Dịch vụ thành lập công ty tại Đà Nẵng

5/5 - (1 bình chọn)

Dịch vụ thành lập công ty tại Đà Nẵng được cung cấp bởi công ty kế toán YTHO

Việt Nam hiện nay có rất nhiều các loại hình doanh nghiệp với các loại hình kinh doanh khách nhau, thường thì có các loại hình kinh doanh như: công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty cổ phần, công ty hợp danh và doanh nghiệp tư nhân thuộc mọi thành phần kinh tế, nhóm công ty,… Và Đà Nẵng là một trong các thành tp dẫn đầu về kinh kế trong nước. Đặc biệt trong những năm gần đây, Đà Nẵng luôn giữ ngôi đầu về chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) do cộng đồng doanh nghiệp đánh giá. Với thành công từ việc thực hiện hiện quả chương trình “ Năm doanh nghiệp Đà Nẵng 2014”, khi chính quyền Thành phố đã có nhiều hoạt động thiết thực tạo môi trường thuận lợi cho doanh nghiệp phát triển như đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính, hỗ trợ mặt bằng sản xuất kinh doanh, tạo thuận lợi cho tiếp cận hỗ trợ tài chính tín dụng, chủ động tích cực tổ chức gặp gỡ đối thoại, tháo gỡ khó khăn cho cộng đồng doanh nghiệp.

dịch vụ thành lập công ty tại Đà Nẵng

Bởi vậy các doanh nghiệp mọc lên như nấm tại tp Đà Nẵng, sức cạnh tranh giữa các danh nghiệp ngày càng cao. Chính vì vậy việc lựa chọn được một hình thức doanh nghiệp phù hợp với tính chất kinh doanh, quy mô ngành nghề kinh doanh, khả năng của người bỏ vốn thành lập công ty; và việc nắm rõ các thủ tục quy định để thành lập công ty tại Đà Nẵng là vô cùng quan trọng, có tác động tới sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp về sau.

Các Quý doanh nhân có thể an tâm khi đến với công ty dịch vụ thành lập công ty tại Đà Nẵng của công ty kế toán YTHO. Mọi trăn trở, thắc mắc của Quý doanh nghiệp về việc thành lập công ty tại Đà Nẵng sẽ được chúng tôi giải quyết nhanh gọn, hiệu quả nhất. Với sự chuyên nghiệp trong dịch vụ, xây dựng hệ thống mạng lưới hoạt động linh hoạt, nhanh chóng; công ty chúng tôi sẽ hoàn thành tất cả các thủ tục và hồ sơ thành lập công ty tại Đà Nẵng của Quý doanh nhân một cách kịp thời, hợp pháp và hiệu quả tốt nhất.

Khi quý doanh nghiệp sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Đà Nẵng của công ty kế toán YTHO. Chúng tôi sẽ tư vấn, giải quyết những vấn đề mà Quý doanh nhân còn vướng mắc khi thành thành doanh nghiệp.

dịch vụ thành lập công ty tại Đà Nẵng

Quy trình thực hiện của YTHO khi quý doanh nghiệp sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Đà Nẵng:

Bước 1: Tư vấn và tiếp nhận thông tin thành lập doanh nghiệp

Tiếp nhận thông tin thành lập và Cử nhân viên tư vấn qua các kênh trực tiếp tại văn phòng hoặc trực tuyến qua điện thoại

Các chuyên viên tư vấn phải trao đổi toàn bộ chi phí thành lập để khách hàng nắm vững ngay từ đầu

Bước 2: Soạn thảo hồ sơ

Hoàn thành hồ sơ thành lập công ty theo đề nghị của khách hàng

Bước 3: Gửi hồ sơ cho khách hàng ký

Nhân viên YTHO sẽ gửi hồ sơ để Quý khách ký trực tiếp vào các hồ sơ.

Bước 4: Thay mặt khách hàng thực hiện các thủ tục theo quy định

Các Phòng sẽ trực tiếp làm việc theo sự ủy quyền của khách hàng một cách độc lập đến khi hoàn thành nhiệm vụ

Bước 5: Bàn giao bản chính giấy phép và con dấu

Công ty sẽ gửi bản chính giấy phép và con dấu cho khách hàng và thu tiền phí dịch vụ.

Nếu khách hàng có nhu cầu làm dịch vụ thuế và các dịch vụ làm sổ đăng ký thành viên, bảng tên, mã số thuế, hóa đơn… thì chuyển sang bước thứ 6

Bước 6: Thực hiện các thủ tục về thuế cho doanh nghiệp mới thành lập

 Công ty YTHO sẽ hỗ trợ tư vấn để quý khách tự thực hiện hoặc thay mặt khách hàng thực hiện các thủ tục thuế ban đầu khi mới thành lập công ty (tùy theo gói dịch vụ mà quý khách đã chọn)

Bước 7: Lưu hồ sơ

 Bộ phận kiểm soát nội bộ và chuyên viên trực tiếp thực hiện lưu hồ sơ đối với dịch vụ đã hoàn thành.

  • Bạn là doanh nhân khởi nghiệp, đang dự định thành lập một công ty nhưng chưa biết phải thực hiện những công việc pháp lý gì, thủ tục ra sao, để công ty có thể đi vào hoạt động một cách hợp pháp theo luật pháp hiện hành tại Việt Nam?
  • Bạn chưa nắm rõ về cách thức soạn và nộp hồ sơ để đăng ký giấy phép kinh doanh và con dấu doanh nghiệp?
  • Bạn chưa biết làm thế nào để đăng bố cáo sau khi thành lập doanh nghiệp (theo điều 28 luật doanh nghiệp)?
  • Bạn chưa biết cách làm bảng hiệu công ty theo đúng quy định của pháp luật?
  • Bạn đang gặp khó khăn trong các thủ tục mở tài khoản ngân hàng và nộp thông báo tài khoản ngân hàng lên cơ quan thuế chủ quản?
  • Bạn đang gặp rắc rối về thủ tục đăng ký nộp thuế điện tử?
  • Bạn chưa biết cách thiết lập hồ sơ Pháp lý khai thuế ban đầu tại các chi cục thuế cấp Quận, huyện; đăng ký mua thiết bị token; kê khai thuế môn bài?

Quý doanh nhân còn chần chừ gì nữa mà không sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Đà Nẵng của YTHO. Mọi khó khăn của quý doanh nghiệp sẽ được chúng tôi giải quyết.

Công ty TNHH YTHO là công ty uy tín chất lượng nhanh chóng giá rẻ – Thủ tục nhanh gọn. Công ty sẽ nhiệt tình tư vấn cho bạn về những mã ngành phù hợp và có liên quan đến ngành nghề mà quý công ty đã chọn để trong quá trình hoạt động của công ty không cần phải có những thay đổi bổ sung vì thiếu sót từ khâu ban đầu. Hãy liên hệ cho công ty chỉ mất vài phút nói chuyện điện thoại hay 1 buổi gặp mặt tư vấn là mọi thắc mắc của bạn đã được giải đáp. Quý doanh nghiệp hãy liên hệ ngay để sử dụng gói dịch vụ thành lập công ty tại Đà Nẵng với nhiều ưu đãi nhất.

0917 83 84 89 (Mr. Thịnh)

0938 289 345 (Mr. Tâm)

0969 247 246 (Ms. Trang)

Email: ketoanytho@gmail.com

Fanpage: Kế Toán YTHO

Phí dịch vụ: Thỏa thuận.

Xin chân thành cảm ơn.

Your Thoughts