Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán tại Đà Nẵng

5/5 - (2 bình chọn)

Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán tại Đà Nẵng được cung cấp bởi công ty kế toán YTHO.

Hệ thống sổ sách kế toán là hệ thống thể hiện chi tiết các nghiệp vụ kế toán phát sinh và phản ánh thực tế tình hình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Một hệ thống sổ sách kế toán chuẩn mực, chính xác sẽ thể hiện bộ mặt tài chính của một Doanh Nghiệp được theo dõi cẩn thận, chỉnh chu và thể hiện việc  tổ chức, quản lý chuyên nghiệp của Ban lãnh đạo doanh nghiệp…

Tuy nhiên, một số doanh nghiệp bị rơi vào tình trạng thiếu nhân sự kế toán giỏi  có trình độ chuyên môn và am hiểu luật thuế dẫn đến hồ sơ sổ sách trong thời gian quá khứ còn nhiều thiếu sót, thậm chí sai trầm trọng về chuẩn mực, điều này gây khó khăn cho Cơ quan Thuế trong quá trình thanh tra, kiểm tra Doanh Nghiệp và đặc biệt là ảnh hưởng đến tình hình tài chính của doanh nghiệp, cụ thể là Doanh nghiệp bị Cơ quan Thuế ấn định thuế, phạt thuế  theo luật thuế hiện hành.

Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán tại Đà Nẵng

Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán tại Đà Nẵng của kế toán YTHO sẽ giúp doanh nghiệp có hệ thống sổ sách kế toán chuyên nghiệp, đúng-đủ theo đúng quy định hiện hành, sẵn sàng quyết toán thuế bất kỳ lúc nào.

Chúng tôi nhận làm sổ sách kế toán, kiểm tra, hoàn thiện sổ sách kế toán. Công ty kế toán YTHO đáp ứng nhu cầu thiết yếu của các doanh nghiệp đang hoạt động tại Đà Nẵng hiện nay vì:

Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán tại Đà Nẵng của YTHOlà một tên gọi khác của dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán, dịch vụ làm lại sổ sách kế toán. Dịch vụ này cung cấp cho những doanh nghiệp đã có hệ thống kế toán, hệ thống sổ sách đang bị lỗi và cần làm lại cho tốt, đúng theo chuẩn mực kế toán, các văn bản pháp luật về thuế. Công việc này là một trong những công việc quan trọng để chuẩn bị thanh tra thuế, quyết toán thuế, vay vốn hoặc đầu thầu.

Chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp phát hiện kịp thời các sai phạm và thực hiện điều chỉnh kịp thời trong báo cáo tài chính trước khi cơ quan thuế có quyết định thanh kiểm tra.

Doanh nghiệp sẽ tự tin trong mỗi kỳ quyết toán và mang lại những giá trị bền vững cho doanh nghiệp bạn.

Chi phí sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi luôn luôn thấp hơn nhiều lần so với chi phí mà doanh nghiệp bỏ ra để thuê nhân viên kế toán có trình độ để làm sổ sách kế toán.

Với chi phí thấp nhưng được sử dụng nguồn lực trình độ cao luôn mang lại lợi ích cao nhất cho doanh nghiệp, doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm phát triển doanh nghiệp mà phải lo lắng đến bất kì một vấn đề gì liên quan tới các báo cáo thuế – tài chính.

Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán tại Đà Nẵng

Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán tại đà nẵng được kế toán ytho cung cấp cho các doanh nghiệp như sau:

Bước 1: Khảo sát khách hàng. Xem qua về chứng từ kế toán, sổ sách kế toán, các báo cáo thuế, báo cáo hóa đơn…

Bước 2: Báo giá cho doanh nghiệp.

Bước 3: Ký hợp đồng. Trong hợp đồng thể hiện rõ những công việc mà chúng tôi sẽ làm với những yêu cầu của doanh nghiệp

Bước 4: Thực hiện các công việc theo thỏa thuận, hợp đồng đã ký kết.

Bước 5: Bàn giao sổ sách chứng từ.

Ngoài ra chúng tôi còn có chính sách bảo hành 5 năm cho khách hàng.

Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán thường được cung cấp vào cuối năm hoặc đầu năm mới.

Cam kết của YTHO khi quý doanh nghiệp sử dụng dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán tại Đà Nẵng:

Chúng tôi sẽ thay mặt công ty giải quyết tất cả những phát sinh, vướng mắc trong quá trình làm việc.

Có trách nhiệm giải trình trước cơ quan đến kiểm tra.

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin trên báo cáo tài chính cho doanh nghiệp, có trách nhiệm giải trình và bảo vệ số liệu trên báo cáo tài chính do chúng tôi lập trước cơ quan thuế khi đến kỳ quyết thuế. Hỗ trợ mọi thông tin chi tiết liên quan đến sổ sách kế toán của doanh nghiệp.

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán tại Đà Nẵng. Hãy liên hệ để có được sự tư vấn và hỗ trợ dịch vụ hoàn thiện sổ sách tại Đà Nẵng tốt nhất của kế toán YTHO:

0917 83 84 89 (Mr. Thịnh)

0938 289 345 (Mr. Tâm)

0969 247 246 (Ms. Trang)

Email: ketoanytho@gmail.com

Fanpage: Kế Toán YTHO

Phí dịch vụ: Thỏa thuận.

Xin chân thành cảm ơn.

Your Thoughts