Đội ngũ của YTHO

Ông Đặng Ngọc Thịnh – Chủ tịch hội đồng thành viên

Ông Đặng Ngọc Thịnh hiện đang là Chủ tịch hội đồng thành viên quản lý và điều hành CÔNG TY TNHH YTHO. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực kế toán.

Tốt nghiệp trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh (UEH), chuyên ngành kế toán. Ông bắt đầu làm dịch vụ kế toán từ năm 2012. Đến năm 2015, ông cùng các cộng sự của mình thành lập công ty chuyên về dịch vụ kế toán và các dịch vụ pháp lý mang tên CÔNG TY TNHH YTHO. Sau hơn 5 năm phát triển, công ty đã có hơn 200 khách hàng doanh nghiệp và khẳng định thương hiệu của mình tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh.

Sau hơn 5 năm khẳng định mình, YTHO đã có được một lương khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ của mình. Không chỉ nỗ lực của một người mà hơn thế nữa là cả tập thể cùng nỗ lực để cùng nâng cao chất lượng dịch vụ của YTHO.

Bà Trịnh Thị Nhật Linh – Giám đốc điều hành

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trước khi đồng hành cùng Kế toán YTHO, bà đã tạo dựng được sự tin tưởng của khách hàng từ những chiến lược đúng đắn của mình. Không chỉ vậy, trong quá trình làm việc, bà còn không ngừng cập nhật thêm kiến thức mới, cập nhật những thông tư nghị định để có thể ngày càng khẳng định chỗ đứng của công ty trên thị trường “Dịch vụ kế toán”.