quý doanh nhân khi mới bắt đầu thành lập doanh nghiệp đều thắc mắc. Không thể phủ nhận các vướng mắc trên Quý doanh nhân có thể tự tra cứu các thông tin cũng như các quy định pháp luật liên quan đến việc thành lập công ty qua các kênh thông tin khác nhau. Thế nhưng sẽ mất bao lâu để các bạn nắm hết các quy định, các nội dung về việc thành lập doanh nghiệp tại quận 1.Và liệu tất cả thông tin đó có đầy dủ và đáng tin cậy? Đó là chưa kể việc các Quý doanh nhân tự mình thực hiện các thủ tục thành lập doanh nghiệp tại quận 1 sẽ hao phí không ít thời gian.

Thủ tục hành chính còn rườm rà, quy trình còn phức tạp. Quý doanh nhân sẽ phải mất nhiều thời gian đi lại, chờ đợi và bổ sung các giấy tờ liên quan đến thành lập công ty. Trong khi đó, bên ngoài các đối thủ cạnh tranh đang ngày càng lớn mạnh. Ai cũng biết, đối với doanh nhân thời gian còn quý hơn hơn vàng. Mất đi một ngày cho những vướng mắc không đang có nghĩa là các bạn đã đánh mất biết bao cơ hội kinh doanh, chẳng khác nào trao cơ hội cho đối thủ.

Chính vì vậy việc sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại quận 1 được cung cấp bởi công ty kế toán YTHO sẽ là lựa chọn tối ưu, giúp Quý doanh nhân cắt giảm bớt các chi phí ban đầu, giúp doanh nghiệp của Quý doanh nhân sớm đi vào hoạt động.

Dịch vụ thành lập công ty tại quận 1

Hỗ trợ tư vấn dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại quận 1

Với đội ngũ nhân viên chuyên môn, năng nổ nhiệt tình và có trách nhiệm trong công việc. Khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại quận 1 của chúng tôi. Quý doanh nhân sẽ không phải bận tâm đến những vấn đề như: về vốn đầu tư ban đầu, cách đặt tên cho doanh nghiệp, mã ngành, loại hình thành lập doanh nghiệp, cơ cấu thành viên/ cổ đông công ty, chứng chỉ chuyên môn, trụ sở thành lập công ty…

Ngoài ra chúng tôi còn tư vấn hỗ trợ và hướng dẫn các thủ tục kê khai và nộp thuế, các vấn đề liên quan đến người lao động như bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế,… Sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại quận 1 của công ty kế toán YTHO, chúng tôi sẽ hoàn tất tất cả các giấy tờ và thủ tục cho Quý doanh nhân một cách nhanh chóng , đầy đủ và kịp thời.

Nếu quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ vào số điện thoại bên dưới:

Hotline của chúng tôi: 0917 83 84 89 (Mr. Thịnh) (có zalo, whatsapp, viber)

hoặc 0901 34 01 98 (Ms. Uyên) (có zalo, whatsapp, viber)

Quý doanh nhân muốn sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại quận 1 của chúng tôi, các bạn tham khảo tại bài viết “ Dịch vụ thành lập công ty” của công ty kế toán YTHO. Hoặc Quý doanh nhân đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại quận 1, có thể liên hệ trực tiếp với 0917838489 ( Mr Thịnh) để biết thêm chi tiết về dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại quận 1.

Bảng giá các gói dịch vụ thành lập công ty tại TPHCM dưới đây (bảng giá chưa bao gồm các chương trình khuyến mãi)

Quý doanh nhân có thể tham khảo bảng giá các gói dịch vụ thành lập công ty tại TP. Hồ Chí Minh tại đây

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH YTHO

Trụ sở chính: 435/4, Tân Sơn, phường 12, quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Văn phòng hoạt động/Office: 135 Hai Bà Trưng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Email: ketoanytho@gmail.com

Fanpage: Kế Toán Ytho

KẾ TOÁN YTHO
TRAO NIỀM TIN - VỮNG TƯƠNG LAI

Your Thoughts