Dịch vụ thành lập công ty TNHH tại TPHCM

5/5 - (1 bình chọn)

Dịch vụ thành lập công ty TNHH tại TPHCM được cung cấp bởi công ty dịch vụ kế toán YTHO

Hiện nay đăng ký thành lập công ty đã được đơn giản đi rất nhiều so với trước kia. Quý doanh nhân có thể ngồi truy cập Internet vẫn nắm được mọi thủ tục đăng ký thành lập công ty. Nhưng những điều đó không giúp Quý doanh nhân giải quyết mọi vướng mắc như: Lựa chọn loại hình công ty ra sao? Trách nhiệm vô hạn, hữu hạn là như thế nào ? Thế nào là tư cách pháp nhân? Định nghĩa đại diện theo pháp luật là gì? Sao phải có chức danh này? Khi góp vốn với người khác thì phải thế nào để tránh các thiệt hại? Và ai sẽ là người đại diện theo pháp luật? Khi xảy ra tranh chấp thì phải giải quyết ra sao? Có những khoản thuế gì phải nộp? Việc sử dụng nhân công lao động thế nào…

Dịch vụ thành lập công ty TNHH

Quý doanh nhân đang nắm một số vốn trong tay và muốn thành lập công ty TNHH tại TPHCM. Nhưng Quý doanh nhân còn nhiều vướng mắc về thành lập công ty TNHH tại TPHCM. Để được giải đáp những câu hỏi liên quan đến thành lập công ty TNHH tại TPHCM đòi hỏi Quý doanh nhân phải mất nhiều thời gian và tìm đọc nhiều tài liệu mà chưa chắc bạn đã thông suốt hết. Chính vì vậy bạn cần tư vấn cho bạn để bạn hiểu rõ hơn, yên tâm hơn khi thành lập công ty TNHH tại TPHCM, tránh những rủi ro về mặt pháp lý sau này.

Dịch vụ thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn là dịch vụ thành lập công ty được kế toán YTHO cung cấp cho những Quý doanh nhân muốn thành lập công ty TNHH 1 thành viên hoặc công ty TNHH 2 thành viên trở lên.

Như thế nào là một công ty TNHH?

  1. Công ty TNHH 1 thành viên là công ty TNHH chỉ có 1 thành viên, thành viên này chỉ chịu trách nhiệm trong số vốn bỏ công ty.
  2. Công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên là doanh nghiệp, trong đó:

a/ Thành viên có thể là tổ chức, cá nhân; số lượng thành viên không vượt quá 50;

b/ Thành viên chịu trách nhiệm về các khoản nợ và nghĩa vụ tài sản khác của doanh nghiệp trong phạm vi số vốn đã góp vào doanh nghiệp;

c/ Phần vốn góp của thành viên chỉ được chuyển nhượng theo quy định;

d/ Công ty trách nhiệm hạn hai thành viên trở lên có tư cách pháp nhân kể từ ngày được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp;

e/ Công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên không được quyền phát hành cổ phần;

Tùy vào quy mô, ngành nghề kinh doanh, cơ cấu tổ chức quản lý nội bộ và số lượng thành viên góp vốn vào công ty mà Quý doanh nhân có thể lựa chọn loại hình công ty TNHH 1 thành viên hay công ty TNHH hai thành viên để công ty đi vào hoạt động kinh doanh hiệu quả nhất.

Dịch vụ thành lập công ty TNHH tại TPHCM của công ty kế toán YTHO là hoạt động dịch vụ sẽ cung cấp mọi điều lệ, quy định cần thiết để thành lập một công ty TNHH tại TPHCM theo đúng yêu cầu của quý doanh nhân.

Nội dung dịch vụ thành lập công ty TNHH tại TPHCM của công ty chúng tôi được tiến hành qua các bước sau:

  1. Tiếp nhận thông tin, hồ sơ yêu cầu tư vấn dịch vụ thành lập công ty TNHH tại TPHCM từ phía khách hàng.
  2. Tư vấn quy định pháp luật liên quan đến vấn đề thành lập công ty TNHH tại TPHCM. Bao gồm: Tư vấn về loại hình công ty TNHH, về tên công ty, ngành nghề, đại diện pháp luật; tư vấn cho công ty về vốn điều lệ và vốn pháp định; tư vấn cho công ty về các vấn đề liên quan tới nội bộ của công ty TNHH tại TPHCM theo yêu cầu của Quý doanh nhân.
  3. Hoàn thiện hồ sơ và thực hiện công việc theo yêu cầu dịch vụ thành lập công ty TNHH tại TPHCM.
  4. Bàn giao hợp đồng và tư vấn hỗ trợ công ty sau khi hoàn thành thủ tục đăng ký thành lập công ty TNHH tại TPHCM

Dịch vụ thành lập công ty TNHH

Quý doanh nhân muốn sử dụng dịch vụ thành lập công ty TNHH tại TPHCM của chúng tôi, các bạn tham khảo tại bài viết “ Dịch vụ thành lập công ty” của công ty kế toán YTHO. Hoặc Quý doanh nhân đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ thành lập công ty TNHH tại TPHCM, có thể liên hệ trực tiếp với 0917838489 ( Mr Thịnh) để biết thêm chi tiết về dịch vụ thành lập công ty TNHH tại TPHCM.

Quý doanh nhân có thể tham khảo bảng giá dịch vụ thành lập công ty TNHH tại TPHCM dưới đây (bảng giá chưa bao gồm các chương trình khuyến mãi):

Tham khảo thêm: Bảng giá dịch vụ thành lập công ty

Thông tin liên hệ:

Văn phòng làm việc: 22/2/9 Đường số 21, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Hotline:   0917 83 84 89 (Mr. Thịnh) (zalo, viber, line, whatapps)

             0901 34 01 98 (Ms. Uyên) (zalo, viber, line, whatapps)

Email: Ketoanytho@gmail.com

Fanpage: Kế Toán YTHO

Your Thoughts